In áo thun giá sỉ

Tại sao nên in áo thun giá sỉ có thể quảng bá thương hiệu

Ngày nay việc sử dụng áo thun đồng phục có in hình ảnh hoặc logo thương hiệu để quảng bá cho doanh nghiệp hoặc sự kiện nào đó là một cách thức khá đơn giản và hiệu quả. Đây được coi là một trong những kênh marketing rất cần thiết. Tuy nhiên đối với kênh marketing nào cũng cần xem xét ở hai góc độ là hiệu quả và kinh phí. Và việc in áo thun giá sỉ này vừa tiết kiệm, vừa mang tính thẩm mỹ và  có thể quảng bá thương hiệu của mình.

May áo thun công sở tại quận gò vấp
In logo lên áo thun được nhiều đơn vị, tổ chức có nhu cầu

Công việc đầu tiên là thiết kế áo thun

Đây là công việc đầu tiên trước khi bạn tính tới chi phí cho việc in áo. Chỉ khi bạn đã có một thiết kế cụ thể hoặc những thông tin chính xác của doanh nghiệp, chiến dịch thì bạn mới có thể biết được chiếc áo thun cần những gì. Đồng thời bạn cũng phải có được mẫu thiết kế của chiếc áo thun. Đừng vội nghĩ tới chất liệu vả bạn sẽ sử dụng trước mà hãy lên kĩ càng từng giai đoạn để tiết kiệm tối đa mức chi phí. Mẫu thiết kế áo thun được lựa chọn cho chiến dịch hoặc doanh nghiệp của bạn phải đáp ứng được hai yếu tố: ấn tượng và truyền tải thông điệp.

Sự ấn tượng

Khi bạn muộn định vị thương hiệu của mình, làm cho người khác nhớ tới thương hiệu của mình trước hết nó phải độc đáo và khêu gợi. Mà muốn người khác nhớ tới mình thì có hai cách chính là đẹp nhất hoặc lạ nhất. Nếu như vậy kinh phí làm ra chiếc áo chắc chắn không hề rẻ chút nào. Tuy nhiên bạn nên hiểu đây là cây dựng thương hiệu chứ không phải thiết kế cho xưởng in áo do đó hãy làm nổi bật chiếc áo với logo của thương hiệu mình.

In áo thun giá sỉ luôn mang tới cho người khác sự thoải mái, năng động, trẻ trung và tiện lợi vô cùng. Do đó tốt hơn hết nếu bạn lựa chọn áo thun để quảng bá thương hiệu cũng tập trung vào những chiếc áo màu trắng, làm cho chiếc áo nhìn đơn giản nhất có thể khiến người khác nhìn vào cảm thấy dễ chịu. thiết kế đơn giản ở áo cũng làm cho chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Áo thun cổ tròn đồng phục
Thiết kế áo thun cho câu lạc bộ cầu lông Cagemini

Thông điệp được truyền tải đầy đủ

Thông thường để thể hiện thông điệp người ta hay dùng đến chữ, có những người sử dụng hình ảnh tượng hình. Có thể khâu theo ý tưởng của từng người hoặc thậm chí là thêu. Thế nhưng thêu chữ thường rẻ hơn thêu họa tiết và càng ít màu giá sẽ càng ít hơn.

Như vậy thông điệp của bạn càng đơn giản thì chi phí sẽ càng ít hơn. Còn nếu bạn muốn đơn giản mà vẫn tạo được sự ấn tượng thì đó là do thiết kế của bạn. Có thể nhận thấy hầu hết những doanh nghiệp lớn của ngành thời trang họ đều có thương hiệu đơn giản và được thể hiện bằng chữ.

Chi phí in áo thun giá sỉ

Bạn sẽ băn khoăn rất nhiều liệu chi phí in áo có cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng in áo thun giá rẻ và in áo thun giá sỉ phù hợp với nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn những đơn vị in để mang tới chiến dịch, doanh nghiệp của mình những chiếc áo thun hoàn hảo nhất. Chi phí của việc in ấn sẽ dựa vào lượng màu sắc trong bản in cùng với số lượng áo sẽ in. Với những đơn vị in áo thun đẹp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm họ sẽ tư vấn nhiệt tình cho quá trình làm ra chiếc áo của bạn

May áo thun cổ tròn
In áo thun giá rẻ chất lượng, sắc nét tại xưởng Nhất Tâm

Bạn muốn in áo thun theo yêu cầu và thiết kế có sẵn thì sẽ có rất nhiều xưởng in tư vấn với bạn ngay trong quá trình bạn lên thiết kế. theo đó với mỗi chiến dịch bạn sẽ có số lượng áo khác nhau, tuy nhiên bạn nên sử dụng từ một tới hai màu trên áo để giảm chi phí. Cùng với đó in áo thun đẹp và bắt mắt vô cùng, nó có thể mang tới hiệu quả marketing vô cùng lớn.

Chúc bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất tại những xưởng làm áo thun theo yêu cầu để có những chiếc áo chất lượng nhất cho chiến dịch của mình. Thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ vô cùng nổi bật trên chiếc áo thun. Có rất nhiều đơn vị in áo thun giá sỉ với kinh nghiệm lâu năm và sự uy tín trên thị trường, bạn hãy tìm hiểu rõ thông tin để có một chiến dịch thành công nhé.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm áo thun đồng phục

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí