Thiết kế áo thun

5 nguyên nhân sai lầm khi thiết kế áo thun nên biết

Trong cuộc đời, ai cũng mong muốn mình sở hữu một bộ quần áo đẹp phải không nào, vì thế các nhà nghiên cứu công nghệ đã phát minh ra phần mềm thiết kế để giúp người tiêu dùng có thể sáng tạo ra những chiếc áo thun đẹp hoặc phong cách lạ do chính con người tạo ra. Vì vậy, rất nhiều công ty đã biết đến công nghệ này để giúp doanh nghiệp mình sở hữu những chiếc áo thun đồng phục, tạo sự uy tín và nổi bật thương hiệu trong mắt khách hàng. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế áo thun chất lượng khi gặp những khó khăn:

Đặt áo thun đồng phục công ty quận 3
Thiết kế áo thun đơn giản giúp tiết kiệm chi phí

1/ Phối nhiều màu sắc

Các bạn cứ hình dung trong đầu, nếu một chiếc áo có quá nhiều màu sắc sẽ làm cho chiếc áo nhìn rất màu mè, không tạo sự ấn tượng trong mắt người nhìn. Vậy nên phối màu áo như thế nào để giúp chiếc áo nhìn hài hoà trong mặt mọi người xung quanh.

Thân áo chỉ nên chọn 1 màu cố định, tay áo và bo cổ thì có thể để giống màu chiếc áo để làm cho áo theo một khuôn màu thống nhất, hoặc phối màu để nhìn chiếc áo sang trọng, tuỳ theo sự lựa chọn của các bạn.

2/ Thiết kế sai ý nghĩa

Đa phần, rất nhiều người thường sáng tạo ra những chữ hoặc hình ảnh độc đáo để làm chiếc áo nổi bật, nhưng cơ bản mà nói thì cái quan trọng để thiết kế ra một chiếc áo là phải biết rõ mình thiết kế để cho ai mặc.

Nếu thiết kế cho đối tượng là áo lớp thì phải có logo tên trường lớp chứ không thể là những câu slogan như theo dạng áo nhóm được phải không nào.

Đặt áo thun đồng phục công ty ở tphcm
In áo lớp được rất nhiều sinh viên ưa chuộng

3/ In áo công ty quá nhiều vị trí

Nếu in như vậy thì sẽ ra sao nhỉ, các bạn cứ tưởng tượng trước mắt mình là một người khoác lên một chiếc áo với rất nhiều hình chữ xung quanh trên áo, nhìn như vậy chiếc áo sẽ không được hài hoà, mất cân đối trong mắt khách hàng.

Hầu như hiện nay, trên thị trường thường chọn 3 vị trí in phổ biến nhất: in logo trước ngực áo, in sau lưng áo, in lên tay áo.

4/ Kích thước hình chữ quá lớn

Tại sao nguyên nhân thứ 4 này được nhắc đến, vì nếu in với kích thước hình chữ quá lớn nhìn chiếc áo sẽ bị thô và không tạo sự ấn tượng với người đối diện.

Nên chọn hình in chữ với kích thước vừa phải,  vừa đủ để nhìn chiếc áo được đều mắt trong tầm nhìn của những người xung quanh.

5/ Tuân theo ý khách hàng

Nguyên nhân này vô cùng quan trọng trong khâu thiết kế áo thun, vì khách hàng chỉ là người đưa mẫu cho những nhân viên thiết kế làm theo, nhưng nếu trong lúc thiết kế bị trục trặc mà không hỏi ý kiến khách hàng xem nên giải quyết ra sao, mà cứ làm đúng theo lời khách hàng đến khi làm ra thành phẩm thì lúc đó có hối hận cũng đã muộn màng.

Bộ phận thiết kế ai cũng đều muốn làm theo ý muốn và hài lòng theo yêu cầu của khách hàng, nhưng chúng ta là người trong nghề có nhiều kinh nghiệm nên nhìn nhận vấn đề khách quan, nếu có gì khó khăn nên nói rõ với khách hàng để tránh gặp rủi ro như kiểu biết sai mà vẫn cố tình làm.

