In chữ lên áo thun cá sấu may sẵn

Để tìm xưởng in chữ lên áo thun cá sấu may sẵn dễ hay khó ?

Trong bối cảnh siêu cạnh tranh như ngày nay, có rất nhiều xưởng in áo thun mọc xen kẽ nhau như những đám mây chen chúc nhau, chính vì điều đó, có rất nhiều xưởng in áo thun tphcm ra đời nhằm mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thợ lành nghề để làm ra những sản phẩm tốt chất cho quý khách hàng. Vậy để tìm xưởng in chữ lên áo thun cá sấu may sẵn dễ hay khó là một bài toán khá hóc búa khiến nhiều người phải suy nghĩ nhức óc và tốn khá nhiều thời gian khi đặt hàng.

Có khi nào bạn đặt in chữ lên áo trên vải thun cá sấu mà sau khi nhận hàng thì chất lượng chữ trên vải thun đó bị bong tróc hoặc nứt hình khiến bạn cảm thấy hụt hẩn sau khi đặt hàng.

Hơn nữa, vì quá tin lời của nhân viên tư vấn trước đó, hoặc thậm chí chữ trên áo bị nhiễm màu, tệ hơn nữa là sai font chữ làm bạn cảm thấy xưởng in này họ không quan tâm đến chất lượng, mà chỉ muốn có được đơn hàng từ bạn làm bạn cảm thấy tức giận vì đã đặt niềm tin sai chỗ vào đơn vị xưởng in đó.

In lụa trên vải tại áo thun Nhất Tâm
In chữ lên áo thun cá sấu may sẵn tại tphcm

Những thông tin hữu ích trên đều là sự thật của nhiều khách hàng bên công ty chúng tôi chia sẽ khi tìm xưởng in chữ lên áo thun cá sấu may sẵn là như thế nào? Hãy cùng áo thun Nhất Tâm giúp bạn đưa ra giải pháp để khắc phục những vấn đề trên nhé.

Hầu hết trên thị trường, có rất nhiều doanh nghiệp, nhà hàng quán ăn, quán cafe chọn in chữ lên áo kết hợp may áo thun đồng phục công ty để giúp chiếc áo họ trở nên ấn tượng và bắt mắt với những người xung quanh. Với kiểu in trên, các bạn trẻ hội nhóm, học sinh, sinh viên thường đặt in áo lớp, in áo nhóm kết hợp in hình lên áo để làm cho chiếc áo trở nên độc đáo và phong cách lạ.

đặt áo thun in chữ cho hội nhóm
Những chiếc áo thun nhóm vui nhộn, dễ thương

Ngoài ra, chất lượng kiểu in được nhiều doanh nghiệp, công ty, các đơn vị kinh doanh bán lẻ quan tâm khi chọn in logo lên áo để quảng bá hình ảnh thương hiệu và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Hiện tại công ty chúng tôi có các mảng in hiện đại công nghệ cao để phục vụ cho quý khách, tuỳ theo yêu cầu và cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp cho sự lựa chọn tốt nhất để giúp uý khách có được chiếc áo vừa bền vừa tốt. Thời gian vừa qua, có rất nhiều khách hàng ưa chuộng kiểu in lụa trên vải vì giá thành mềm, in chất lượng tốt, bền màu theo năm tháng.

In áo thun thành phẩm
In chất lượng tốt, bền màu tại áo thun Nhất Tâm

Hơn nữa, để có được chiếc áo sử dụng lâu bền cần quan tâm đến chất lượng vải. Thông thường rất nhiều doanh nghiệp chú trọng chọn vải thun cá sấu hoặc vải thun cotton, vì 2 loại vải thun này thích hợp cho nhân viên văn phòng hoặc các bạn ngành nghề dù ở bất kỳ môi trường nào.

=> Tham khảo mẫu vải và bảng màu tại đây.

Hỏi : Chúng tôi là một doanh nghiệp đơn vị kinh doanh mới thành lập và nhân sự còn rất ít. Việc tìm kiếm một cơ sở in chữ lên áo thun cá sấu may sẵn với lượng ít khoảng 10 – 20 cái thì có giải pháp nào không ?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí“.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm

Đặt áo thun công ty uy tín giá rẻ tại Áo Thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “in chữ lên áo thun cá sấu may sẵn“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.