Xưởng may áo thun đồng phục

Cách lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng

Áo thun đồng phục là một trong những cách giúp công ty, doanh nghiệp có được một hình ảnh chuyên nghiệp hơn. Đó cũng là cách chăm chút, thể hiện sự quan tâm đối với đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được một xưởng may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu ngay một vài thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

In áo bảo hộ lao động tại Nhất Tâm
Xưởng may uy tín luôn được nhiều khách hàng quan tâm

Các tiêu chí lựa chọn xưởng may đồng phục chất lượng

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đây là điều đầu mà bạn có thể cảm nhận được khi tiếp xúc với cơ sở cung cấp dịch vụ may đồng phục. Thái độ của đội ngũ nhân viên như thế nào, có nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khi lựa chọn mẫu áo cũng như dịch vụ hay không. Nhu cầu của bạn có được đáp ứng một cách tốt nhất hay không.

Lựa chọn xưởng may áo đồng phục chuyên nghiệp là cách giúp bạn nhanh chóng nhận được áo, phục vụ công việc. Hơn nữa, việc may in cũng sẽ giúp khách hàng hài lòng về chất lượng. Ảnh in trên áo rõ nét, không mờ, nhòe.

Đặt áo thun công sở số lượng lớn
Thợ in áo tỉ mỉ chuyên nghiệp tại Nhất Tâm

Kiểm tra về chất lượng ảnh in trên áo

Một chiếc áo thun đồng phục cao cấp còn được thể hiện thông qua hình in trên áo. Để ảnh in chất lượng bên cạnh công nghệ in, màu mực thì chất liệu vải áo cũng là yếu tố quyết định để có được chiếc áo thun đồng phục đẹp.

Bạn hãy chú ý lựa chọn chất liệu vải áo thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt để đội ngũ nhân viên có thể thoải mái làm việc tăng năng suất cho công ty. Thông thường, các cơ cở may sẽ cung cấp đa dạng các loại vải áo từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên, vải cotton 100% với khả năng co giãn 4 chiều, mềm mịn và khả năng kháng khuẩn sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu.

Thiết kế đồng phục đa dạng, bắt mắt

Bạn có thể xem xét các mẫu thiết kế áo trước đó của đơn vị trước khi đưa ra lựa chọn và quyết định đặt may. Mẫu mã áo có đa dạng hay không, thiết kế có đẹp mắt hay không, có nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng không,… tất cả những điều này bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước.

Xưởng may áo thun đồng phục  chất lượng sẽ nhanh chóng nhận ý tưởng thiết kế từ khách hàng, tư vấn và thống nhất đưa ra bản chỉnh sửa phù hợp nhất. Thiết kế áo đẹp còn cần có sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc. Việc phối màu sẽ đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, khi cả hai bên đều đồng ý mới tiến hành may.

In áo thun quận tân bình
Thiết kế logo trước ngực và sau lưng theo ý của khách hàng

Xem xét về giá thành

Khi đặt áo thun đồng phục, giá thành cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Bất kì ai cũng mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất. Bạn hãy tìm hiểu về giá thành, tham khảo một vào địa chỉ trước khi đưa ra quyết định sao cho phù hợp nhất với nhu cầu.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Áo thun đồng phục thường yêu cầu rất cao về tiêu chuẩn may mặc. Bạn có thể tham khảo đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ xem đơn vị có đáp ứng đúng thời gian đặt hàng hay không, giao nhận hàng thế nào, chất lượng áo có được đánh giá cao hay không.

Một số câu hỏi khách hàng thường thắc mắc

Hỏi: Đặt may áo thun đồng phục số lượng ít có được hay không? Chất lượng có phải đảm bảo chất lượng?

Trả lời: Lựa chọn một đơn vị may áo thun đồng phục công sở chuyên nghiệp thì mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng. Tại Áo thun Nhất Tâm, mọi nhu cầu của khách hàng đều sẽ được tiếp nhận và thực hiện theo đúng quy trình. Bất kì số lượng nhỏ hay lớn, Nhất Tâm đều cam kết về chất lượng và uy tín sản phẩm. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi trước khoảng 2 tuần để có thể sắp xếp thời gian sớm nhất để làm hàng cho bạn.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Top 4 xưởng may áo thun đồng phục uy tín tại tphcm

Qua bài chia sẻ “Xưởng may áo thun đồng phục“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí