Những mẫu áo đồng phục giá rẻ

Những mẫu áo đồng phục giá rẻ

Áo đồng phục đang là một trong những trang phục gần đây được doanh nghiệp quan tâm và để mắt đến, với hình thức in logo lên áo thun để quảng bá thương hiệu tên công ty cũng như tạo sự uy tín trong mắt khách hàng. Ngoài ra, còn mang lại nhiều lợi ích trong việc tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả.

In áo thun số lượng ít lấy gấp
Thiết kế logo một cách thông mình giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí

Sau đây, Nhất Tâm xin chia sẻ những mẫu áo đồng phục do Nhất Tâm chính tay sản xuất

1/ Áo đồng phục Công Ty Vận Chuyển Phát Nhanh J&T

2/ Áo đồng phục Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Coco

May áo thun đồng phục cao cấp

3/ Áo đồng phục Tập Đoàn Viện Nghiên Cứu Logistics

In áo thun theo yêu cầu tphcm

4/ Áo đồng phục Công Ty Du Lịch Mekong Lodge

Áo thun đồng phục công sở

5/ Áo đồng phục Tập Đoàn Sơn Nippon MeKong

Áo thun cổ trụ

6/ Áo đồng phục BBQ JangWon Restaurant

7/ Áo đồng phục Khách Sạn Cao Cấp Kiệt Hồng

May đồng phục công sở

Những kinh nghiệm khi đặt áo đồng phục giá rẻ là như thế nào?

– Nên chọn áo với chất liệu vải bình thường, không nên chọn áo chất liệu vải giá cao, vì ông bà ta hồi xưa có câu “tiền nào của nấy”.

– Nên chọn 1, 2 màu sắc trên áo, tránh phối ở vị trí như bo tay, bo cổ rất tốn nhiều chi phí.

– Nên in 1, 2 vị trí để giảm ngân sách khi in, chứ nếu in quá nhiều vị trí nhìn chiếc áo trông mất thẩm mỹ, tạo ấn tượng xấu trong mắt người nhìn.

– Nên chuẩn bị thời gian trước 2 tuần khi làm hàng, nếu đặt áo quá gấp thì tốn nhiều chi phí, do làm vội vàng nên có thể sản phẩm sẽ không được đẹp, chất lượng tốt hơn.

=> Với 4 giải pháp như trên, chắc phần nào giúp được quý khách bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm trong việc đặt áo đồng phục giá rẻ.

Trên thị trường, có rất nhiều kiểu in áo, nên chọn kiểu in nào giá rẻ?

– Hiện tại, Công Ty Nhất Tâm đang sở hữu các mảng in công nghệ cao như : in lụa trên vải, in chuyển nhiệt, in KTS, in 3d galaxy, trong thời gian làm việc và tiếp xúc với hàng trăm khách hàng đa phần họ thường chọn kiểu in lụa vì giá thành thấp nhất so với các kiểu in trên thị trường, in ra sản phẩm độ sắc nét rất tốt, mực in bám màu rất lâu, thời gian sử dụng lâu dài.

In logo rõ nét, bền màu
In lụa trên vải vừa sắc nét vừa bền màu tại xưởng Nhất Tâm

– In logo lên áo đang là hình thức được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, chúng tôi luôn sử dụng mực in cao cấp, tuyệt đối không sài hàng chợ để mất đi độ uy tín thương hiệu của công ty.

Nhất Tâm đang là một trong những xưởng may áo đồng phục được rất nhiều khách hàng tin tưởng nhất tại tphcm, nếu quý khách có nhu cầu đặt áo đồng phục cho nhân viên, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 (Chỉ 1 phút thôi mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp)