Những rủi ro dễ xảy ra khi đặt may áo gấp

Những rủi ro dễ xảy ra khi đặt may áo gấp

Hiện nay, việc đặt may áo làm đồng phục đang được rất nhiều các đơn vị thực hiện. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp do không có sự chuẩn bị kỹ càng mà đã trở nên quá bị động và gấp rút trong việc căn chỉnh thời gian đặt may áo. Và dưới đây sẽ là những rủi ro dễ xảy ra khi đặt may áo gấp bất cứ đơn vị nào đang có nhu cầu cũng nên quan tâm.

May áo thun cá sấu cotton tại quận 9
May áo đồng phục nên có kế hoạch rõ ràng

Áo đặt may dễ bị nhầm lẫn về màu sắc và mẫu mã

Rõ ràng khi mà bạn đặt may áo thun công ty hay áo sơ mi… trong thời gian gấp gáp thì chắc chắn việc nhà xưởng đề nghị nhân viên tăng ca là điều bắt buộc. Nhưng khi mà công nhân làm việc liên tục trong thời gian hành chính, sau đó lại còn phải làm tăng ca thì chắc chắn hiệu quả công việc cũng sẽ bị giảm xuống một cách đáng kể.

Cũng xuất phát từ nguyên nhân đó mà việc sai lầm về mẫu mã, về màu sắc áo đồng phục được đặt may là rất dễ gặp phải. Công nhân có thể do sức khỏe không được tốt nhất nên sẽ nhìn nhầm màu sắc, chất liệu của áo, có thể từ áo thun cá sấu thành áo thun cotton.

Nhiều trường hợp rủi ro còn may sai mẫu so với kiểu dáng đã được đưa ra ban đầu, có thể sẽ từ áo thun cổ tròn thành áo thun cổ tim

Ngược lại, nếu thời gian đảm bảo, khi mà cả nhà xưởng và nhân công đều có đủ điều kiện để chọn lựa ra những chất liệu vải có màu sắc và mẫu mã chính xác nhất thì chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo.

Áo thun công sở chất lượng
Chiếc áo có thể chưa hoàn chỉnh hoặc thiếu xót do quá vội vàng

Logo hoặc slogan trên áo bị sai

Đối với các đơn vị đặt may hay in áo công ty làm đồng phục thì việc in slogan hay in logo lên áo là vô cùng quan trọng. Đây chính là dấu hiệu quan trọng nhất để các đơn vị có thể quảng cáo thương hiệu của mình với khách hàng và tạo ấn tượng với đối tác.

Đặc biệt hơn, logo còn là dấu hiệu để phân biệt được nhanh chóng nhất đơn vị này với đơn vị khác. Là thứ dường như là không bao giờ thay thế kể từ ngày thành lập đơn vị.

Khi đặt may áo trong thời gian gấp gáp thì rủi ro may sai logo hay slogan là rất cao. Bởi logo hay slogan của mỗi đơn vị sẽ hoàn toàn khác nhau, sai logo hay sai slogan là coi như sản phẩm không sử dụng được. Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới nhu cầu sử dụng đồng phục của các công ty, các doanh nghiệp…

Để hạn chế rủi ro này thì bạn nên đặt may áo đồng phục trong thời gian hợp lý, có sự kiểm duyệt chính xác về logo cũng như slogan mà mình muốn in lên áo.

Đặt áo thun đồng phục công ty quận tân phú 2
Hình in logo chất lượng giúp tự tin trong mắt khách hàng

Giao nhận sản phẩm sẽ không chuẩn xác theo hợp đồng

Khi đặt may áo đồng phục thường thì cả 2 bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng, bao gồm nội dung về: Chi phí, số lượng, mẫu mã, kích thước, thời hạn giao nhận, thanh toán…

Tuy nhiên, nếu bạn đặt may trong khoảng thời gian quá gấp gáp thì việc giao hàng không chính xác theo như hợp đồng đã ký là việc không thể tránh khỏi.

Trong các rủi ro thì đây có thể nói là rủi ro thường gặp nhất. Vì rõ ràng, trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, nhà xưởng sẽ không thể thực hiện các công đoạn may một cách nhanh chóng mà không để xảy ra bất cứ sai sót nào. Chưa kể đến trường hợp ngoài ý muốn có thể xảy ra, như: Mất điện, máy móc may bị lỗi hư hỏng. thiếu nhân công…

Vậy thì đâu sẽ là cách khắc phục tốt nhất cho để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra khi may áo đồng phục trong thời gian gấp? Đâu là cách giúp cho các đơn vị đặt may có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất?

Để hạn chế rủi ro này xảy ra, cách tốt nhất là bạn cần phải có sự tính toán, đưa ra kế hoạch đặt may áo đồng phục hợp lý. Hoặc nếu hoàn cảnh bắt buộc thì bạn nên lựa chọn đặt áo thun hay áo sơ mi may tại các đơn vị uy tín, đáng tin cậy và có nhiều kinh nghiệm.

Một trong những địa chỉ mà các bạn có thể tham khảo đó chính là Công ty TNHH SX TM áo thun Nhất Tâm. Đây là đơn vị với nhiều năm hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đặt áo thun công ty uy tín chất lượng tại áo thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “rủi ro dễ xảy ra khi đặt may áo gấp“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.