In áo thun số lượng ít

Cách In Áo Thun Số Lượng Ít Tiết Kiệm Chi Phí

Trong thời buổi siêu cạnh tranh như ngày hôm nay, việc tìm kiếm một cơ sở hay một công ty in áo thun số lượng ít uy tín chất lượng quả là không hề dễ bởi vì khi in áo thun sẽ làm tốn thời gian nhân công của công ty trong khi những đơn hàng số lượng lớn vẫn cần nhân công để đảm bảo tiến độ sản xuất và rất nhiều yếu tố khách quan khác nữa.

in áo thun số lượng ít
In áo thun số lượng ít tphcm

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, số lượng dù chỉ 1 mảnh vải chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng cho tới số lượng lớn nhất có thể bởi vì chúng tôi sở hữu một đội ngũ in ấn lành nghề kinh nghiệm trên 7 năm cùng với dây chuyền máy móc hiện hiện đại dùng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

in áo thun số lượng ít theo yêu cầu
In áo thun số lượng ít theo yêu cầu

Vậy in áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm có chất lượng và thời gian giao hàng đảm bảo hay không ?

Khi nhận đơn đặt hàng từ quý khách thì cho dù số lượng dù chỉ 1 cái chúng tôi sẽ cam kết làm hết trách nhiệm của mình theo như thỏa thuận ban đầu và không phân biệt khách nhỏ hay khách lớn miễn sao hai bên đều làm việc thiện chí với nhau. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng cho việc in áo, chúng tôi có 6 mảng in chính : in lụa trên vải, in decal ép áo, in kỹ thuật số(trên cả nền vải màu đen), in chuyển nhiệt, in 3d galaxy, thêu …..

Vậy những yếu tố gì để tiết kiệm chi phí khi đặt in áo thun số với lượng ít ?

Chi phí nhiều hay ít tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách, tuy nhiên chúng tôi mách bạn một vài mẹo để giảm tối đa chi phí in đó là :

+ In ít màu sắc lại khoảng 2 – 3 màu là ổn đừng quá lòe loẹt sẽ rất giống chú hề diễn xiếc.
+ In ít vị trí lại từ 1 – 2 là ok sẽ khiến chiếc áo của bạn vừa đơn giản vừa hài hòa.
+ Kích thước in cũng nên cân đối tùy theo vị trí in đừng to quá mà cũng đừng nhỏ quá.
+ Đặt áo thun trước khi in nên chọn chất liệu vải tốt để giữ được mực in lâu nhằm sử dụng lâu dài.
+ Cân nhắc việc đặt in áo thun cho hợp lý vì số lượng càng nhiều thì chi phí càng giảm.

Như vậy việc in áo thun tphcm nói chung hay cụ thể là in áo thun số lượng ít nói riêng, chúng tôi đã cung cấp thông tin cốt lõi để giúp quý khách chọn cho mình một đơn vị thật hài lòng đúng nghĩa.

Ngoài ra, nếu quý khách còn băn khoăn về bất cứ điều gì thì chỉ cần ngồi yên đó và nhấc máy lên liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.