In áo lớp chất lượng

In áo lớp chất lượng là như thế nào ?

Đã là học sinh sinh viên hay thậm chí là những tiểu ca lớp mầm lá hổ báo nhất trường mẫu giáo thì cũng phải cần có một bộ áo thun đồng phục để thể hiện sự đoàn kết, năng động và quan trọng nhất là tình nghĩa bạn bè bao nhiêu ngày tháng đầy đủ cảm xúc : buồn, vui sẽ cô đọng lại trên những hình ảnh ngộ nghĩnh dí dỏm hoặc là những câu slogan mang tính chất bá đạo trên từng hột gạo trên mỗi chiếc áo thun mỗi khi ta mặc.

Đặt-áo-thun-đồng-phục-công-ty-ở-tphcm-225x300
Áo lớp giúp ta lưu lại những kỷ niệm khó quên thời sinh viên

Vậy làm thế nào để in áo lớp chất lượng mang sự khác biệt độc đáo mà các lớp khác nhìn cũng phải “nể” đến tận gốc rễ?

Hầu như các bạn thường search trên google những mẫu áo của lớp khác rồi tự nghĩ ra cách riêng cho mình hoặc tự vẽ ra mẫu mà mình sáng tạo, phải thừa nhận rằng mỗi một thiết kế theo ý tưởng riêng của các bạn đều là một sự nghệ thuật tuyệt tác độc đáo, tuy nhiên tác phẩm đó sẽ trở nên hoàn mỹ hơn rất nhiều nếu có một người hỗ trợ các bạn chuyên về mặt thiết kế. Các bạn đừng lo, Áo Thun Nhất Tâm sẽ cùng các bạn thực hiện phong cách “chất” đó qua đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nếu như in áo lớp chất lượng đẹp mà mặc áo vào cảm giác khó chịu nóng bức trong người thì ta có muốn mặc nữa không ?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách của từng lớp, từng tập thể mà sẽ có một chất liệu vải ( loại thường – tốt – cao cấp ) tương xứng với yêu cầu. Đa phần đồng phục áo lớp thường có 2 loại kiểu vải mà học sinh sinh viên hay chọn đó là : vải thun cotton và vải thun lạnh ( áo thun cổ tròn co dãn 4 chiều ). Theo phản hồi của các bạn mà chúng tôi đã từng tiếp xúc, hầu như các bạn đều muốn đặt áo thun cho lớp vừa hình in đẹp vừa mặc thoải mái quan trọng nhất là sử dụng lâu dài, hiểu được điều đó chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng vải loại tốt trở lên để đáng đồng tiền bát gạo. Các bạn có thể tham khảo thêm : mẫu vải và bảng màu.

Áo nhóm
Vải chất liệu tốt mặc thoải mái thì tinh thần cũng vui tươi hơn

Ngoài ra, do nhu cầu in áo lớp rất đa dạng, chúng tôi đã đầu tư vào nhiều thiết bị máy móc in áo hiện đại để giúp cho chiếc áo của các bạn trở nên hoàn mỹ khác biệt nhất có thể, một số kiểu công nghệ in áo chủ yếu : in lụa trên vải, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in 3d galaxy, in decal ép áo.

Cách in chữ lên áo tiết kiệm chi phí
In tên trường lớp tại công ty áo thun Nhất Tâm

Làm thế nào để đặt áo lớp tiết kiệm chi phí mà chất lượng thì vẫn đảm bảo ?

Câu hỏi này rất hay và được nhiều bạn quan tâm, thông thường để tối ưu ngân sách cho việc đặt áo thun kết hợp với in thì có rất nhiều yếu tố và cũng phụ thuộc vào yêu cầu của bạn nữa, chính yếu vẫn là :

Chất lượng vải: nên chọn vải cotton loại tốt hoặc thun lạnh co dãn 4 chiều, giá tuy chênh lệch hơn vải thường một xíu nhưng sử dụng lâu dài, mặc thoải mái.
Kiểu in: đa phần các bạn thường chọn in lụa vì giá thành tương đối mềm hình in không thua kém in bằng máy nhưng bị giới hạn màu in.
Đặt áo: nên thống nhất với cả nhóm đặt số lượng bao nhiêu áo tổng thể để đặt 1 lần vì số lượng càng nhiều thì càng được ưu đãi, tránh bị thiếu 1 cái rồi đem đặt in lại sẽ bị mất thêm nhiều chi phí.

Hỏi: Chúng tôi là những sinh viên đã ra trường, nửa năm gặp nhau một lần, để lưu lại những kỷ niệm đẹp nên muốn đặt in áo lớp chất lượng với số lượng ít khoảng 10-20 cái thì không biết Nhất Tâm có giải pháp nào không ?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí“.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm

Đặt áo thun công ty uy tín chất lượng tại Áo Thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “in áo lớp chất lượng“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí