May áo thun đồng phục giá rẻ

Những lưu ý khi may áo thun đồng phục giá rẻ?

Ngày nay, nhu cầu làm áo thun đồng phục giá rẻ ngày một tăng cao đặc biệt ở những thành phố lớn nơi mà có nhiều các công ty, doanh nghiệp hoạt động. Nhưng để có được những mẫu áo thun đồng phục đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt nhất thì khi đi may áo thun đồng phục giá rẻ bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

May đồng phục công nhân giá rẻ
Áo thun đồng phục giá rẻ được nhiều công ty ưa chuộng

Những lưu ý khi may áo thun đồng phục giá rẻ?

Khi đi may áo thun đồng phục cho đơn vị hay công ty doanh nghiệp của bạn thì bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Tham khảo các mẫu đồng phục

Khi đơn vị, doanh nghiệp bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục thì điều bạn cần và nên làm đầu tiên chính là tham khảo một số mẫu đồng phục. Bạn có thể tham khảo trên mạng vì trên internet có vô vàn những mẫu đồng phục ở các lĩnh vực khac nhau cho bạn lựa chọn.

Bạn cần phải tìm ra những mẫu áo thun đồng phục nào đẹp nhất phù hợp với đơn vị của mình nhất và ý tưởng phải độc đáo nhất. Bạn có thể góp nhặt ở mỗi mẫu một chi tiết khác nhau để tạo nên một mẫu áo thun mang phong cách riêng của đơn vị bạn.

Trong quá trình tìm kiếm các mẫu đồng phục bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình một số đơn vị thiết kế để có thể tin tưởng và đặt thiết kế áo thun đồng phục.

In áo thun quận tân bình
Logo được thiết kế ở vị trí bắt mắt và chuẩn kích thước

Một giải pháp khác cho bạn nếu bạn không muốn tìm kiếm trên internet đó chính là bạn sẽ nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè và người thân. Những người quen của bạn ai có chuyên môn về lĩnh vực này thì họ sẽ giúp đỡ bạn để tìm được một mẫu đồng phục có 1 -0 -2.

Tìm kiếm xưởng may áo đồng phục

Như đã nói ở trên thì bạn có thể tìm kiếm xưởng may đồng phục uy tín và chất lượng thông qua internet hoặc người thân bạn bè. Bạn phải đảm bảo xưởng may bạn tìm được là tốt nhất bởi nếu chọn phải đơn vị không tốt thì những sản phẩm áo thun cá sấu, áo thun cotton sẽ không có được chất lượng như mong muốn, dẫn đến tiền mất tật mang rất là lãng phí.

Để biết được đơn vị đó có uy tín hay không bạn có thể dựa vào thương hiệu của đơn vị đó có nổi bật trên thị trường không? Xưởng may quy mô hoạt động ra sao? Lượng khách hàng thường xuyên của đơn vị đó như thế nào? …

Đặt áo thun đồng phục công ty ở Bình Dương
Sản xuất áo thun đồng phục mặc thoải mái, thấm hút mồ hôi

Đưa ra yêu cầu đối với đơn vị may mặc

Sau khi đã chọn lựa được một cơ sở may áo thun đồng phục thì việc làm tiếp theo là bạn cần phải đưa ra những yêu cầu của mình với cơ sở đó. Lúc này bạn cần phải trở thành một vị khách khó tính đưa ra nhiều yêu cầu khắt khe cho họ. Nếu bạn đặt làm áo thun theo yêu cầu với số lượng lớn thì cần phải đòi hỏi xưởng may cung cấp một vài mẫu thử và phải đảm bảo mọi sản phẩm sau đó đều phải giống với mẫu đã xem.

Để tránh xảy ra những rắc rối không đáng có thì tốt nhất bạn và bên công ty may mặc cần phải có hợp đồng rõ ràng và chi tiết nhất. Trong hợp đồng cần phải có các thông tin về loại vải, thời gian hoàn thành, chi phí và cách thức giao hàng, khi áo có vấn đề gì thì phải xử lý thế nào….Bạn cần phải nêu rõ ràng mọi vấn đề để đảm bảo sản phẩm áo đồng phục mình nhận lại được là hoàn hảo nhất.

Đặt áo thun công ty số lượng 10-20 cái
In logo lên áo cho công ty vệ sinh Nam Thành Đô

Nên may áo thun đồng phục giá rẻ ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các đơn vị chuyên may áo thun đồng phục song số lượng những đơn vị uy tín không nhiều. Vì thế khi lựa chọn đơn vị may mặc bạn phải hết sức cẩn thận tìm hiểu kỹ lưỡng.

Nhất Tâm là một đơn vị chuyên lĩnh vực may mặc với rất nhiều năm kinh nghiệm cùng với một đội ngũ thiết kế, nhân viên có tay nghề chuyên môn cao đặc biệt với một hệ thống máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho các bạn.

Đến với Nhất Tâm ngoài chất lượng về sản phẩm thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về giá thành vì chúng tôi là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về giá thành sản phẩm. Có thể nói trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh không một đơn vị nào có giá thành tốt hơn ở Nhất Tâm chúng tôi.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục giá rẻ hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí