In Chuyển Nhiệt

In Chuyển Nhiệt

In chuyển nhiệt được sử dụng nhiệt độ cao và loại mực in đặc biệt ( hay còn gọi là mực in chuyển nhiệt ) để in hình ảnh, các họa tiết muốn in lên giấy in nhiệt rồi sau đó ép lên các vật liệu cần in. In chuyển nhiệt dành cho những loại vải sáng màu như: màu trắng, xanh dương lợt, vàng lợt, cam lợt, hồng lợt, xám tiêu…

Đến với Áo Thun Nhất Tâm, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng hình in và thời gian làm hàng bởi vì chúng tôi đảm bảo :

1/ Chất lượng : Sử dụng giấy in chất lượng tốt với loại mực được nhập từ Hàn Quốc cho ra màu chuẩn đẹp có độ bền cao, hình ảnh in lên chân thực và sống động nhất.

2/ Số Lượng : Chú trọng trang bị dàn máy, luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn ngay cả với những khách đặt số lượng từ 1 đến trên 1000 cái.

3/ Tay nghề thợ : Kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành in nhiệt, đã xử qua rất nhiều chất liệu vải khác nhau, không để xảy ra trường hợp ép quá lâu làm ảnh hưởng đến chất lượng vải.

Ngoài in chuyển nhiệt, chúng tôi còn nhận làm in decal, in kts, in áo 3D galaxy , in lụa trên vải

Để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế, hãy liên hệ  với chúng tôi qua hotline : (028) 62 558 655 – 0902 66 5857 hoặc email : info@aothunnhattam.com.