In chữ lên áo tại quận tân bình

Đặt in chữ lên áo tại quận tân bình uy tín chất lượng

Trong xã hội hiện đang ngày càng phát triển, nhu cầu in chữ lên áo tại quận tân bình đang khá phổ biến rộng rãi trên thi trường may mặc việt nam nói chung và thế giói nói riêng, vì thế, rất nhiều xưởng in áo thun tphcm ra đời mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, kèm theo các máy móc công nghệ hiện đại do các nhà khoa học nổi tiếng phát minh ra. Chính vì điều đó, có rất nhiều xưởng in áo đã giúp không ít khách hàng giải đố những bài toán đau đầu khi đặt in chữ lên áo tại quận tân bình là như thế nào.

Chắc có lẽ, bạn đã từng mắc phải sai lầm khi quá tin vào lời quảng cáo marketing, dẫn đến chất lượng hình chữ bị nhem nhúa hoặc thậm chí bị nhiễm màu chữ khiến bạn cảm thấy mất niềm tin vào đơn vị xưởng in đó.

Hơn nữa là, bạn đặt in chữ lên áo số lượng ít hoặc thậm chí là 1 cái, mà bị nhân viên của đơn vị đó từ chối một cách thẳng thừng khiến bạn tức giận, cho rằng mình đã đặt niềm tin sai chỗ vào đơn vị xưởng in ấy.

in lụa trên vải số lượng ít 10-30 cái
In chữ lên áo tại quận tân bình in chất lượng tốt, bền màu

Đó là những sai lầm mà nhiều khách hàng công ty chúng tôi mắc phải khi đặt in chữ lên áo tại quận tân binh. Với những tình trạng như trên, chúng tôi xin chia sẽ kinh nghiệm để giúp khách hàng có được sự lựa chọn an toàn nhất nhé :

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều doanh nghiệp, shop cửa hàng quần áo.. tìm đến công ty chúng tôi chọn in chữ lên áo kết hợp may đồng phục công ty, để giúp nhân viên có chiếc áo hài hoà và bắt mắt với người đối diện. Ngoài kiểu in trên thì kiểu in hình lên áo rất thích hợp cho đối tượng là các hội nhóm, học sinh, sinh viên thường đặt in áo nhóm, in áo lớp để góp phần làm cho chiếc áo tạo nên sự nổi bật, lưu giữ lại hình ảnh kỷ niệm bên nhau.

đặt áo thun số lượng ít ở tphcmIn áo nhóm được nhiều học sinh, sinh viên quan tâm

Ngoài ra, chất lượng in không kém phần quan trọng để góp phần làm cho chiếc áo được bắt mắt và độc đáo hơn. Vài tháng vừa qua có nhiều doanh nghiệp đến công ty chúng tôi chọn kiểu in lụa trên vải để in logo lên áo cho hình ảnh sản phẩm công ty của họ.

Hiện tại công ty chúng tôi có các mảng in hiện đại công nghệ cao, tuỳ theo yêu cầu cụ thể và mô hình kinh doanh của khách hàng mà chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp theo ý kiến của khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó, chất lượng vải cũng được doanh nghiệp, công ty chú trọng bởi vì giúp nhân viên có áo mặc thoải mái và sử dụng lâu bề, bên công ty chúng tôi chuyên cung cấp 2 dòng vải : vải thun cotton, vải thun cá sấu. Chi tiết hơn nữa, phối thêm bo tay bo cổ để làm cho chiếc áo được nổi bật và sắc sảo hơn.

o cá sấu 1
Vải thun cá sấu giúp nhân viên mặc thoải mái

Hỏi : Chúng tôi là một doanh nghiệp đơn vị kinh doanh mới thành lập và nhân sự còn rất ít. Việc tìm kiếm một cơ sở in chữ lên áo tại quận tân bình với số lượng ít khoảng 10 – 20 cái thì có giải pháp nào không ?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí“.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm

Đặt áo thun công ty uy tín chất lượng tại Áo Thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “In chữ lên áo tại quận tân bình“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.