Đặt áo thun số lượng ít

Đặt áo thun số lượng ít giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Có thể nói trong bối cảnh siêu cạnh tranh như ngày hôm nay, cứ mỗi năm có hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị kinh doanh, nhà hàng quán ăn nhỏ lẻ mọc ra như nấm …. Và tất nhiên theo quy luật bù trừ có sinh thì phải có mất … Nhưng để làm sao để doanh nghiệp đơn vị kinh doanh của mình phát triển từ nhỏ cho đến bền vững thì cả là một quá trình nhức não kinh khủng khiếp vì điều này bao gồm rất nhiều thành tố bên trong tạo nên.

Và ngay từ lúc mới hình thành thì mọi thứ đều rất khó khăn, nhưng nếu quý khách không tạo ra được sự chuyên nghiệp ấn tượng trong mắt khách hàng khi lần đầu gặp gỡ thì tỷ lệ thất bại rất cao vì mình không gây dựng được niềm tin với họ và điều tồi tệ hơn nữa là nhân viên của quý khách chưa được đào tạo bài bản hoặc trang bị đầy đủ mà đã “cầm đèn chạy trước ô tô“. Trong khi đó, kinh phí để chạy quảng cáo thì càng ngày càng cao mà hiệu quả thì không biết như thế nào vì thế rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc thậm chí lớn đã chọn giải pháp đặt áo thun số lượng ít để thử xem như thế nào.

Kết quả thật bất ngờ ! Vì sao đặt áo thun số lượng ít lại giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm được chi phí nói chung?

1/ Đồng bộ hóa được nhân viên trong công ty và giúp nhân viên có tinh thần đoàn kết góp phần nâng cao hiệu suất làm việc.

2/ Tăng sự chuyên nghiệp và niềm tin khi gặp khách hàng.

3/ Tạo ấn tượng và tương tác với những người xung quanh đối tác bạn bè mỗi khi mặc áo ra ngoài.

4/ Có thể làm quà tặng khách hàng dưới thương hiệu logo của mình để khách hàng nhớ tới mình nhiều hơn hoặc quảng cáo giúp mình với các đối tác của họ.

đặt áo thun số lượng ít
Đặt áo thun số lượng ít giúp tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả

Wow, vậy nên đặt áo thun số lượng ít ở đâu uy tín chất lượng nhất Tp.Hồ Chí Minh ?

Riêng tp Hồ chí Minh thì có rất nhiều cơ sở may mặc gia công áo thun từ nhỏ tới lớn cho tới siêu lớn, nhưng để biết được chỗ nào uy tín chất lượng thì quý khách tham khảo một số thông tin như sau :

+ Có cơ sở văn phòng địa chỉ làm việc rõ ràng.

+ Làm việc có giấy tờ hợp đồng cụ thể.

+ Có mẫu vải, mẫu áo để khách kiểm tra trực tiếp.

+ Có chính sách bảo hành sản phẩm thỏa đáng.

đặt áo thun đồng phục giá rẻ
Đặt áo thun đồng phục uy tín tránh tổn thất chi phí về sau

Làm sao để đặt áo thun số lượng ít kết hợp với in ấn logo theo yêu cầu mà tiết kiệm chi phí ?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêmcách đặt áo thun tiết kiệm chi phí

Làm thế nào biết được đặt áo thun số lượng ít mà chất lượng tốt ? 

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng hay nói cách khác theo ông bà ta hồi xưa hay nói “tiền nào của nấy” chính vì vậy căn cứ theo ngân sách của từng đơn vị tổ chức kinh doanh mà Áo Thun Nhất Tâm sẽ cố gắng đáp ứng một cách tối ưu chi phí mà chất lượng phù hợp nhất có thể. Hầu như mọi quý khách hàng của chúng tôi đều ưa chuộng loại vải cotton hoặc vải cá sấu 65/35 bởi vì loại vải này giá thành khá phù hợp mà sử dụng rất thoải mái, bền bỉ theo thời gian.

==> Tham khảo thêmmẫu vải và bảng màu áo thun

đặt áo thun
Đặt áo thun chất lượng tốt để sử dụng lâu bền

Qua bài chia sẻ “đặt áo thun số lượng ít“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.