Hình in áo lớp đẹp

Một số phong cách hình in áo lớp đẹp

Thời học sinh, sinh viên có lẽ là những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi con người. Và giờ đây một tập thể lớp học sẽ không thể nào thiếu những chiếc áo đồng phục. Nhắc đến làm áo đồng phục chắc hẳn bất cứ chúng ta dù ở độ tuổi nào cũng đều đau đầu khi bàn đến hình in lên áo là gì. Và một chuỗi các buổi họp lớp được mở ra để tham khảo ý kiến của mọi người. Lớp nào càng đông thì càng khó chọn. Tuy nhiên tổng hợp lại thì sẽ có một vài xu hướng lựa chọn hình in áo lớp đẹp như sau.

Hình in áo lớp
In áo lớp với những hình ảnh đáng yêu, vui nhộn

Hình in áo lớp đẹp – phong cách chibi

Một trong những phong cách in hình lên áo lớp đẹp được nhiều tập thể lựa chọn là những chiếc áo thun có in hình vẽ chibi lên áo. Nhắc đến hình vẽ chibi người ta sẽ liên tưởng ngay đến những nhân vật hoạt hình dễ thương, ngộ nghĩnh. Bạn có thể tham khảo một mẫu in áo lớp in hình chibi ở phía trên. Áo thun vải trắng sẽ giúp cho hình vẽ được nổi bật hơn. Mặt trước in màu và hình tập thể có những câu chữ liên quan đến tinh thần đoàn kết. Phía sau là tên lớp và số lượng mặt chibi mô phỏng theo các thành viên trong lớp.

Hình ảnh áo lớp chibi
Hình in áo lớp đẹp – phong cách chibi

Một phong cách chibi khác là in màu 3D hoàn toàn. Cả mặt trước và mặt sau áo đều có những hình ảnh tập thể ngộ nghĩnh và những câu nói đậm chất tuổi học trò. Như hình minh họa phía trên, bạn có thể thấy lớp 9B đã lựa chọn in chữ lên áo chính là câu nói của cô chủ nhiệm “Tôi chưa thấy lớp nào nghịch như cái lớp này” và thậm chí còn có tên của cô giáo ở đó. Mặt sau của áo thì là cả tập thể tinh nghịch đang cưỡi trên một chiếc xe và có thêm một câu nói hài hước khác “Thành phố mất điện, xuất hiện 9B”.

In áo lớp đẹp hình ảnh đơn giản nhưng đậm nét cá nhân

Tuy nhiên những hình vẽ chibi có vẻ sẽ phù hợp với lứa tuổi học trò nghịch ngợm cấp một cấp hai hơn. Đối với các bạn học sinh cấp ba thì có lẽ những logo trường lớp, câu slogan, mang một chút tập thể, một chút cá nhân sẽ được các bạn ưa thích hơn. Như một mẫu hình áo thun lớp ở phía dưới bạn sẽ thấy mặt trước của áo là in logo lên áo và mặt sau của áo là tên trường lớp.

In lụa trên vải tại áo thun Nhất Tâm
In logo rõ nét, bền màu  tên trường lớp tại xưởng Nhất tâm

Hình in áo lớp mang nét đặc trưng riêng của lớp

Nhắc đến các trường chuyên thì việc làm áo lớp rất dễ thực hiện theo đặc trưng riêng của lớp. Nghĩa là nếu bạn học chuyên Anh thì áo lớp của bạn sẽ có những đặc trưng liên quan đến ngoại ngữ, đến tiếng Anh hoặc đến thế giới. Hãy trong hình minh họa phía trên là một mẫu đồng phục áo lớp đẹp cho các bạn chuyên Hóa.

Mặt trước của áo là hình ảnh rất đặc trưng và thú vị về hóa học đó là các ống nghiệm với đủ hình dạng được kết nối với nhau. Ở chính giữa thí nghiệm này là bóng đèn với những từ rất phong cách và “ngầu” như: Cool, Sweet, Big, Bright, Creating… Đây giống như là những tính cách mà các bạn học sinh lớp Hóa luôn muốn hướng tới thì phải. Nhưng nó cũng rất riêng phải không nào?

Có rất rất nhiều loại hình ảnh, chữ để in lên áo lớp đẹp mà chúng tôi không thể đề cập hết trong bài viết này. Tuy nhiên mỗi lớp sẽ có những đặc trưng riêng, phong cách riêng mà những mẫu có sẵn khó có thể truyền tải hết được. 

Logo áo đồng phục lớp đẹp
Thiết kế logo chuẩn kích thước nhìn chiếc áo bắt mắt hơn

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí

Chỉ dành đúng 1 phút cuộc gọi thôi là mọi vấn đề nan giải của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức !