May áo thun công ty tại quận 7

Dịch vụ may áo thun công ty tại quận 7 chất lượng nhất

Để đáp ứng nhu cầu đặt may áo thun với số lượng lớn thì dịch vụ may áo thun công ty tại quận 7 của xưởng Nhất Tâm ra đời. Đội ngũ nhân viên may, thiết kế giỏi cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể in logo, chữ hay hình ảnh của công ty hay cá tính riêng của doanh nghiệp bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé.

In logo giúp quảng bá hình ảnh tên thương hiệu đến khách hàng

Khó khăn trong việc chọn đơn vị may áo thun công ty tại quận 7

Thị trường đa dạng các đơn vị cung cấp dịch vụ và các công ty ngày càng có nhu cầu đặt áo thun đồng phục nhiều khiến việc lựa chọn gặp khó khăn hơn. Cụ thể, các đơn vị may nhiều luôn cạnh tranh và áp dụng nhiều hình thức khuyến mại để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chất liệu có đảm bảo, bền màu in với công nghệ hiện đại không thì không phải đơn vị nào cũng làm được điều này.

Đến với xưởng Nhất Tâm luôn đặt tiêu chí chất lượng và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Kỹ thuật may, in theo công nghệ mới trên chất liệu áo thun cotton mang lại đồng phục thoải mái, bền và giá thành hấp dẫn.

Ưu điểm dịch vụ may áo thun công ty tại quận 7 của xưởng Nhất Tâm

Uy tín và có trách nhiệm

Uy tín và có trách nhiệm chính là ưu điểm đầu tiên được đánh giá cao bởi chính những khách hàng đã từng hợp tác sản xuất áo thun công ty tại quận 7. Nhất Tâm cam kết đúng chất liệu, size, số lượng, và giao hàng đúng hẹn như đã thỏa thuận. Trong trường hợp công ty gần đến thời gian giao hàng thì Nhất Tâm sẽ có phương án đẩy nhanh tiến độ và trách nhiệm với tất cả mọi khách hàng của mình.

Làm áo thun đồng phục công ty uy tín chất lượng
In tên thương hiệu, số điện thoại tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Nhân viên có kinh nghiệm và sáng tạo

Nhân viên kỹ thuật may áo, in logo lên áo hay thiết kế đều được tuyển chọn kỹ càng và làm việc bằng chữ tâm. Mục đích của Nhất Tâm là đảm bảo khách hàng hài lòng về toàn bộ sản phẩm sau khi nhận hàng. Ngoài ra, chúng tôi có thiết kế theo yêu cầu của khách khi in logo, slogan hay hình ảnh trên áo dễ dàng.

Trang thiết bị hiện đại

Nhất Tâm trang bị các loại máy móc hiện đại và công nghệ mới nhất đảm bảo đường khâu đẹp và chắc chắn. Mực in của chúng tôi sử dụng cho hình ảnh, chữ hay logo đều an toàn với người dùng. Ngoài ra, hệ thống thêu dệt đảm bảo có thể hoàn thiện những mẫu logo phức tạp nhất.

cơ sở in áo thun tphcm
Xưởng may in ấn chất lượng được nhiều người tin dùng

Quy trình may áo thun tại quận 7 của công ty chuyên nghiệp

Với quy trình chuyên nghiệp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên. Cụ thể:

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và báo giá cụ thể.
  • Thiết kế mẫu và giao khách hàng. Khi hai bên đã thống nhất thì ký hợp đồng.
  • Thực hiện may áo thun công ty cho khách và tiến hành thanh toán hết.

Một số câu hỏi khách hàng thắc mắc nhiều

Câu 1: Nếu đặt một mẫu áo thun giống trước đó thì có giảm giá không?

Như đã nói việc báo giá chúng tôi căn cứ cụ thể vào số lượng, giá nguyên liệu đầu vào cùng chi phí thuê nhân công tại thời điểm đó. Nếu xu hướng các căn cứ tăng thì báo giá không những giảm mà cần phải tăng. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đơn vị chúng tôi sẽ cân đối và chiết khấu sâu nhất giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng của mình.

Câu 2: Ký hợp đồng và tiến hành thanh toán như thế nào khi đặt may áo?

  • Ký hợp đồng: khi cả 2 bên đặt may và nhận may thỏa thuận phù hợp tất cả các yêu cầu: chất vải, kiểu dáng, thiết kế, size áo, số lượng, thời gian thì sẽ bắt đầu ký hợp đồng chính thức. Như đã nói, trong hợp đồng phải thể hiện tất cả và là căn cứ trước pháp luật.
  • Thanh toán: căn cứ vào hạng mục đặt cọc và thanh toán như trong hợp đồng đã ký kết.
  • In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
    Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại công ty áo thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “May áo thun công ty tại quận 7“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí