Làm áo thun theo yêu cầu 

Làm áo thun theo yêu cầu 

Nếu các bạn đã từng thất vọng với những chiếc áo thun đồng phục đặt làm khác xa một trời một vực với yêu cầu, địa chỉ làm áo thun theo yêu cầu mà bài viết này cung cấp sẽ làm bạn lấy lại niềm tin vì chất lượng và thời gian giao hàng trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Dịch vụ may in áo thun đồng phục tại quận 8
Làm áo thun theo yêu cầu được nhiều doanh nghiệp để mắt đến

Vẫn là chiếc áo thun hình mẫu các bạn đặt nhưng sau một thời gian chờ đợi hoàn thành mẫu áo cho tập thể theo yêu cầu thì khác nhau hoàn toàn. Các thành viên trong nhóm điều thất vọng và không mặc đồng phục này vì làm cho người mặc cảm thấy không tự tin, khó chịu vì chất lượng vải, kiểu mẫu không đúng như yêu cầu ban đầu.Nguyên nhân do đâu?

Bạn đã từng nghĩ rằng sẽ không thể nào có được một chiếc áo đồng phục đặt làm áo thun theo yêu cầu vừa ý mình và các thành viên? Và vì đâu mà bạn luôn nhận “cái kết đắng” khi đặt làm áo thun theo yêu cầu? Câu trả lời ở sau đây sẽ thỏa mãn bạn.

Hầu như, mọi người thường quan tâm rất nhiều đến yếu tố giá cả để làm 1 chiếc áo thun đẹp mà quên đi sự thật “tiền nào của nấy”. Sẽ không bao giờ có mẫu áo quá đẹp mà giá thành lại quá rẻ là điều không tưởng và chúng ta sẽ rơi vào bẫy của các công ty “Lấy khách Trước – Chất Lượng Sau”. Hãy nên đắn đo trước lời mời chào làm áo thun đồng phục xem chất lượng và giá cả có phù hợp chưa để bạn không phải hối hận sau này.

Vì sao chọn đơn vị Áo Thun Nhất Tâm làm áo thun theo yêu cầu

1/ Chất lượng đảm bảo – Mực in loại tốt, in ấn sắc nét không bong tróc – Chất liệu vải tốt, đường may tỉ mỉ, chắc.

2/ Giao hàng đúng hẹn như thỏa thuận.

3/ Chịu trách nhiệm 100% nếu sai vải, sai mẫu, sai logo.

4/ Luôn có chương trình giá trị ưu đãi dành tặng khách hàng.

5/ Hỗ trợ khách hàng làm số lượng ít.

6/ Chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng.

7/ Tư vấn tận nơi và thiết kế miễn phí.

8/ Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Ngoài thiết kế in ấn may thêu theo yêu cầu, chúng tôi còn nhận làm đồng phục áo thun công ty, áo lớp, áo nhóm, đồng phục quán cafe, áo thun quảng cáo, ……

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Làm áo thun theo đúng yêu cầu của khách hàng tại Nhất Tâm

Đừng tin vào những gì chúng tôi bịa đặt bên trên để thu hút bạn, hãy trải nghiệm thực tế những gì chúng tôi nói và cam kết. Để được tư vấn và thiết kế miễn phí hãy gọi qua hotline : (028) 62 558 655 hoặc 0902 66 5857 hay email : info@aothunnhattam.com hoặc ghé trụ sở của chúng tôi để xem chất lượng mẫu vải  trực tiếp.