Nhận in áo thun đồng phục

Tiêu chí đánh giá chất lượng của xưởng nhận in áo thun đồng phục

Trong những năm trở lại đây, trào lưu áo đồng phục đang được rất nhiều các bạn sinh viên, học sinh, công ty, văn phòng, doanh nghiệp đón nhận. Các dịch vụ tư vấn, thiết kế, nhận in áo thun đồng phục đều được thực hiện theo quy trình để đảm bảo mang lại cho mỗi khách hàng những chiếc áo đẹp và ấn tượng nhất. Vậy những tiêu chí nào đánh xưởng in áo thun có đạt chất lượng? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ may in áo thun đồng phục tại quận 8
Áo thun đồng phục kết hợp in logo đang là xu hướng hot hiện nay

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của xưởng

Để biết xưởng nhận in áo thun đồng phục mà bạn đang lựa chọn có đạt chất lượng hay không bạn cần xem xét tới cơ sở vật chất của xưởng may đó. Nếu không có thời gian tới tận nơi để khảo sát, bạn có thể kiểm tra những thông tin thông qua đánh giá của khách hàng trước đó, catalog của đồng phục mẫu, xem hình ảnh cơ sở thực tế về máy may, máy in, máy thêu có đạt chuẩn hay không.

Việc trang bị cơ sở vật chất đầy đủ của xưởng may sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm hơn trong quá trình hợp tác, nhất là trong trường hợp bạn muốn in ấn với số lượng lớn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cũng là yếu tố cơ bản để bạn đánh giá tiêu chuẩn của cơ sở may áo thun đồng phục này.

In áo thun đồng phục
Xưởng Nhất Tâm dùng mực in chất lượng

Tiến độ hoàn thành sản phẩm

Nếu thời gian cam kết và thời gian giao hàng không đúng với nhau thì có thể khẳng định độ tin cậy của cơ sở in ấn này rất kém. Ví dụ, bạn đặt hàng trong 12 ngày mà tới ngày giao hàng bên cơ sở in áo không giao hàng cho bạn thì bạn nên tránh xa xưởng may áo thun đồng phục này nhé.

Tính linh hoạt

Nếu bạn muốn đặt in những chiếc áo thun với số lượng lớn mà trong thời gian ngắn hơn dự kiến hay bạn muốn sử dụng những chất liệu vải khó kiếm, thiết kế theo những phong cách độc đáo, khác biệt…thì bạn cần phải xác định xem xưởng áo thun đồng phục có đáp ứng được những yêu cầu này không? Nếu họ chấp nhận các điều kiện mà bạn đưa ra thì hãy đưa vào danh sách những xưởng in áo thun chuyên nghiệp nhé.

Thiết kế áo thun đồng phục
Thiết kế áo thun chuyên nghiệp cho khách hàng

Chế độ bảo hành

Những xưởng in áo thun, kể cả in áo thun số lượng ít được đánh giá tốt khi chế độ bảo hành của họ tốt. Với những xưởng uy tín họ sẽ cam kết đổi trả với những sản phẩm lỗi hoặc bồi thường khi giao hàng không đúng thiết kế hay giao hàng không đúng thời hạn.

Thông tin liên hệ rõ ràng

Bạn nên lựa chọn những xưởng nhận in áo thun đồng phục có địa chỉ, thông tin rõ ràng và công khai số điện thoại, zalo, facebook…Nếu không có thông tin rõ ràng thì bạn không nên lựa chọn xưởng may này nhé.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng

Qua cách nhân viên làm việc với bạn bạn cũng có thể đánh giá được nhân xưởng in có đạt tiêu chuẩn hay không? Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những thông tin về các mẫu đồng phục hiện nay, tư vấn cho bạn khi lựa chọn in hình lên áo, giúp bạn lựa chọn những chất liệu vải mang lại cảm giác thoải mái cho bạn.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tại Nhất Tâm

Những câu hỏi của khách hàng

Hỏi: Khi đặt in áo thun đồng phục cho công ty với số lượng lớn, hầu hết các xưởng nhận in áo thun đồng phục đều đặt may và in theo size chuẩn. Tại sao không may theo size từng người mà lại làm theo form chung?

Trả lời: Việc áo thun đồng phục của công ty đều được may theo size chuẩn là do những nguyên nhân sau:

1/ Vì khi may đo, in ấn áo đồng phục theo số lượng lớn nên việc lấy thông số của từng nhân viên sẽ rất mất thời gian, khó tổ chức, sắp xếp.

2/ Muốn may theo số đo từng người sẽ cần phải làm từng khuôn rập khác nhau, chi phí cắt may sẽ rất lớn.

3/ Việc may quần áo đồng phục theo size chuẩn sẽ giúp công ty dễ dàng phân loại và phân chia cho từng người mà không sợ nhầm lẫn.

4/ Tiết kiệm chi phí gia công.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được những xưởng nhận in áo thun đồng phục uy tín, chuyên nghiệp.Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí