Những lợi ích đặt áo tại xưởng may in trực tiếp

Những lợi ích khi đặt áo tại xưởng may in trực tiếp

Những bộ áo đồng phục vừa tạo nên phong cách riêng vừa giúp gắn kết các thành viên trong một nhóm hoặc của một tổ chức, công ty, đơn vị. Việc đặt áo tại những nơi có chất lượng tốt và giá hợp lý chính là điều mà ai cũng mong muốn. Hiện nay, hình thức đặt áo ở các xưởng may in trực tiếp đang là sự lựa chọn của khá nhiều người. Vậy những lợi ích khi đặt áo tại xưởng may in áo trực tiếp mang lại là gì?

Có thể sửa lỗi cho khách hàng ngay tại chỗ rất tiện lợi

Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí

Do có xưởng sản xuất trực tiếp nên bạn thực hiện đặt may tại các xưởng may in áo trực tiếp này là bạn đã ký kết được thẳng với đơn vị sản xuất. Không phải qua bất cứ một khâu trung gian, một cầu nối nào nữa giữa nhà sản xuất và người sử dụng cuối cùng.

Chính điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho bên trung gian. Cũng như đối với công ty có xưởng may in áo thun đồng phục sẽ không phải bán hàng của mình qua bất cứ một bên nào nữa. Chính những phần trăm chiết khấu cho các cầu mối này sẽ giúp đơn vị tiết kiệm chi phí, giảm giá thành cho khách hàng.

Đảm bảo chất lượng

Là đơn vị có máy móc, dây chuyền sản xuất cũng như tuyển chọn nhân công có tay nghề nên các xưởng may in áo thun công ty sẽ đem tới cho khách hàng những chiếc áo chất lượng từ chất liệu vải tới từng đường kim mũi chỉ. Hơn nữa, do là đơn vị trực tiếp sản xuất, khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện việc kiểm định các công đoạn cũng như chất lượng sản phẩm một cách dễ dàng.

học nghề in lụa trên vải ở đâu tphcm
Nhân viên Nhất Tâm tỉ mỉ cẩn thận in trên từng chiếc áo

Nhanh chóng đáp ứng được đơn hàng

Nếu như bạn đặt hàng qua một bên trung gian, khi có sự thay đổi về mẫu mã, thời gian, số lượng, loại vải áo thun cotton,… thì bạn sẽ phải chờ một thời gian. Đơn vị cầu nối sẽ phản ánh lại với bên sản xuất để kiểm tra xem có đáp ứng được sự thay đổi về in áo nhóm này không rồi mới báo lại cho bạn.

Nhưng khi đặt áo trực tiếp thì việc phải chờ đợi sự phản hồi này là hầu như không hề có. Việc đặt hàng, thỏa thuận, ký kết hợp đồng, hay có những thay đổi cho tới khi nhận đơn hàng đều rất nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Bởi bạn đang làm việc trực tiếp với nhà sản xuất, họ nắm rõ thời gian, các yếu tố liên quan tới đơn hàng. Đơn vị hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp, bố trí và thực hiện đơn hàng.

Dễ dàng xử lý các trường hợp lỗi

Khi sản phẩm nhận được bị lỗi, có thể là do sai sót về chất lượng, mẫu mã hoặc thiếu sót về số lượng,… bạn đều nhanh chóng phản ánh và nhận được sự sửa chữa kịp thời từ nhà sản xuất. So với việc bạn đặt thông qua một đơn vị khác, bạn sẽ mất thời gian chờ đợi xử lý. Một khoảng thời gian quý báu của bạn sẽ bị lãng phí, chờ đợi xử lý. Đây cũng chính là một trong các lợi ích khi đặt áo ở xưởng may in áo trực tiếp.

In áo logo bị bong tróc
Sửa lỗi chiếc áo bị bong tróc ngay tại chỗ 

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Đặt may áo thun đồng phục tại xưởng may in trực tiếp ở đâu là uy tín, giá rẻ cho đơn hàng với số lượng ít tầm 10 – 20 áo?

Trả lời: Thắc mắc trên không chỉ của một mà là của khá nhiều đơn vị, nhóm, hoặc các công ty ít thành viên. Tuy nhiên, bạn hãy hoàn toàn yên tâm đến với Áo Thun Nhất Tâm. Dù số lượng áo thun nhóm ít nhưng Nhất Tâm vẫn luôn đảm bảo được đúng chất lượng, mẫu mã và số lượng như thỏa thuận giữa hai bên.

Hơn nữa, để tối thiểu chi phí cho đơn hàng ít này, chúng tôi xin gửi tới khách hàng những kinh nghiệm:

  • Không nên may quá nhiều chi tiết phức tạp
  • Tránh các thiết kế quá nhiều màu sắc, phân bố ở nhiều vị trí khác nhau
  • Không nên đặt áo quá gấp
  • Tránh việc đặt thêu logo, sẽ khá tốn kém cho việc in áo thun số lượng ít như vậy.
    In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
    Đặt áo thun công ty uy tín chất lượng tại áo thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “đặt áo tại xưởng may in trực tiếp“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.