Những mẫu thiết kế áo thun với mọi đối tượng do công ty áo thun Nhất Tâm đã làm cho vô số khách hàng

Thiết kế áo thun đồng phục công ty

thiết kế áo thun cho tập đoàn abbott
Thiết kế áo thun cho công ty tập đoàn abbott

Thiết kế áo lớp

Thiết kế áo nhóm

Thiết kế đồng phục nhà hàng quán ăn

Thiết kế đồng phục quán trà sữa.

Tim một cơ sở thiết kế áo thun chất lượng có khó không nhỉ ?

Dò xét thông tin thị trường: Nên thăm dò ý kiến vài nơi hoặc lên mạng search internet sẽ ra hàng ngàn công ty làm áo thun theo yêu cầu, nên gọi trực tiếp đến đơn vị đó để xem nhân viên tư vấn như thế nào khi thiết kế áo thun.

Hỏi giá cá 1 mẫu thiết kế: Ngay khi được nhân viên tư vấn thì nên hỏi thẳng giá cả mẫu thiết kế để tránh mất thời gian đôi bên, thông thường nếu đặt áo trọn gói sẽ được thiết kế free, còn nếu thiết kế mẫu riêng thì giá cả so với mặt bằng chung thì tương đối ổn.

Xem vài mẫu đã thiết kế cho những người trước đây: Để xem được tay nghề kỹ năng của người thiết kế đó ra sao, có sự sáng tạo mới mẻ, cũng như cho ta biết nhiều kinh nghiệm thiết kế đặt hàng có lợi sau này.

thiết kế ào thun đồng phục cho nhà hàng quán ăn
Thiết kế áo thun được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng

=>Đó là những thông tin chúng tôi muốn chia sẽ, để giúp quý khách hàng bỏ túi nhiều kinh nghiệm khi tìm một cơ sở thiết kế áo thun uy tín chất lượng. 

Vì sao, chúng tôi lại có thể mở lòng nói ra những kình nghiệm đó, vì đã từng có rất nhiều khách hàng tại công ty áo thun Nhất Tâm gặp khó khăn khi đặt mẫu thiết kế ở đơn vị đó.

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một câu chuyện được khách hàng kể lại:

Khoảng 3 tháng trước, anh M đặt đơn vị công ty làm áo thun ở quận 3( không thể tiết lộ tên công ty này), anh M đặt 20 cái áo thun bao gồm mẫu thiết kế, vì anh M chưa có mẫu thiết kế nên đã nhờ đơn vị đó hỗ trợ phần thiết kế, anh M đưa hình logo thương hiệu công ty đó cho đơn vị đó thiết kế, lần đầu trao đổi thì anh M đã đồng ý với mẫu thiết kế đó, nhưng khi làm ra thành phẩm thì hình tên công ty bị sai fon chữ, nên anh M đã khiếu nại công ty đó mà hình như công ty đó bỏ ngoài tai hoặc phớt lờ lời yêu cầu làm lại áo cho anh M, khiến anh M vô cùng tức giận vì suy nghĩ rằng mình đã đặt niềm tin sai chỗ chăng.

=> Qua câu chuyên trên, để các bạn có thể biết rằng khâu thiết kế rất quan trọng góp phần làm ra một thành phẩm theo ý của khách hàng, vì nếu phần thiết kế không ổn sẽ dẫn đến tổn thất ngân sách rất nhiều, hơn nữa, anh M sẽ bị những người trong công ty chỉ trách, mất mặt với sếp mình.

Hỏi : Chúng tôi vừa thành lập một công ty nhỏ, nên muốn thiết kế áo thun cổ trụ kết hợp in logo tên thường hiệu công ty với số lượng ít 15-20 cái thì có giải pháp nào không ?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu nà10nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí“.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất TâmĐặt áo thun công ty uy tín chất lượng tại Áo Thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “Thiết kế áo thun“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí