In áo thun tphcm giá rẻ

In áo thun tphcm giá rẻ tận gốc

Từ xưa đến nay, quần áo không thể thiếu cho nhu cầu sử dụng của mỗi con người, ông bà ta có câu”người đẹp vì lụa” đó là câu nói bất hủ cho đến bây giờ vẫn còn có giá trị . Mọi người cũng đã biết để tìm một xưởng in hoặc một công ty có chất lượng uy tín không quá khó , nhưng để có thể tìm một xưởng in vừa chất lượng vừa giá rẻ thì không dễ dàng chút nào .

Để có được một cơ sở lớn uy tín chất lượng thì trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn , từ một xưởng in áo thun nhỏ sau nhiều năm kinh doanh mới có cơ ngơi phát triển để được nhiều người biết đến . Hơn hết nữa là kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng để giúp công ty ngày càng phát triển và mở rộng quy mô lớn .

Có khi nào bạn bỏ ra nhiều thời gian để tìm kiếm một xưởng In áo thun tphcm giá rẻ , vừa đảm bảo yêu cầu sử dụng và tiết kiệm được nhiều chi phí . Hãy đến với áo thun Nhất Tâm, với nhân viên đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm cho bạn hài lòng khi bỏ ra ngân sách đặt áo thun và in áo theo yêu cầu của bạn.

in logo lên áo thun cá sấu
In logo lên áo thun cá sấu được nhiều người quan tâm

1/Để kiếm một xưởng In áo thun tphcm giá rẻ cần lưu ý những điều gì?

– Xem xưởng in đó lớn hay nhỏ , có độ uy tín nổi tiếng trên thị trường hay không.

-Nếu giá rẻ thì nên đặt loại vải thường , chứ muốn giá rẻ mà loại thường thì phụ thuộc vào chất lượng vải của công ty đó

In logo lên áo, in hình lên áo, in chữ lên áo với chi tiết đơn giản , vừa phải để hạn chế chi phí phát sinh

xuong71

2/Nên in theo kiểu nào thì tiết kiệm được nhiều ngân sách cho công ty ?

Có rất nhiều kiểu in : in lụa trên vải, in chuyển nhiệt , in kỹ thuật số, in 3d galaxy,in decal

Thông thường , hầu như đa phần các khách hàng của áo thun Nhất Tâm đều chọn loại in lụa trên vải : giá mềm , tiết kiệm được nhiều chi phí cho công ty .Theo phản hồi của khách hàng về phía công ty : sử dụng khoảng từ 12 tháng đến 18 tháng mới có hiện tượng bong tróc logo , nứt hình .

In áo thun thành phẩm
In lụa trên vải sử dụng lâu bền , tiết kiệm nhiều chi phí

Sau đây là những vấn đề thắc mắc của khách hàng khi In áo thun tphcm giá rẻ như sau :

-Khi chọn loại vải thường thì kiểu may , cách in áo , màu sắc in sẽ rất khác so với loại vải chất lượng tốt.

-Chúng ta sẽ ko yên tâm nếu chọn chất lượng bình thường giả rẻ  thì có đảm bảo quá trình sử dụng lâu bên hay không

-In nhiều màu sắc sẽ tốn chi phí rất nhiều

-Nên chọn loại vải chất tốt để đảm bảo quá trình sử dụng và tiết kiệm được nhiều thời gian

-Thông thường nếu in áo nhóm , áo lớp , áo đồng phục công ty in với số lượng lớn sẽ có giá thấp hơn so với số lượng nhiều

Hỏi :  Chúng tôi là một doanh nghiệp đơn vị kinh doanh mới thành lập và nhân sự còn rất ít. Việc tìm kiếm một đơn vị in áo thun tphcm giá rẻ thì thực sự không quá khó. Nhưng để đảm bảo giá rẻ chất lượng  tốt cho số lượng ít khoảng 10 – 20 cái thì có giải pháp nào không ?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít  mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm “cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí“.

Đặt áo thun công ty tại Áo Thun Nhất Tâm
Đặt áo thun công ty tại Áo Thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “In áo thun tphcm giá rẻ“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.