In Áo Nhóm Uy Tín

In Áo Nhóm Uy Tín Có Thật Sự Cần Thiết Trong Một Tập Thể

Trong thời đại hội nhập hóa và phát triển như ngày nay đặc biệt trong doanh nghiệp, tổ chức, hội nhóm thì việc in áo nhóm là rất vô cùng thiết thực bởi vì những câu slogan, hình ảnh, ngôn từ trên mỗi chiếc áo đều thể hiện ý nghĩa tinh thần của nó đối với người xung quanh nói chung và người trong nhóm nói riêng. Quan trọng hết, điều đó mang lại sự đoàn kết, gắn bó, kỷ niệm dấu ấn khó phai trong một team, một cộng đồng và một tổ chức.

In Áo Nhóm
In áo nhóm tạo nên một tập thể bền vững

Nên đặt in áo nhóm uy tín chất lượng ở đâu ?

Hiện nay có vô vàn cơ sở in áo theo yêu cầu, nhưng để đánh giá cơ sở nào tốt thì bạn phải xem quy trình họ làm việc như thế nào từ khâu tư vấn, thiết kế, giao hàng đến bảo hành sản phẩm. Nếu có thể, các bạn hãy đến trực tiếp cơ sở của họ để làm việc tránh những cơ sở ảo thường hay quảng cáo trên mạng internet. Hơn nữa là, cơ sở đó có đa dạng công nghệ in hay không để phù hợp với yêu cầu của chúng ta. Hiện nay, Áo Thun Nhất Tâm đã đầu tư vào nhiều công nghệ in hiện đại gồm 6 mảng in áo : in lụa trên vải, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in decal ép áo, in 3d galaxy, thêu logo.

Vậy in áo nhóm số lượng ít từ 5 – 30 cái có được không ?

Riêng Áo Thun Nhất Tâm, việc in áo thun số lượng ít chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn về điều này để các bạn có thể cùng nhau vui vẻ và không bị bó buộc với việc in số lượng nhiều mới được. Tuy nhiên, số lượng càng nhiều thì chi phí in càng giảm và ngược lại.

In áo nhóm số lượng ít
In áo nhóm số lượng ít được nhiều giới trẻ quan tâm

Vậy nên đặt in áo nhóm như thế nào để tiết kiệm chi phí ?

Câu hỏi này rất khó để trả lời chính xác được vì nó hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nếu xét về khía cạnh trung bình thì chúng tôi xin chia sẻ bạn một số mẹo sau :

+ Nếu chưa có áo, các bạn nên chọn chất loại vải tốt chứa thành phần cotton nhiều, độ co dãn 4 chiều để hoạt động thoải mái, đường may phải thẩm mỹ và đều. ( tham khảo thêm cách nhân biết sợi vải )
+ Kiểu in áo : tùy theo nhu cầu của từng cá nhân, riêng đối với in lụa trên áo thun nên in từ 1 – 2 vị trí, màu sắc không quá lòe loẹt, kích thước không quá to hoặc quá nhỏ.
+ Số lượng : nên cân nhắc kỹ số lượng cho nhóm thật cụ thể vì khi đi in lại 1 – 2 cái thì chi phí sẽ tăng rất nhiều.

In áo may sẵn chất lượng
In áo nhóm chất lượng tại Nhất Tâm

Như vậy, qua bài chia sẻ “In áo nhóm uy tín” này, Áo Thun Nhất Tâm tin chắc rằng các bạn đã có thêm thông tin kiến thức để chọn cho mình một đơn vị đặt áo thun cho nhóm uy tín chất lượng như thế nào.

Nếu còn gì băn khoăn, vui lòng liên hệ hotline 0902 66 5857 hoặc email : info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.