In áo nhóm tiết kiệm chi phí

Bí quyết in áo nhóm tiết kiệm chi phí

Trong cuộc sống, chắc hẳn mỗi người đều có những kỷ niệm đáng nhớ về tình bạn bè hoặc các bạn đồng nghiệp trong công ty…Ai cũng đã từng đi du lịch nhiều nơi để lưu lại nhiều hình ảnh đẹp. Chính vì điều đó, xu hướng đặt áo nhóm đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng và tìm đến, Với những dòng chữ slogan chẳng hạn như “Chúng ta là một gia đình”, “Đoàn kết là sức mạnh” với hình thức in chữ lên áo, in logo lên áo để tạo sự ấn tượng riêng biệt trong mắt những người xung quanh hay dễ nhận diện ra nhau trong những chuyến đi chơi xa.

In áo nhóm tiết kiệm chi phí
In áo nhóm giúp các thành viên tạo sự nổi bật, đoàn kết với nhau

Thông thường, trước khi làm áo nhóm ta cần ý kiến của các thành viên trong nhóm, cần thảo luận về ngân sách cũng như đưa ra các mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo. Khi tìm đến các đơn vị làm áo thun nhóm họ thường đặt ra một mức giá nhất định, trưởng nhóm phải bàn bạc lại với các thành viên vì ngân sách còn hạn chế.

Sau đây, Nhất Tâm xin chia sẽ một số bí quyết in áo nhóm giúp tiết kiệm chi phí:

– Chọn chất liệu vải giá trung bình, không nên chọn vải tốt vì áo nhóm đa phần với mục đích mặc để đi chơi du lịch với bạn bè, công ty nên lâu lâu mới mặc 1,2 lần để đỡ tốn chi phí khi làm áo.

– Nên in khoảng 1,2 vị trí để nhìn chiếc áo ấn tượng, tranh in nhiều vị trí trông gây mất thiện cảm người nhìn và tốn nhiều chi phí in.

In logo cho team liên đinh
In dòng chữ slogan sau lưng với màu sắc đơn giản những vẫn bắt mắt người nhìn

– Nên in với số lượng nhiều để giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, dư áo phòng tránh trong trường hợp làm mất áo.

– Tránh đặt in quá gấp sẽ tăng chi phí làm hàng, nên có thời gian chuẩn bị trước 2 tuần để đơn vị may áo nhóm làm ra sản phẩm đẹp, chất lượng tốt hơn.

Theo Nhất Tâm, kiểu in áo nhóm nào giúp tiết kiệm chi phí ?

– Hiện nay, trên thị trường đang ra đời rất nhiều kiểu in công nghệ hiện đại như: in chuyển nhiệt, in lụa trên vải, in KTS, in decal. Theo kinh nghiệm làm việc tại Nhất Tâm tiếp xúc với rất nhiều các bạn trẻ, đa phần họ đều chọn in lụa trên vải vì giá thành rất thấp, in ra sản phẩm cũng rất rõ nét và bắt mắt, độ bám màu mực đều, sử dụng lâu dài.

Tai hại của việc in áo nhóm kém chất lượng sẽ gây ra những vấn đề gì ?

– Bị các bạn trong nhóm cười chê, vì giao cho trọng trách đặt áo cho nhóm mà thành ra thế này thì không thể tha thứ được.

– In tên nhóm bị bong tróc hoặc nhiễm màu mất thẩm mỹ và tạo ấn tượng không tốt trong mắt những người xung quanh.

– Tốn rất nhiều thời gian, công sức để đặt lại lần 2.

– Không thể tạo ra nhiều bức ảnh, kỷ niệm thời gian bên nhau.

=> Hãy yên tâm và đừng lo lắng, Nhất Tâm dư sức giúp bạn khắc phục những trường hợp trên để sở hữu những chiếc áo nhóm đẹp, độc đáo nhất.

Thiết kế áo thun team liên đinh
Thiết kế mẫu áo nhóm theo yêu cầu của khách hàng

Vậy nếu các bạn có nhu cầu đặt áo thun thì hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 (Chỉ 1 phút thôi mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp