Đặt áo thun số lượng ít ở Đồng Nai

Cách đặt áo thun số lượng ít ở Đồng Nai đơn giản nhất

Đặt áo thun số lượng ít ở Đồng Nai như thế nào đơn giản và tiết kiệm nhất? Hãy theo dõi bài chia sẻ này nhé!

Kinh nghiệm đặt áo thun số lượng ít ở Đồng Nai giá rẻ

Thông thường khi đặt in áo thun số lượng ít thường có giá thành cao hơn khi đặt số lượng nhiều. Thế nhưng, bạn vẫn có thể đặt được áo số lượng ít với chi phí phải chăng nếu bạn bỏ túi những kinh nghiệm đặt áo sau:

Nắm bắt các cơ hội khuyến mãi: Thông thường vào những dịp lễ Tết đặc biệt các cơ sở làm áo thun theo yêu cầu thường có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chính vì thế, nếu bạn có ý định đặt áo thun số lượng ít ở Đồng Nai hay ở các tỉnh thành khác bạn có thể tìm hiểu các chương trình khuyến mãi đó. Sau khi tìm hiểu bạn có thể so sánh mức giá cũng như chất liệu áo thun giữa các đơn vị may khác nhau để có thể chọn được nơi đặt áo thun số lượng với giá thành phải chăng nhất.

khuyến mãi
Đặt áo thun vào những dịp khuyến mãi sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí làm áo

Đặt áo sớm: Dù bạn đặt áo với số lượng ít hay nhiều thì bạn cũng cần lên kế hoạch đặt áo sớm. Khi đặt sớm bạn sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị cũng như sẽ không phải chịu thêm những khoản phí làm áo gấp. Khi đó các cơ sở nhận làm áo thun sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn. Họ sẽ cùng bạn tìm ra những mẫu áo thực sự phù hợp và bắt mắt nhất với nhu cầu của bạn. Trong khi đó, nếu bạn đặt áo thun số lượng ít nhưng trong khoảng thời gian quá gấp rút sẽ dễ khiến cơ sở làm áo chịu áp lực về thời gian. Họ phải yêu cầu nhân viên làm tăng ca để hoàn thành công việc đúng hẹn. Điểm đáng lo ngại nhất đó là khi làm gấp thì sẽ không tránh khỏi những sai sót. Chính vì thế, áo thun nhóm của bạn không những phải chịu mức phí cao hơn mà còn gặp nguy cơ áo thun đồng phục không hoàn hảo như những gì bạn mong muốn.

Chọn phương pháp in phù hợp: Khi in áo thun số lượng ít, giá thành có thể sẽ cao hơn. Tuy nhiên bạn có thể chọn phương thức in phù hợp hoặc lựa chọn những hoạ tiết đơn giản để có thể tiết kiệm một phần chi phí khi đặt áo thun số lượng ít ở Đồng Nai và ở những tỉnh thành khác. Để chiếc áo thun đồng phục vừa mang phong cách riêng nhưng cũng không quá cầu kì thì bạn có thể chọn thiết kế logo nhỏ ở phần ngực áo hoặc tay áo. Phần lưng áo bạn có thể thiết kế những câu slogan hay một vài hình ảnh độc đáo để gây ấn tượng với người khác.

đặt áo thun số lượng ít ở đồng nai lấy nhanh
Áo thun có thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được phong cách riêng

Tìm nơi đặt áo thun số lượng ít ở Đồng Nai chất lượng

Hiện nay nhu cầu cần làm áo thun đồng công ty, áo nhóm, áo lớp, áo đồng phục cafe hay áo thun quảng cáo cho các sự kiện ngày càng nhiều. Nắm bắt nhu cầu đó của người tiêu dùng mà hiện nay có không ít cơ sở làm áo thun ra đời. Hầu như những cơ sở này đều có chất lượng dịch vụ cũng như giá thành khác nhau. Chính điểm chênh lệch về giá cả và chất lượng áo khi in áo thun số lượng ít đã làm không ít người tiêu dùng băn khoăn. Thế nhưng, mặc dù biết khi làm áo thun số lượng ít sẽ có giá thành cao hơn số lượng nhiều, bạn cũng không nên tìm đến những cơ sở nhỏ. Bởi vì có thể bạn sẽ có mức giá thấp nhất tuy nhiên chất lượng vải áo không đảm bảo. Do đó, bạn hãy đến những nơi uy tín, có thương hiệu và thông tin liên lạc cụ thể, rõ ràng. Thêm vào đó, người thân, bạn bè hay những người đi trước sẽ là người cho bạn những lời khuyên, đánh giá chính xác và phù hợp nhất.

đặt áo thun số lượng ít ở đồng nai chất lượng cao
Tìm hiểu kĩ các thông tin trước khi tiến hành đặt áo

Vậy làm thế nào để đặt áo thun số lượng ít ở đồng nai mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất ? 

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm “cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm nơi đặt áo thun số lượng ít ở Đồng Nai thì hãy đến với Áo Thun Nhất Tâm nhé! Áo Thun Nhất Tâm cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bạn chọn ra những mẫu áo đẹp và chất lượng nhất.

Qua bài chia sẻ “ đặt áo thun số lượng ít ở Đồng Nai“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.