Nơi đặt áo thun công ty uy tín ở miền Tây

Tìm nơi đặt áo thun công ty uy tín ở miền Tây như thế nào?

Bạn đã biết nơi đặt áo thun công ty uy tín chất lượng ở miền tây? Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ này để tìm ra cho mình địa chỉ đáng tin cậy nhé!

Vì sao nên may áo thun đồng phục công ty?

Những năm gần việc may áo thun đồng phục được nhiều doanh nghiệp đặc biệt chú trọng. Đó không chỉ là một chiếc áo thun đơn giản mà đó chính là chiếc cầu nối vững chãi mang thương hiệu đến gần hơn với các đối tác và khách hàng tiềm năng.

nơi đặt áo thun công ty uy tín chất lượng ở miền tây giá rẻ
Áo thun đồng phục được nhiều doanh nghiệp khá chú trọng

Trong thời đại ngày nay, cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày càng trở nên gây gắt và khốc liệt. Đó chính là một cuộc đua lâu dài đòi hỏi có sự đầu tư và chiến lược tinh tế. Bên cạnh việc trang bị những kĩ năng, chọn lựa nguồn nhân lực, đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại và nâng cao trình độ chuyên môn thì việc quảng cáo đóng vai trò hết sức quan trọng. Nếu không có chiến lực PR Marketing phù hợp thì khách hàng sẽ không biết đến doanh nghiệp của bạn cũng như thương hiệu của bạn dễ đi vào quên lãng. Thế nhưng, các phương pháp truyền thông và pr hiện nay khá tốn kém, đòi hỏi các doanh nghiệp phải chi một khoản tiền lớn. Đây cũng chính là mối lo ngại của các startup, những người mới khởi nghiệp.

Giải pháp an toàn và phù hợp nhất trong bối cảnh này đó chính là áo thun đồng phục công ty. Bạn chỉ cần thiết kế áo thật ấn tượng và độc đáo bằng những hình ảnh, logo hay những câu slogan sẽ khiến khách hàng ấn tượng hơn hơn với thương hiệu của mình.

nơi đặt áo thun công ty uy tín chất lượng ở miền tây
Áo thun đồng phục ấn tượng dễ dàng tạo thiện cảm với khách hàng

Một môi trường làm việc có sự đồng bộ giữa các nhân viên như thế còn thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc của công ty bạn. Đây là điều cơ bản giúp bạn tạo được lòng tin ban đầu với khách hàng. Hơn nữa, trong những buổi sinh hoạt tập thể, chiếc áo thun đồng phục sẽ giúp các đồng nghiệp đoàn kết với nhau hơn như những thành viên trong gia đình. Sự đoàn kết giữa các nhân viên là bước đệm của sự phát triển trong mỗi doanh nghiệp.

Nhận thấy tầm quan trọng đó mà ngày nay không ít người đã tìm nơi đặt áo thun công ty uy tín chất lượng ở miền tây và những nơi khác trên cả nước.

Tìm nơi đặt áo thun đồng phục công ty uy tín chất lượng miền tây cần lưu ý điều gì?

Vì đây chính là áo thun đồng phục công ty nên khi in áo nhóm cho tập thể cần đặc biệt chú trọng. Dưới đây là một vài lưu ý cho bạn khi chọn nơi đặt áo thun công ty uy tín chất lượng miền tây và những vùng miền khác trên cả nước.

Thông tin công ty: Khi tìm nơi may áo thun đồng phục bạn nên chọn những nơi có thông tin rõ ràng cụ thể. Đặc biệt là có địa chỉ, số điện thoại liên hệ rõ ràng. Bởi vì hiện nay có nhiều xưởng may mọc lên, để tránh những nơi không đảm bảo chất lượng thì yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý đến đó chính là thông tin liên hệ của xưởng may đó.

Hợp đồng: Ngoài thông tin công ty thì hợp đồng nhận làm áo thun của bạn và xưởng may phải được thể hiện một cách chính xác và cụ thể. Điều này không những bảo vệ quyền lợi của khách hàng mà còn bảo vệ quyền lợi của xưởng may. Đồng thời hai bên sẽ dễ dàng làm việc với nhau hơn, bạn cũng dễ dàng kiểm tra sản phẩm của mình hơn.

dat ao uy tin
Làm việc với những xưởng may có hợp đồng cụ thể

Làm sao để đặt áo thun đồng phục công ty ở miện tây với số lượng khoảng 10 – 30 cái mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí ? 

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm “cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi đặt áo thun công ty uy tín chất lượng ở miền tây thì hãy đến với Áo Thun Nhất Tâm. Chúng tôi là một trong những nơi đặt in áo thun đồng phục uy tin nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và bắt mắt nhất.

đặt áo thun giá rẻ chất lượng TPHCM theo yêu cầu
Đặt áo thun giá rẻ chất lượng uy tín ở miền Tây theo yêu cầu

Qua bài chia sẻ “nơi đặt áo thun công ty uy tín chất lượng ở miền tây“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.