Những kinh nghiệm để chọn xưởng may áo thun cotton chất lượng

Những kinh nghiệm để chọn xưởng may áo thun cotton chất lượng

Chắc hẳn ai cũng đã biết, áo thun cotton hiện nay xếp vị trí đứng đầu danh sách về áo đồng phục thời trang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Đối tượng đầu tiên là các chủ cửa hàng shop thời trang vì chất liệu vải mặc thoáng mát, thấm hút mồ hôi rất tốt nên đầu tư vào đây rất có tiềm năng. Về sau, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lớn nhỏ cũng đều ưa chuộng chất liệu vải này, hình dáng cổ tròn nhìn trẻ trung, năng động, mặc thoải mái giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Áo thun cotton chất lượng
Áo thun cotton chất lượng đang được rất nhiều đơn vị quan tâm và để mắt đến

Để chọn được xưởng may áo thun cotton chất lượng cần lưu ý điều gì?

1/ Quan tâm đến chất liệu vải

Hiện nay, trên thị trường có 4 loại vải cotton phổ biến để cho khách hàng lựa chọn như: vải thun cotton 100%, vải thun cotton 65/35, vải thun cotton 35/65, vải thun cotton PE.

1. Vải thun cotton 100%

– Được dệt từ 100% sợi bông thiên nhiên, mặc rất thoải mái, thấm hút mồ hôi rất tốt, giá thành rất cao, thường được xếp vào vị trí áo thun cao cấp dành cho các đối tượng tặng quà cho khách hàng, sự kiện công ty..

2. Vải thun cotton 65/35 (CVC)

– Chứa 65% cotton, 35% PE vải mềm, mặc thoáng mát, thấm hút mồ hôi khá tốt, giá thành trung bình nên được rất nhiều khách hàng có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục nhà hàng, áo thun đồng phục quán cafe, áo thun lớp, áo thun nhóm…

Chuyên may áo thun đồng phục
Chuyên sản xuất áo thun cotton may kĩ, sử dụng lâu bền

3. Vải thun cotton 35/65 (TC)

– Chỉ chứa 35% cotton, 65% PE, sờ vào vải rất mềm, mình vải không đẹp nhanh bị xù lông, giá thành tương đối thấp.

4. Vải thun cotton PE

– Chứa 100% PE, ít bị nhăn khi giặt, sờ vào vải bóng loáng, mặc lâu ngày dễ bị xù lông, không thấm hút mồ hôi nên xếp vào loại áo thun giá rẻ đối tượng là các công nhân xây dựng, nhân viên dọn dẹp vệ sinh…

2/ Quan tâm đến chất lượng in

Đa phần hiện nay, tất cả các doanh nghiệp, tập đoàn đều sở hữu riêng hình logo là đại diện bộ mặt thương hiệu của công ty, họ nắm bắt được xu hướng hiện nay với hình thức in logo lên áo để quảng bá tên thương hiệu và lợi ích trong việc tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả hơn.

In áo thun lẻ
In logo vừa bền màu, độ sắc nét cao tại xưởng Nhất Tâm

– Trên thị trường, có rất nhiều kiểu in công nghệ hiện đại như: in lụa trên vải, in chuyển nhiệt, in KTS, in decal cho các quý khách hàng. Tùy theo yêu cầu cụ thể và ngân sách mà đơn vị đó sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

3/ Thời gian lấy hàng

– Nên xem xét kĩ đơn vị đó cách làm việc như thế nào, thời gian giao hàng có như lời hẹn ban đầu không. Thông thường, những chỗ uy tín chất lượng sẽ cam kết ngày giao hàng, tuyệt đối họ không dám trễ hẹn vì sợ mất uy tín ảnh hưởng đến thương hiệu của họ.

4/ Hợp đồng rõ ràng

– Đối với những công ty uy tín chất lượng sẽ có giấy tờ nội dung rõ ràng việc trao đổi mua bán ra sao, có dấu đóng mộc của công ty để giúp khách hàng yên tâm hơn nếu có sự cố xảy ra.

Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu đặt áo thun cotton chất lượng cho nhân viên hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 (Chỉ 1 phút thôi mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp)