May áo thun công ty tại quận tân bình, tân phú

Dịch vụ may áo thun công ty tại quận Tân Bình, Tân Phú chất lượng

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp, công ty đặt may đồng phục công ty để tạo nên nét riêng về thương hiệu. Một trong những sản phẩm được đặt nhiều nhất là áo thun chất lượng cao. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn dịch vụ may áo thun công ty tại quận Tân Bình, Tân Phú chất liệu đẹp với giá thành rẻ.

May áo thun công ty tại tphcm
Áo thun đồng phục được nhiều doanh nghiệp coi trọng

Những khó khăn có thể gặp phải khi đặt may áo thun công ty

Áo thun công sở ngày càng được nhiều đơn vị đặt may để tạo nên nét riêng, sự độc đáo và tính chuyên nghiệp cũng như tinh thần đoàn kết của công ty. Tuy nhiên không phải lúc nào các bạn cũng chọn được đơn vị có chất lượng tốt như ý muốn.

Bởi sự cạnh tranh trên thị trường nên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may áo thun đã làm ẩu, làm hàng kém chất lượng để mang lại lãi nhiều. Với chiếc áo chất liệu kém, in hình xấu thì chắc chắn sẽ không ai muốn mặc và có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp. Như vậy, các bạn sẽ mất tiền oan mà không đạt được kết quả như mong muốn.

Để tránh tình trạng trên thì các bạn nên tìm hiểu rõ về cơ sở may áo để có thể có được những chiếc áo thun cao cấp với giá thành phải chăng. Các bạn xem sự đánh giá của các khách hàng trước và sản phẩm mà đơn vị đó đã làm ra là cách đơn giản và nhanh chóng để biết có nên chọn công ty dịch vụ may đó hay không?

Cách phối viền tay viền cổ đẹp cho áo thun đồng phục
May áo thun đồng phục chất lượng tại công ty Nhất Tâm

Dịch vụ may áo thun đồng phục chất lượng với giá thành phải chăng của Nhất Tâm

Nhất Tâm là đơn vị cung cấp dịch vụ áo thun đồng phục chuyên nghiệp, uy tín. Đơn vị luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất, được khách hàng phản hồi tích cực. Sau đây là những ưu điểm mà công ty mang đến cho khách hàng.

Áo thun mẫu mã đẹp, vải bền và thấm hút tốt

Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu mà khách hàng mong muốn đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ. Vì vậy, Nhất Tâm luôn mang đến áo thun chất lượng với độ thấm hút mồ hôi tốt cùng với đó là chất liệu vải tốt. Vải áo bền, không dễ bị xù lông, chất vải mát và đứng dáng.

Các bạn cũng có thể đưa ra những tiêu chí về chất liệu vải hay kiểu dáng để phù hợp với yêu cầu của công việc. Đơn vị luôn luôn đáp ứng đúng những yêu cầu mà các bạn đưa ra về sản phẩm áo thun.

Giá thành áo thun phải chăng

Các bạn có thể đặt may áo với số lượng lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn đặt áo thun càng nhiều thì giá áo càng thấp hơn. Đơn vị có xưởng sản xuất riêng nên giá thành sản phẩm cũng thấp hơn 20% so với giá trên thị trường.

Khi đặt áo thun công ty cần lưu ý điều gì
May áo thun + in logo giá thành không quá cao so với mặt bằng chung

Thời gian giao hàng đảm bảo, đúng hẹn

Nhất Tâm luôn đảm bảo thời gian giao áo cho khách hàng đúng với thời gian đã ghi trong hợp đồng để không làm chậm trễ thời gian công việc của các bạn. Quý khách sẽ không gặp tình huống chậm hàng bởi đơn vị có xưởng riêng nên có thể chủ động về thời gian sản xuất.

Cam kết của đơn vị

Đơn vị sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 sản phẩm và chịu trách nhiệm 100% trong trường hợp áo bị sai vải, sai logo thương hiệu hoặc sai mẫu thiết kế. Chính vì vậy các bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm khi đặt làm áo thun theo yêu cầu tại đây.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi mà đơn vị thường nhận là: “Mẫu áo thun thì tự phải thiết kế hay đơn vị sẽ thiết kế cho công ty?”. Sau đây là câu trả lời cho câu hỏi trên:

– Các bạn có thể tự thiết kế áo thun hoặc giao cho đơn vị thiết kế áo thun cho công ty của bạn.

– Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì đơn vị cũng có thể tư vấn để hoàn thiện lại mẫu cho phù hợp nhất. Còn nếu bạn không có mẫu sẵn thì có thể chọn mẫu có sẵn của đơn vị hoặc nêu ra những yêu cầu để chúng tôi thiết kế riêng.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Luôn làm khách hàng hài lòng và tin tưởng

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí