Đặt áo thun ở đâu chất lượng uy tín tphcm

Đặt áo thun ở đâu chất lượng uy tín tphcm 99%

Bạn đang có nhu cầu làm áo nhóm nhưng vẫn chưa biết nên đặt áo thun ở đâu chất lượng uy tín tphcm? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Những sai lầm thường mắc phải khi đặt áo thun nhóm

Hiện nay, các công ty hay đội nhóm thường đặt may áo thun đồng phục công ty, áo thun quảng cáo để thể hiện sự đồng bộ của tập thể. Tuy vậy, nhiều người vẫn mắc sai lầm khi đặt áo thun cho tập thể. Đó là những sai lầm nào?

Size áo không phù hợp với mọi người: Điều này xảy ra khi bạn đặt may áo thun cho nhóm nhưng không tìm hiểu kĩ size của mỗi người để báo cho nhà may. Kết quả là khi nhận sản phẩm thì sẽ có rất nhiều bạn mặc chật hoặc quá rộng.

dây thước đo áo thun
Size áo không đúng sẽ làm người mặc cảm thấy không thoải mái

Chất vải không chất lượng: Nếu các bạn chọn cơ sở may không uy tín, các bạn sẽ không được tư vấn và xem chất liệu vải trước khi đặt may. Cơ sở đặt may trung gian hoặc không uy tín sẽ không tư vấn rõ cho bạn các loại vải may áo. Điều này khiến sản phẩm bạn nhận được đôi khi không giống như mong muốn. Hơn nữa, nếu bạn có in logo trên áo thì chất lượng kém, phai màu hoặc bị bong tróc ngay lần đầu giặt.

Giao hàng sai hẹn: Một số nơi đặt may không chuyên nghiệp sẽ chậm trễ trong việc giao hàng cho bạn. Bởi lẽ họ chỉ sản xuất nhỏ lẻ, khi nào có đơn hàng mới chạy đi tìm nguyên liệu, dẫn đến thiếu hụt nguyên liệu, không thể hoàn thành đúng hạn. Trước tình hình đó, các bạn thường rất hoang mang khi lựa chọn cơ sở đặt áo thun uy tín. Vậy đặt áo thun ở đâu chất lượng uy tín tphcm?

Đặt áo thun ở đâu chất lượng uy tín tphcm?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ may áo thun nhóm, áo thun đồng phục công ty. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ mắc phải những sai lầm khi chọn nơi đặt may áo thun nhóm. Để trả lời cho câu hỏi đặt áo thun ở đâu chất lượng uy tín tphcm, các bạn hãy tham khảo vài mẹo nhỏ dưới đây trước khi quyết định lựa chọn nhé!

Cơ sở uy tín, có tiếng: Trước khi các bạn đặt may áo thun nhóm, các bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm, bạn bè hoặc người thân để biết được địa chỉ uy tín. Các bạn nên lựa chọn cơ sở nổi tiếng và uy tín. Điều này khiến bạn không lo lắng về chất lượng sản phẩ

tham khảo ý kiến bạn bè trước khi đặt áo thun
Tham khảo ý kiến bạn bè để chọn nơi uy tín đặt áo

Xem trước mẫu vải và mẫu thiết kế: Bên cạnh việc lựa chọn cơ sở may uy tín, các bạn cần lựa chọn cơ sở cho xem trước mẫu thiết kế và tư vấn mẫu vải phù hợp. Việc xem trước mẫu vải để giúp các bạn biết được chất vải như thế nào, có đáp ứng được nhu cầu của mình không. Bạn nên chọn công ty có đội ngũ thiết kế mẫu áo, có thể cho bạn xem trước mẫu thiết kế để chỉnh sửa trước khi tiến hành may chính thức. Đồng thời chọn phương thức in áo phù hợp. Hiện nay, in 3D galaxy, in decalin lụa trên vải là những hình thức in được nhiều người lựa chọn.

Hợp đồng rõ ràng: Điều quan trọng bậc nhất khi bạn lựa chọn cơ sở may áo chính là hợp đồng rõ ràng. Công ty hoặc cơ sở may phải có hợp đồng với khách hàng với những điều khoản cụ thể, tránh những hiểu lầm không đáng có về sau.

dat ao uy tin
Nên chọn những nơi có hợp đồng rõ ràng

Có thể đặt áo thun số lượng ít khoảng từ 20 – 40 cái được không ?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm “cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí

đặt áo thun
Đặt áo thun số lượng ít giải pháp cho doanh nghiệp đơn vị vừa và nhỏ

Qua bài chia sẻ “đặt áo thun ở đâu chất lượng uy tín tphcm“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.