May áo thun đồng phục

May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng 

Ở Việt Nam nói chung, ngành may mặc là một trong những ngành mũi nhọn kinh tế của cả nước vì thế từ Bắc vào Nam có vô vàn nhà máy may, xưởng may cho đến những đơn vị cơ sở may nhỏ lẻ chuyên về may áo thun đồng phục cao cấp chất lượng nói riêng.

may áo thun đồng phục
May áo thun đồng phục chất lượng giúp đảm bảo sử dụng lâu bền

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đều muốn biết thực sự chất lượng may cho một chiếc áo thun đồng phục cụ thể là như thế nào, để cho đơn giản Áo Thun Nhất Tâm sẽ chia sẻ về mặt hàng áo thun trước, những yếu tố quan trọng khi đặt áo thun từ những đơn vị công ty cơ sở sản xuất may áo thun đồng phục giá rẻ chất lượng:

1/ Chất lượng vải thun : ( tham khảo mẫu vải và bảng màu )

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu vải thun, nhưng đa phần 2 loại chất liệu vải mà người ta hay sử dụng nhiều nhất đó là vải thun cotton và vải thun cá sấu ( 4 chiều hoặc 2 chiều ), 35/65 hay 65/35 thì tùy vào yêu cầu cụ thể của từng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp.

Tại sao chất liệu vải lại ảnh hưởng đến cách may áo ? bởi vì khi may người thợ điều chỉnh đường may ổn định cũng phụ thuộc một phần vào tính chất co dãn hay chất liệu của vải.

2/ Những chi tiết khác biệt của quy cách may giữa những đơn vị khác và Áo Thun Nhất Tâm ?

Áo Thun Thông Thường

Áo Thun Nhất Tâm

Cổ áo thường
Cổ áo bị nhăn nhúm, đùn vải, mất thẩm mỹ

IMG 0195
Cổ Áo thẳng, đều, thẩm mỹ

dằn chỉ vai
Không dằn vai áo khiến áo dễ bị bung chỉ
dằn chỉ vai
Dằn chỉ vai tăng sự chống chịu của áo
o thường 6
Chân trụ may không kỹ dễ bị bung chỉ
o thun nhất tâm 5
Được vắt sổ kỹ càng thẩm mỹ
xẻ tà
Không tra viền xương cá
xẻ tà
Tra thêm viền xương cá giúp áo bền thẩm mỹ
lai áo
Lai áo không đều
IMG 0201
Lai áo được vắt sổ thẳng đều 
xương cá cổ áo
xương cá cổ áo chênh lệch bung chỉ
IMG 0204
Cổ bên trong áo được gia cố thêm viền xương áo

Vậy quy cách may của một chiếc áo thun đồng phục cũng ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của người dùng và quan trọng nhất là tính bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng tại công ty Nhất Tâm.

=> Một số mẫu áo thun đồng phục tại đây.

Để biết chi tiết hơn, xin mời theo dõi đoạn clip ngắn bên dưới để có thêm thật nhiều kiến thức khi đặt áo thun đồng phục chất lượng tốt cho nhân viên của bạn nhé.

 May áo thun đồng phục chất lượng số lượng ít có dễ làm hay không ?

Tất nhiên là số lượng nào chúng tôi cũng đều làm được hết nhưng số lượng càng nhiều thì chi phí đặt áo sẽ càng giảm và ngược lại bởi vì để làm thành một chiếc áo chất lượng đòi hỏi phải trải qua rất nhiều công đoạn chính từ đặt vải, trải vải, lên size, cắt, may, đến in …. thì mỗi công đoạn chính cho làm hàng số lượng ít như vậy thì chi phí nhân công rất nhiều, thành thử ra đặt may áo thun đồng phục số lượng ít chi phí sẽ cao hơn số lượng nhiều.

Vậy làm sao để tối ưu chi phí nhất khi đặt may áo thun đồng phục số lượng ít ?

Câu hỏi này khiến chúng tôi cũng rất nhức đầu bởi vì khách nào cũng là khách yêu quý của Áo Thun Nhất Tâm cho nên phải hỗ trợ hết khả năng sức lực của mình. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để tiết giảm được chi phí tối đa, quý khách nên :

A/ Không nên tạo quy cách may riêng khác biệt so với thông số size mẫu áo thun trơn của chúng tôi, ví dụ : thêm họa tiết phối thân, phối đường lé, phối tay ….

B/ Không nên đặt may áo thun và lấy gấp trong thời gian ngắn vì chi phí tăng ca cho nhân công sẽ đội lên, quan trọng nữa là nếu hối thúc ép họ để kịp tiến độ gấp thì sẽ dẫn đến tình trạng nhân công làm ẩu, may nhanh qua loa để kịp và kết quả là chiếc áo sẽ có thể không được bền chắc và thẩm mỹ. Vì thế quý khách nên có sự tính toán cân nhắc kỹ số lượng trước khi đặt hàng. Nếu như ngoài ý muốn, chúng tôi vẫn hỗ trợ làm hàng gấp từ 1 – 5 ngày.

C/ Nếu có kết hợp in logo thương hiệu thì không nên in quá nhiều màu sắc nhiều vị trí sẽ dẫn đến tăng chi phí nhiều. Chỉ đơn giản như đang giỡn là tuyệt vời, ví dụ như các mẫu in logo của các hãng nổi tiếng : Nike, apple, adidas ….. Tham khảo thêm một số mẫu in áo thun tại đây.

D/ Không nên đặt áo quá cao cấp mà chỉ dưới dạng vải loại tốt là được. Có thể tham khảo mẫu vải và bảng màu.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đặt may áo thun đồng phục chất lượng tại áo thun Nhất Tâm

Như vậy qua bài chia sẻ “may áo thun đồng phục”, Áo Thun Nhất Tâm tin chắc là quý khách đã có thêm thật nhiều kiến thức để chọn một đơn vị uy tín chất lượng cho mình đúng nghĩa.

Nếu như quý khách vẫn còn băn khoăn bất cứ điều gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0902 66 5857 hoặc emailinfo@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.