Nên chọn size áo thun công ty như thế nào cho phù hợp

Nên chọn size áo thun công ty như thế nào cho phù hợp?

Size áo đóng một phần quan trọng trong việc quyết định đến tính thẩm mỹ của người mặc. Vậy bạn biết nên chọn size áo thun công ty như thế nào phù hợp chưa?

Nên chọn size áo thun công ty như thế nào cho phù hợp?

Có thể thấy rằng áo thun công ty đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Và những năm gần đây, nhiều công ty đang có xu hướng đặt làm áo thun đồng phục cho công ty của mình. Thế những một trong những sai lầm khiến cho chiếc áo thun đồng phục của công ty bạn  nên kém duyên đó chính là chọn sai kích thước của người mặc. Vậy nên chọn size áo thun công ty như thế nào cho phù hợp?

Chọn size áo theo áo thun mẫu: Khi bạn đặt áo thun đồng phục ở bất kì nơi nào bạn có thể yêu cầu xưởng may cho bạn mượn những mẫu áo thun có sẵn. Đây là phương pháp chọn size áo thun đồng phục tối ưu nhất dành cho bạn. Bạn có thể chọn kích thước áo một cách chính xác nhất.

In logo lên áo thun giá rẻ chất lượng tpchm ở đâu
Chọn size áo theo mẫu áo có sẵn của đơn vị may áo thun đó

Chọn size áo theo bảng thông số: Ngoài cách dựa vào những áo thun mẫu có sẵn bạn cũng có thể giải quyết thoả đáng thắc mắc nên chọn size áo thun công ty như thế nào cho phù hợp bằng cách dựa vào bảng thông số kích thước 3 vòng. Cách chọn size áo thun công ty này có độ chính xác đến khoảng 85% – 90%.

dây thước đo áo thun
Chọn áo theo bảng số đo mẫu

Chọn size áo bằng cân nặng: Ngoài cách chọn size áo trên, bạn có thể dựa vào cân nặng của mình để chọn chiếc áo vừa vặn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn cách này khi không thể đo size áo bằng hai phương pháp trên. Bởi vì độ chính xác của phương pháp đo áo này thường không cao.

==> tham khảo thêm cách chọn size áo.

Những điều cần tránh khi chọn size áo

Khi đặt áo thun đồng phục công ty bạn cần biết nên chọn size áo công ty như thế nào cho phù hợp và những điều cần tránh khi đặt áo. Đây sẽ là một trong những cách cơ bản giúp bạn có được chiếc áo thun đồng phục như ý muốn.

Khi chọn áo thun nhóm hay áo thun đồng phục cho công ty mình người đảm nhiệm việc đặt áo cần hướng dẫn các bạn đồng nghiệp chọn size áo cho phù hợp. Một chiếc áo quá rộng hay quá chật sẽ khiến người mặc cảm thấy không thoải mái. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của công ty cũng như tinh thần làm việc. Một chiếc áo vừa vặn sẽ phù hợp và giúp người mặc trông đẹp hơn. Đây cũng chính là cách giúp công ty bạn có được hình ảnh tốt nhất trong mắt khách hàng và các đối tác. Ngoài ra, vào các buổi sinh hoạt, sự kiện hay hội nghị chiếc áo vừa vặn sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn khi vận động đặc biệt là trong những ngày nắng nóng, oi bức.

áo thun cá sấu nên mặc vào dịp nào
Nên chọn kích thước vừa vặn với cơ thể

Nếu bạn đã được hướng dẫn chọn size áo những vẫn chưa chắc giữa 2 kích thước áo khác nhau thì hãy chọn áo có kích thước lớn hơn. Bởi vì với những chiếc áo lớn và rộng thường dễ dàng sửa chữa hơn là khi bạn lỡ đặt nhầm một chiếc áo có kích thước quá nhỏ.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi làm áo thun đồng phục doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín thì hãy đến với Áo Thun Nhất Tâm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ là đơn vị mang đến cho bạn một chiếc áo thun nhóm như ý. Bên cạnh đó với nhiều phương pháp in, nổi bật nhất là phương pháp in lụa trên vải.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có độ hoàn thiện cao cùng với giá thành phải chăng nhất. Được phục vụ quý khách hàng đó chính là niềm vinh hạnh lớn nhất cho Áo Thun Nhất Tâm. Đến với chúng tôi bạn không cần lo ngại nên chọn size áo thun công ty như thế nào nữa.

Qua bài chia sẻ “Nên chọn size áo thun công ty như thế nào cho phù hợp“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.