Logo in áo lớp đẹp

Logo in áo lớp đẹp cần đáp ứng tiêu chuẩn gì và khi in cần lưu ý điều gì?

“Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, một câu ca dao đã quá quen thuộc với lứa tuổi học sinh. Và để kỉ niệm cho thời gian đáng nhớ này thì những chiếc áo đồng phục lớp là không thể thiếu. Tuy nhiên, một logo in áo lớp đẹp là như thế nào và có những điều gì cần lưu ý khi in logo này, hãy đọc ngay bài viết sau để có được câu trả lời!

in áo lớp đồng phục
Thiết kế logo đẹp mắt giúp gây ấn tượng cho người nhìn

Logo in áo lớp đẹp cần thỏa mãn các tiêu chuẩn nào?

Nhiều người cho rằng, logo áo lớp chỉ là tạo ra một biểu tượng in hình lên áo, chúng chẳng cần phải đáp ứng tiêu chuẩn gì cũng chẳng cần quan trọng hóa hay nghiêm túc nghiên cứu. Nhưng đây lại là quan điểm hoàn toàn sai lầm, để được coi logo in áo lớp đẹp thì chúng cần thỏa mãn khá nhiều các tiêu chí khác nhau.

Có ý nghĩa

Dù là một hình ảnh chỉ in trên một số chiếc áo của lớp bạn nhưng logo này cũng cần đảm bảo phải có ý nghĩa. Logo của lớp bạn có thể nói tới đặc điểm riêng có một không hai, không trộn lẫn với các lớp khác. Hoặc nó cũng có thể là truyền đạt một câu chuyện hay thông điệp mà các bạn muốn gửi gắm qua đó.

Màu sắc

Tiêu chí tiếp theo đó chính là màu sắc. Không phải màu nào cũng như màu nào, mỗi màu sắc có một ý nghĩa khác nhau. Do đó, để có được logo áo lớp đẹp thì việc nghiên cứu, lựa chọn màu sắc thích hợp là vô cùng quan trọng. Trước hết, màu sắc ấy cần phù hợp với phong cách, sở thích của tập thể lớp, tiếp đó là phải phù hợp với màu của áo đồng phục.

bảng màu vải cho áo thun công ty
Màu sắc của vải thể hiện sự cá tính và ý nghĩa của một tập thể lớp

Tính thẩm mỹ

Tiếp đến là logo in áo lớp đẹp cần đảm bảo tính thẩm mỹ. Không chỉ riêng lớp mình mà khi bất cứ thành viên nào trong lớp khoác lên chiếc áo đồng phục lớp đã thu hút được rất nhiều ánh nhìn từ mọi người, do đó, tính thẩm mỹ là rất quan trọng. Không gây phản cảnh, không quá rắc rối, logo áo đồng phục lớp nên chọn kiểu đơn giản đang là lời khuyên của những nhà thiết kế áo lớp khuyên nhủ.

Những lưu ý khi in logo áo lớp đẹp

Ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của cả một tập thể lớp nên việc thiết kế logo in áo lớp đồng phục luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế và in logo cần lưu ý một số điểm:

Kích cỡ logo

Logo là hình ảnh của cả lớp, là biểu tượng mà người ngoài thông qua đó có thể khái quát được phần nào về tập thể. Do đó, in logo lên áo lớp cần đảm bào kích thước logo trên áo, thiết kế sao cho hợp lý nhất. Logo quá to sẽ làm áo đồng phục trở nên thô kệch, mất cân đối, còn nếu quá nhỏ sẽ không thấy rõ.

Áo lớp in logo
In logo lên áo kích thước chuẩn, vị trí bắt mắt nhất tại Nhất Tâm

Vị trí in logo

Áo đồng phục thường in logo, in chữ lên áo ở một số vị trí: in trên ngực áo, in sau lưng, in sau gáy. Chọn vị trí in cần phải dễ nhìn, dễ thấy, tạo nên nét ấn tượng và phù hợp với sở thích của cả lớp. Đồng thời, bạn có thể kết hợp in giữa các vị trí khác nhau để mang tới điểm đặc biệt riêng.

Địa chỉ in uy tín

Tưởng chừng như việc đi tìm địa chỉ in ấn cho logo áo lớp là điều đơn giản nhưng có bắt tay vào tìm kiếm mới thấy nhiều vấn đề. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, may áo đồng phục lớp. Điều này vừa mang tới nhiều sự lựa chọn nhưng cũng gây khó khăn trong việc so sánh tìm địa chỉ uy tín, chất lượng tốt mà mức giá lại phải chăng.

Khi lựa chọn đơn vị đặt in áo lớp giá rẻ thì bạn cần quan tâm thêm về yếu tố uy tín thông qua các đánh giá, phản hồi của những khách hàng trước đó. Bạn có thể kiểm tra xưởng in áo lớp xem đơn vị đó có đầy đủ trang thiết bị in ấn không, đảm bảo chuẩn và đẹp cho áo.

Trên đây là những chia sẻ về các tiêu chí của logo in áo lớp đẹp cũng như những điều cần lưu ý khi in logo này. Hi vọng qua bài viết, bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích cho việc may in áo đồng phục lớp của mình!

áo nhóm có cổ
Áo lớp đang là đồng phục không thể thiếu dành cho đối tượng học sinh, sinh viên

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 (Chỉ 1 phút thôi mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp)