Giới thiệu

Về chúng tôi...

“Người đẹp vì lụa” câu nói bất hủ ấy đã có từ xa xưa, nhưng cho đến nay nó vẫn còn nguyên giá trị. Chúng tôi – Áo Thun Nhất Tâm, với cái ý nghĩ là làm sao mang đến những chiếc áo thun đồng phục đẹp nhất, chất lượng nhất nhằm vinh dáng và góp phần nâng cao hình ảnh con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Năm 2012, anh Dương Trường, một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành may mặc, quyết định thành lập một xưởng may mang tên “Xưởng May Sài Gòn” với năng lực sản xuất chỉ vỏn vẹn 10.000 hàng/tháng, đây được xem là nền móng đầu tiên để thương hiệu Áo Thun Nhất Tâm ra đời. Năm 2016, cùng với cộng sự anh Lê Hoàng Đức Minh, cả 2 quyết định gầy dựng một thương hiện áo thun chất lượng, thực hiện giấc mơ tạo ra những chiếc áo thun đồng phục chất lượng nhất tới cộng đồng người Việt. Hơn nữa, trong quá trình phát triển, Áo Thun Nhất Tâm đã sở hữu một đội ngũ trẻ trung năng động chủ chốt quản lý xuất sắc của công ty.

Dương Trường

Điều hành sản xuất

Lê Hoàng Đức Minh

Đại Diện phát triển kinh doanh

Nguyễn Thanh Lợi

Marketing & Sales Executive

Nguyễn Quốc Thịnh

Technical Manager

Với những con người tài năng và đầy tâm huyết, chúng tôi đang trên con đường chinh phục mục tiêu đưa Áo Thun Nhất Tâm trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và chúng tôi rất tham vọng là luôn mong muốn “đạt trên mức hài lòng của khách hàng”. Để thực hiện mục tiên đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp làm việc với tiêu chí 3T ” Tận Tâm, Tận Lực, Tận tình” và đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất để đạt chuẩn chất lượng trong từng khâu, đặc biệt từng đường kim mũi chỉ cho tới in ấn hình ảnh logo chúng tôi luôn đặt trọn cái “Tâm” của mình vào để cho ra những chiếc áo thun đồng phục hoàn hảo đa dạng về thiết kế, chủng loại, màu sắc, kích cỡ, chất liệu…theo như sự mong muốn của bạn.

Nhờ vào sự tin tưởng của các đối tác và cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất in ấn áo thun đồng phục, Áo Thun Nhất Tâm đã giúp hơn 1000 khách hàng tiết kiệm được hơn 20% chi phí và sở hữu được những bộ trang phục tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, dù bạn là khách hàng cá nhân hay công ty, đặt số lượng nhiều hay ít, Áo Thun Nhất Tâm vẫn luôn tôn trọng khích lệ và đáp ứng mọi nhu cầu. Với năng lực sản xuất đạt 1000 – 1500 sản phẩm in, 500 – 1500 sản phẩm may trên 1 ngày, chúng tôi tự tin giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng với độ gấp từ 1 – 5 ngày tùy số lượng cho phép. Hơn nữa, với châm ngôn khắc cốt ghi tâm “ Luôn Đồng Hành Cùng Bạn” chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm 100% nếu sai vải, sai mẫu, sai logo, hỗ trợ 1 đổi 1 nếu sản phẩm sai yêu cầu của khách hàng.

“ Sự Tín Nhiệm Của Bạn Là Trách Nhiệm Của Áo Thun Nhất Tâm” CEO – Dương Trường

0902 66 5857