In áo thun tại tphcm

In áo thun tại tphcm theo yêu cầu

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đều biết, một chiếc áo thun trơn không có logo thương hiệu, chữ slogan hoặc một hình ảnh mang thông điệp gì đó thì quả thật trông rất là nhạt nhòa và thiếu ấn tượng đối với người nhìn. Chính vì lẽ đó dịch vụ in áo thun tại tphcm theo yêu cầu của áo thun Nhất Tâm ngày càng chăm chút đầu tư hơn để phục vụ và giúp cho khách hàng sở hữu được những chiếc áo thun đồng phục trông thật bắt mắt và ấn tượng sâu sắc đối với những người xung quanh nói chung, đối tác hoặc chính khách hàng của mình nói riêng.

in áo thun tphcm
In áo thun tphcm theo yêu cầu

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu in áo thun tại tphcm theo yêu cầu là như thế nào ?

Thông thường, để in áo thun cho thật đẹp thẩm mỹ thì trước hết phải xác định rõ yêu cầu mong muốn cụ thể của khách hàng là như thế nào và đặc biệt ta phải biết được chất liệu vải mà khách hàng muốn in ra sao để từ đó ta xác định được phương pháp in trên áo sao cho vừa phù hợp  tối ưu với ngân sách của khách mà lại giúp chiếc áo trở nên đẹp toàn mỹ.

Tại áo thun Nhất Tâm, chúng tôi hiện có khoảng 6 mảng in áo chính bao gồm thêu :

+ In lụa trên vải
+ In chuyển nhiệt
+ In kỹ thuật số
+ In decal
+ In áo lớp 3D galaxy
+ Thêu

In lụa trên áo thun
  In lụa trên áo thun may sẵn hoặc thành phẩm hiện đang rất được nhiều người quan tâm

Mỗi kiểu in áo sẽ có từng ưu và nhược điểm khác nhau mà phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Vậy làm sao để biết chất liệu vải của mình phù hợp với kiểu in nào ? Rất đơn giản, hãy cho chúng tôi biết chính xác chất liệu đó là gì và mong muốn cụ thể của bạn như thế nào thì chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra nhiều phương án để bạn chọn lựa, tối ưu ngân sách. Còn nếu không biết thì sao nhỉ ! Ahihi, thì bạn mang mẫu vải hoặc chiếc áo đó qua văn phòng chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cụ thể :D.

Vậy làm sao để tiết kiệm tối ưu chi phí khi đặt áo thun kết hợp cả in ? Điều này bao gồm rất nhiều yếu tố, tuy nhiên chủ yếu vẫn là chất liệu vải, mực in, số lượng nhiều hay ít. Riêng đối với in đặc biệt in lụa thì chúng ta nên cân nhắc về số lượng màu sắc, kích thước và vị trí in để tiết kiệm ngân sách mà vẫn giữ cho chiếc áo trở nên đơn giản thẩm mỹ hài hòa không lòe loẹt tạo nên phong cách truyền tải thông điệu hiệu quả, đặc biệt người mặc sẽ cảm thấy rất dễ chịu. Ngoài ra, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng nhận in áo thun số lượng ít từ 1 đến hàng ngàn cái.

Vậy in áo thun tại tphcm tại áo thun Nhất Tâm chất lượng như thế nào ? Đừng tin những gì chúng tôi nói mà hãy tham khảo những gì chúng tôi đã làm cho khách hàng của chúng tôi.

 

[col span__sm=”12″ padding=”0px 0px 0px 0px” margin=”-50px 0px 0px 0px”]

[ux_gallery ids=”1800,1797″ columns=”2″ image_height=”100%”]

[/col]


[col span__sm=”12″ margin=”-44px 0px 0px 0px”]

Tuyệt vời hơn nữa, với chính sách hoàn tiền 100% nếu in áo không đúng như thỏa thuận và bảo hành 1 tháng nếu hình in bị bong tróc, sứt mẻ, mờ hình và sử dụng theo đúng yêu cầu quy định của chúng tôi thì quý khách sẽ được chỉnh sửa lại hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng vẫn còn đang băn khoăn điều gì khác thì vui lòng liên hệ qua hotline : 0902 66 5857 hoặc email : info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

[/col]