In chữ lên áo

In Chữ Lên Áo Chất Lượng Nâng Tầm Thương Hiệu

Có thể nói trong bối cảnh mọi thứ đều trở nên siêu cạnh tranh như ngày hôm nay, việc quảng bá thương hiệu tốn kém rất nhiều chi phí của các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh cafe, trà sữa, quán ăn ….  hay thậm chí của một cá nhân mà chưa chắc những chi phí đó lại mang đến hiệu quả bởi vì việc đó đòi hỏi rất nhiều thành tố bên trong cấu thành.

in chữ lên áo
In chữ lên áo cho nhóm đơn vị Strong Individual

Nếu như có một cách có thể giúp quý khách tiết kiệm được thật nhiều chi phí mà lại giúp cho nhiều người khác biết đến mình, giúp cho tập thể nhân viên của mình đoàn kết, giúp cho đơn vị của mình trông thật chuyên nghiệp duyên dáng trước góc nhìn của người khác thì quý khách có muốn biết hay không ?

Hãy cùng Áo Thun Nhất Tâm tìm hiểu về sự thật này để giúp mình phát triển bền vững hơn. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp chi hàng chục triệu đến vài trăm triệu hay thậm chí cả tỷ đồng vào các kênh quảng cáo online như google, facebook, youtube …… Chính vì lẽ đó, việc in chữ lên áo chất lượng trở nên càng ngày càng phổ biến bởi vì những chiếc áo đó mang tên thương hiệu của chính mình, có thể dùng làm quà tặng khách hàng, trang bị áo thun đồng phục cho nhân viên để họ tiếp khách hay đi ra bên ngoài trông thật chuyên nghiệp và mọi người cũng biết đến đơn vị của mình đồng thời tăng tính tinh thần đoàn kết trong nhóm …. và còn vô số điều hiệu quả khác nữa.

Tuy nhiên, việc in chữ lên áo chất lượng như thế nào thì hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách và yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ muốn hướng tới và Áo Thun Nhất tâm có thể tự tin giúp quý khách làm được những việc đó thông qua những dịch vụ của mình thông qua một số công nghệ in áo như sau : in lụa trên vải, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in 3D galaxy, in decal, thêu logo.

Những lợi ích đặt áo tại xưởng may in trực tiếp
Những lợi ích đặt áo tại xưởng may in trực tiếp

Không chỉ vậy, việc in chữ lên áo hay in logo thương hiệu của mình lên áo có đẹp như thế nào thì cũng sẽ không được trọn vẹn nếu như chất lượng của chiếc áo không tốt sẽ khiến mình vừa tốn chi phí và bị phản tác dụng như nhân viên không muốn mặc nhưng do quy tắc công ty, sử dụng được một tháng là phải vứt đi vì chất lượng quá kém ….. Sẵn tiện đây, chúng tôi cũng muốn chia sẻ thêm về cách đặt áo thun đồng phục sao cho vừa phù hợp với ngân sách của mình và chất lượng tương ứng.

Hầu như trên thị trường, các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đều đặt áo thun đồng phục nói chung dưới 2 dạng áo thun cổ trụáo thun cổ tròn được làm bằng chất liệu vải thông dụng cụ thể là vải cá sấu và vải thun cotton trơn. ( tham khảo thêm bảng màu và mẫu vải ).

Vậy làm sao để biết chiếc áo đó có thật sự chất lượng hay không ? Quý khách dựa trên một số tiêu chí cơ bản như sau để ra sự lựa chọn đúng đắn :

1/ Chất liệu vải: Tùy vào ngân sách và yêu cầu chất lượng của từng cá nhân mà chọn chất liệu vải phù hợp. Có 3 loại thông thường : 100% cotton, 65/35, pe.
2/ Quy cách may: đường kim mũi chỉ phải đều, chắc, thẩm mỹ. Riêng áo thun cá sấu cổ trụ phải có xẻ tà để tạo nên gu thời trang trẻ trung.
3/ Chất lượng hình in: rõ, sắc nét, không bong tróc.
4/ Giá thành = số lượng + chất liệu vải + quy cách may + chất liệu in + thời gian sử dụng.
5/ Chính sách bảo hành rõ ràng.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Áo Thun Nhất Tâm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Hy vọng qua sự chia sẻ của bài viết in chữ lên áo này, quý khách sẽ có thêm thật nhiều kiến thức hay để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất có thể.

Nếu còn gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ qua hotline : 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.