Giai phap nao cho in ao thun so luong it tren vai toi mau 2

In Áo Thun Kỹ Thuật Số

  • Bạn muốn in áo thun với đa dạng màu sắc trên vải sáng/tối màu đặc biệt là vải màu đen?
  • Chất lượng in ấn trên vải thun đang làm bạn lo lắng?
  • Bạn đang kinh doanh áo thun in theo mẫu thiết kế nhưng lại lo lắng vì không in được trên vải tối màu?
  • Bạn muốn in áo thun số lượng ít?
  • Giá cả in áo thun trên vải tối màu quá cao.

In chuyển nhiệt: Chỉ in được trên vải poly, vải PE, vải có thành phần chủ yếu là nylon. In chuyển nhiệt trên áo thun có giá thành tương đối rẻ có thể in dễ dàng với số lượng ít nhiều. Tuy nhiên điểm hạng chế không chỉ là chỉ in được trên vải poly mà còn chỉ in được trên vải trắng và vải sáng màu.

In decal trên áo thun: Giải pháp tối ưu cho in áo thun trên vải tối màu, in áo thun trên vải đen tuy nhiên với một số hình ảnh có nét cắt quá nhỏ sẽ không thể in decal được và decal lại dễ bong tróc không bền, chi phí cao.

In áo thun kỹ thuật số: In được trên tất cả các loại vải, in được trên vải 100% cotton, vải cotton 65/35, vải PE. Ngoài ra còn in áo thun kỹ thuật số trên vải đen, in áo thun trên vải tối màu. Nhưng hiện nay trên thị trường in áo thun kỹ thuật số in được trên vải màu đen rất hiếm và hàng in ấn thì không lên được màu như ý muốn. Giá thành rất cao và rất khó khăn cho các shop kinh doanh mặc hàng áo thun thiết kế độc quyền.

Các bạn lưu ý chúng tôi khuyên bạn áo mới in nên giặt sau 48h để màu in trên áo được bền màu và đẹp hơn. Hàng đẹp và bảo hành 6 tháng đối với sản phẩm in của chúng tôi.

Đọc tới đây, tin chắc là bạn sẽ còn rất nhiều thắc mắc, hãy nhấc máy lên và gọi chúng tôi qua hotline : (028) 558 655 – 0902 66 5857 hoặc email : info@aothunnhattam.com để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế.