In áo thun

In áo thun

Nhu cầu in áo thun giá rẻ hay làm đồng phục đang trở nên nhu cầu chung của toàn xã hội, có được một chiếc áo đồng phục với hình ảnh công ty trên áo giúp cho doanh nghiệp đó có thể quảng cáo được thương hiệu của mình. Nhưng làm thế nào để có những hình in trên áo ấn tượng nhất thì khi đi in áo ở các công ty in áo bạn cần phải lưu ý 3 vấn đề như sau:

Công ty sản xuất áo thun
In áo thun sẽ giúp chiếc áo ấn tượng trong mắt người đối diện

3 Điều cần phải lưu ý khi đặt in áo thun

Để đảm bảo chất lượng in logo lên áo, in chữ lên áo hoặc in hình được tốt nhất thì khi đặt in áo thun tại các công ty chuyên dịch vụ này bạn cần phải ghi nhớ những điều sau:

Yêu cầu phải đúng màu sắc, đúng mẫu mã

Thông thường khi bạn đặt làm áo thun theo yêu cầu thì bạn đã được đơn vị dịch vụ đó tư vấn và lựa chọn hình ảnh in, cùng chất lượng màu sắc áo. Bạn cần phải ghi nhớ điều đó để đảm bảo sản phẩm làm ra đúng theo những gì đã lựa chọn.

Nếu bạn in số lượng lớn tốt nhất nên có hợp đồng rõ ràng tránh những điều không may xảy ra, trong hợp đồng cần phải có hình mẫu và mẫu vải rõ ràng. Vì là đồng phục của công ty nên được xem là bộ mặt đại diện của toàn công ty vì vậy bạn có thể yêu cầu đơn vị may mặc đó in trước ra một vài cái để bạn tham khảo, và thậm chí bạn nên giữ lại để làm đối chứng sau này khi nhận sản phẩm.

làm áo thun theo yêu cầu
Nhất Tâm đơn vị chuyên in áo thun chuyên nghiệp, uy tín tại tphcm

Yêu cầu được bảo hành nếu sản phẩm lỗi

Là một đơn vị muốn in áo thun theo yêu cầu thì doanh nghiệp, đơn vị nào cũng mong muốn sản phẩm của mình được hoàn hảo nhất. Chính vì thế trước khi đặt hàng bạn cần phải tìm hiểu thậm chí là đề nghị để có một chính sách bảo hành tốt nhất. Việc làm này sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn khi sử dụng dịch vụ in áo thun ở công ty có dịch vụ đó.

Trong quá trình làm hợp đồng, thỏa thuận giữa hai bên thì bạn cần hỏi rõ và chi tiết về những cam kết đền bù và đổi trả sản phẩm. Hơn thế nữa mọi chi tiết có thể phải ghi rõ trong hợp đồng để chẳng may có chuyện gì xảy ra thì dễ dàng xử lý hơn.

Cam kết giao hàng đúng hẹn

Bên cạnh những yếu tố nêu trên thì việc giao hàng đúng hẹn và tận nơi bạn cũng nên quan tâm, bởi vì sẽ không làm mất thời gian của bạn. Bạn cần phải chắc chắn rằng trong hợp đồng khi bạn in áo thun số lượng ít hay nhiều thì thời gian giao hàng, địa điểm giao hàng phải có đầy đủ. Nếu không giao đúng hẹn thì đơn vị may mặc đó hoàn toàn phải chịu trách nhiệm.

Để tránh rơi vào những trường hợp khó khăn thì khi có nhu cầu in áo thun đẹp bạn cần đặt hàng sớm và giao trước một thời gian mà sự kiện của đơn vị bạn diễn ra.  Bởi lẽ khi nhận hàng có thể có một số sai sót như không đủ số lượng, khác size hay thiếu size… thì bên công ty với dịch vụ in áo thun sẽ khắc phục được.

Với những thông tin chia sẻ trên hy vọng mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất để từ đó có được những sản phẩm thiết kế áo thun hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị uy tín chất lượng để đặt áo thun đồng phục thì hãy đến với Nhất Tâm – đơn vị hàng đầu Hồ Chí Minh trong lĩnh vực may mặc.

=> Tham khảo những mẫu in áo thun đồng phục cho khách hàng của Nhất Tâm tại đây.

Thiết kế áo công ty FaCon
Thiết kế logo chuẩn kích thước, vị trí của khách hàng

Nhất Tâm với xưởng in áo thun tphcm rộng rãi, uy tín cùng với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khi đến với Nhất Tâm.

Qua bài chia sẻ “In áo thun“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chỉ tốn thời gian 1 phút thôi, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay lập tức