In áo thun theo yêu cầu tphcm

Dịch vụ in áo thun theo yêu cầu tphcm uy tín, giá rẻ nhất

Áo Thun Nhất Tâm là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in áo thun theo yêu cầu tphcm uy tín có giá rẻ nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, tận tâm với công việc và chính những sản mình làm ra. Bởi lẽ chúng tôi hiểu được khách hàng hài lòng chính là thành công của công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi và hấp dẫn thu hút mọi đối tượng khách hàng. Cùng khám phá chi tiết về dịch vụ này nhé.

In logo lên áo
Dịch vụ in áo thun giá rẻ mà vẫn chất lượng tại Nhất Tâm

Các dịch vụ con mà công ty đang có

Đối với dịch in áo thun theo yêu cầu TpHCM thì chúng tôi nhận in hình của chính mình lên áo, in hình người thân hay in áo đôi hoặc áo cặp đối với các cặp đôi, gia đình. Bạn cũng có thể in logo lên áo, in những họa tiết hay icon dễ thương đang hot lên áo của mình. Đặc biệt, tại Nhất Tâm còn có khả năng thiết kế theo đúng ý tưởng mà khách hàng mong muốn. Như vậy, chúng tôi nhận làm theo từng yêu cầu của bạn, chỉ cần liên hệ hỗ trợ để được tư vấn.

In áo thun giá sỉ
In logo vừa chất lượng vừa bền màu

Ưu điểm dịch vụ in áo thun theo yêu cầu TpHCM tại Nhất Tâm

Không phải dĩ nhiên mà công ty được nhiều người có nhu cầu in áo nhóm hoặc in áo lớp lựa chọn đến dịch vụ in áo thun theo yêu cầu tại Nhất Tâm. Mà công ty sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật bao gồm:

Uy tín

Chất lượng thành phẩm làm lên uy tín của thương hiệu Áo Thun Nhất Tâm. Để có được áo hoàn hảo thì việc chọn nguyên liệu in hay chất liệu áo cũng đảm bảo. Chúng tôi sử dụng công nghệ in mới và hiện đại nhất đảm hình sắc nét, chân thực và không dễ bị phai màu. Đặc biệt, hình in chìm trong vải nên độ bền được đánh giá cao.

Giá cả

Giá thành dịch vụ may in áo thun theo yêu cầu tphcm tại Nhất Tâm luôn cạnh tranh và đảm bảo tốt nhất cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, giá cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội. Bạn có thể khảo sát giá cùng sản phẩm với số lượng đặt may tại nhiều địa chỉ khác nhau để thấy sự khác biệt. Ngoài ra, chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi và tri ân khách hàng trong các dịp đặc biệt khi đặt in áo thun theo yêu cầu giá rẻ.

In áo thun theo yêu cầu tphcm
Làm áo thun kết hợp in logo chất lượng chỉ có tại Nhất Tâm

Nhân viên

Đội ngũ nhân viên tại xưởng đặt may áo thun theo yêu cầu đều là những người có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đặc biệt, họ còn thường xuyên cử đi đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Họ làm việc bằng chữ tâm, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp cần trợ giúp.

Khả năng đáp ứng mọi yêu cầu sai sót

Trong trường hợp áo sai yêu cầu, xưởng sẽ sửa lại hay khắc phục đến khi nào khách hàng hài lòng. Đồng thời, nếu khách hàng có nhu cầu cần gấp hoặc thêm số lượng thì chúng tôi sẽ tăng ca và điều thêm nhân lực cho đơn hàng sản xuất. Đây là một trong những ưu điểm được đánh giá cao.

Thời gian

Thời gian hoàn thành đúng hẹn là yếu tố giúp bạn đánh giá và đưa quyết định có nên chọn địa chỉ đó để đặt may áo thun đồng phục hay không. Như đã nói ở trên, nếu bạn có nhu cầu cần gấp thì chúng tôi để có thể tăng nhân lực để hoàn thành. Tuy nhiên, việc hoàn thành gấp thì bên khách hàng sẽ thêm một khoản chi phí phát sinh. Tóm lại, thời gian giao hàng đảm bảo chính xác và không làm khách hàng phải đợi chờ hoặc mất nhiều thời gian.

In áo thun giá rẻ tphcm
Áo thun đồng phục có in logo giúp tạo dựng thương hiệu

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp. Cụ thể, ngay khi khách hàng cần dùng dịch vụ thì sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá trên số lượng khách yêu cầu. Trong trường hợp số lượng may càng nhiều thì giá chiết khấu càng cao. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá đó thì tiến hành làm hợp đồng và thực hiện may áo. Bên công ty giao hàng và thanh toán hết các phần còn lại.

Trên đây là chi tiết dịch vụ in áo thun theo yêu cầu tphcm giá rẻ. Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.