Những vị trí in logo lên áo bắt mắt ấn tượng

Những vị trí in logo lên áo bắt mắt ấn tượng

Việc may áo thun đồng phục ngoài việc thể hiện phong cách riêng của một nhóm tổ chức thì chúng còn là điểm nhận dạng cho tổ chức đó. Chính vì thế việc in logo lên áo tại vị trí nào là một vấn đề quan trọng. In logo ở đâu và kích thước như thế nào để tạo nên sự thống nhất hài hòa cho chiếc áo là điều mà người thiết kế cần phải lưu tâm.

Khó khăn khi tìm vị trí in logo lên áo

Mọi người khi làm áo thun đồng phục thường chủ yếu tập trung đến các họa tiết độc đáo thể hiện phong cách riêng của tổ chức và ít quan tâm đến việc đặt logo ở đâu sao cho phù hợp. Khi họ đã thiết kế xong các chi tiết trên áo thì sẽ thường sẽ đặt logo vào bất kỳ đâu để không phá vỡ cấu trúc của các họa tiết đã làm.

May áo thun cá sấu cotton tại quận 6
In logo trước ngực tạo sự ấn tượng trong mắt người nhìn

Điều này là một sai lầm rất nghiêm trọng trong thiết kế áo đồng phục. Một chiếc áo đồng phục thì việc cần chú trọng nhất là logo của nhóm chứ không phải các họa tiết được thiết kế thêm vào trên áo. Những đặc điểm nhận dạng của tổ chức như logo, tên, câu slogan là những yếu tố quan trọng cần được phải tạo điểm nhấn trên áo thun công ty hoặc áo thun lớp….

Những vị trí in logo lên áo bắt mắt, ấn tượng

Để in logo lên áo sao cho đẹp và ấn tượng, người thiết kế cần xác định rõ bố cục tổng thể của chiếc áo. Phân chia các phần cần in họa tiết, in logo và câu sologan một cách phù hợp. Bạn nên phác thảo mẫu cáo cùng với logo trước khi đưa ra bản thiết kế chính. Dưới đây là một số vị trí in logo lên áo đẹp và bắt mắt được một số nhà thiết kế của Áo Thun Nhất Tâm gợi ý cho các loại áo thun:

Vị trí bên trên ngực trái

Vị trí bên trái được tập đoàn Abboot lựa chọn

Đây là vị trí đặt logo đẹp nhất trên chiếc áo. Bởi vị trí này dễ để mọi người nhìn thấy nhất và cũng là vị trí ít có tiếp xúc va chạm nên sẽ giữ được vệ sinh nhất trên áo. Đồng thời, đặt logo lên trên trái tim sẽ thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với tổ chức của mình. Khi chọn in logo lên áo thì bạn nên thu nhỏ kích thước theo tỷ lệ sao cho phù hợp để in lên vị trí trên áo đồng phục.

Vị trí sau lưng áo

Với những tổ chức có tên dài và logo lớn thì vị trí thích hợp để đặt logo là ở lưng áo. Với diện tích phía sau lưng của áo khá rộng lên bạn có thể thoải mái thể hiện những câu slogan cùng với tên và logo của tổ chức mình. Diện tính lớn sau lưng cũng giúp bạn làm nổi bật hình ảnh của logo, dù đứng ở xa vẫn có thể biết được tên và logo nhận diện của tổ chức.

Tay hoặc thân trước áo

Nếu bạn không thích đặt logo tại các vị trí trên mà muốn tạo khác biệt thì phần tay áo sẽ là lựa chọn cho các bạn. Phần logo in trên tay áo thường được kết hợp với tay áo dạng kiểu bo của áo thun cổ bẻ.

Với kiểu đặt logo ở thân trước áo thì vị trí này sẽ trực tiếp đối diện với ánh mắt của người nhìn. Vì thế tại vị trí này, logo sẽ dễ dàng là điểm nhấn cho cả chiếc áo.

Một số câu hỏi thường gặp khi may áo đồng phục

Câu hỏi được mọi người đặt ra khi thiết kế áo thun nhóm đó là: “làm sao để phối được màu sắc logo nổi bật cho áo thun nhóm nhảy?”

Với câu hỏi này, Áo Thun Nhất Tâm gợi ý cho bạn như sau: “ Một nhóm nhảy thì trước hết bạn cần lựa chọn những chiếc áo thun cotton dễ thấm mồ hôi và dễ hoạt động. Để phối màu sắc cho ấn tượng thì bạn cần dựa trên phong cách mà nhóm nhảy đã xác định. Đồng thời logo của nhóm nên in với màu sắc đối lập với màu áo để tạo sự ấn tượng cho chiếc logo.”

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đặt áo thun công ty uy tín chất lượng tại áo thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “Những vị trí in logo lên áo bắt mắt ấn tượng“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.