Vải áo thun cá sấu

Vải áo thun cá sấu thế nào là tốt?

Vải áo thun cá sấu thế nào là tốt đang trở thành mối quan tâm của khá nhiều khách hàng. Đặc biệt nhất là khi nhu cầu chọn áo thun cá sấu may trang phục ngày càng cao. Vậy bạn đã có câu trả lời cho băn khoăn trên chưa?

vải áo thun cá sấu
Vải áo thun cá sấu được khá nhiều khách hàng ưa chuộng

Vải áo thun cá sấu có những loại nào?

Trước khi đi trả lời câu hỏi “Vải áo thun cá sấu thế nào là tốt?” thì bạn nên biết một các khái quát nhất về vải áo thun cá sấu. Theo đó, vải áo thun cá sấu là gì, có những loại nào là một trong những thông tin mà bạn không thể bỏ qua.

Vải áo thun cá sấu là một trong những loại vải được dệt từ các sợi cotton với mắt vải được dệt to hơn so với các loại vải khác. Vải áo thun cá sấu có nguồn gốc xuất từ từ Pháp. Hiện nay, tại Việt Nam loại vải này ngày càng phổ biến và có tính ứng dụng cao.

Tùy vào từng cách phân loại khác nhau mà người ta chia ra thành:

+ Phân loại theo cách dệt vải thì có hai loại đó là vải áo thun cá sấu 2 chiều và vải áo thun cá sấu 4 chiều.

+ Phân loại theo chất liệu dệt vải thì chia thành: Vải áo thun cá sấu 100% cotton, vải áo thun cá sấu 65/35 (gồm 65% cotton và 35% PE), vải áo thun cá sấu 35/65 (gồm 35% cotton và 65% PE), vải áo thun cá sấu pe ( 100% pe )

vải áo thun cá sấu dùng làm áo thun cổ trụ rất sang trọng
Vải áo thun cá sấu dùng làm áo thun cổ trụ rất sang trọng

Ngoài ra, ngày nay đã có thêm một loại vải khác đó là có pha thêm một tỉ lệ nhỏ sợi spandex. Thành phần này sẽ tăng tính mềm mại, đàn hồi, giảm xù cho vải áo thun cá sấu một cách tốt nhất. Song mức giá vải áo thun cá sấu này sẽ có sự chênh lệch về mức giá hơn so với mức giá vải cá sấu thông thường.

Áo thun cá sấu thế nào là chất lượng tốt ?

Từ những thông tin trên, để biết được vải áo thun cá sấu như thế nào là tốt thì bạn cần bỏ túi những đặc tính bên dưới:

Có độ mềm mại, thoải mái: Vải áo thun cá sấu tốt là khi dùng tay sờ bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mại, dễ chịu nhưng bề mặt hơi thô thô vì có chưa thành phần cotton nhiều.

Tính đàn hồi tốt: Vải áo thun cá sấu có tính đàn hồi, độ co dãn cực tốt thông thường để tạo cảm giác mặc thoải mái bạn có thể chọn loại co dãn 4 chiều. Bạn có thể kiểm tra độ đàn hồi của vải bằng cách dùng tay kéo dãn vải, xem độ co dãn của vải có tốt không.

đặt áo thun giá rẻ chất lượng tphcm uy tín
Tính đàn hồi của loại vải này tương đối tốt giúp hoạt động thoải mái.

Tính thấm hút mồ thôi: Khi chọn mua vải, để kiểm tra rằng vải liệu có phải là vải áo thun cá sấu tốt thì bạn cần xem độ thẩm thấu của chúng. Chỉ cần nhỏ vài giọt nước để xem độ thấm hút như thế nào là sẽ đánh giá được tính thấm mồ hôi của vải. Hoặc có thể dùng phương pháp nhiệt lý như đốt lửa.

Dựa vào những đặc điểm này, khi mua khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được đâu là vải áo thun cá sấu tốt, đâu là vải áo thun cá sấu kém chất lượng. Những kiến thức này không chỉ giúp bạn lựa chọn được vải tốt mà còn giúp bạn tiết kiệm được kinh phí tương đối lớn khi sử dụng thêm dịch vụ in logo lên áo thun cá sấu.

Vậy đặt may vải áo thun cá sấu kết hợp in chữ lên áo với số lượng ít khoảng 20 – 30 cái theo yêu cầu thì có được không ? 

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêmcách đặt áo thun tiết kiệm chi phí“.

Qua bài chia sẻ “Áo thun cá sấu“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.