Đặt áo thun nhóm

Làm thế nào để đặt áo thun tiết kiệm nhất có thể?

Làm thế nào để có thể đặt áo thun nhóm một cách tiết kiệm và ấn tượng nhất đó là điều mà nhiều bạn quan tâm. Dưới đây là những bí quyết dành cho bạn.

Tránh đặt áo thun gấp gáp

Nếu bạn có ý định đặt áo thun nhóm cho các công ty, sự kiện đặc biệt sắp tới thì hãy lên kế hoạch ngay. Tránh trường hợp để cận ngày mới bắt đầu như thế sẽ khó tìm được nơi làm áo như ý. Đồng thời khi đặt áo gấp gáp như thế bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí làm áo thun công ty nhanh vì phải tăng ca cho công nhân.

Bên cạnh đó, nếu đặt áo thun nhóm quá gấp bạn sẽ không thể nào chọn được hình ảnh ưng ý để in áo thun đồng phục. Đặc biệt hơn là bạn không thể nào tham khảo và xem xét qua ý kiến của các thành viên khác trong công ty. Điều này sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy không hài lòng về chiếc áo thun của mình ngoại trừ cả nhóm đã lên kế hoạch từ lâu.

Chính vì thế bạn nên lập kế hoạch làm áo nhóm để có thời gian chuẩn bị kịp thời và có thể tham khảo hết ý kiến của các thành viên. Chiếc áo nhóm được thiết kế cùng nhau sẽ trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn với tất cả các thành viên. Đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi đặt áo nhóm rất nhiều.

đăt áo thun nhóm theo yêu cầuĐặt áo thun nhóm rất được các bạn trẻ ưa chuộng

Chú ý đến các chi tiết in hình lên áo hoặc in chữ lên áo

Một cách giúp các bạn có thể đặt áo thun nhóm tiết kiệm nữa đó chính là nên chọn in hình chỉ trên một mặt của áo. Bạn có thể chọn in mặt trước hoặc mặt sau. Tuy nhiên nếu bạn không muốn chiếc áo trông trống trãi thì bạn có thể chọn cách in thêm một logo nhỏ bên ngực áo hay bên tay áo. Những hình ảnh chủ đạo sẽ nằm phía sau lưng. Như thế sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản phí khi đặt làm áo nhóm.

đặt áo thun nhóm
Chọn hình ảnh in đơn giản giúp tiết kiệm chi phí khi làm áo

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn phương thức in phù hợp. In lụa trên vải là cách in áo được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ màu sắc bắt mắt mà phương thức in ấn này có thể in được trên nhiều chất lượng vải với giá thành phải chăng. Tham khảo thêm một số kiểu in áo khác.

Thống nhất mẫu áo trước khi in

Việc thống nhất mẫu áo trước khi đặt áo thun nhóm không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn có thể tiết kiệm thời gian và công sức của bạn và của đơn vị làm áo. Một vài nơi làm áo sẽ luôn nhiệt tình giúp bạn chỉnh sửa các ý tưởng hay hình ảnh được thể hiện trên áo. Thế nhưng, nếu bạn luôn thay đổi các hình ảnh, các cơ sở đó sẽ tính thêm phí. Đặc biệt là khi bạn in áo thun số lượng ít.

Do đó, hãy dành ít thời gian thống nhất các mẫu hình, logo trên áo với tất cả các thành viên. Đồng thời tham khảo thêm những mẫu áo trên mạng để có thể có thêm ý tưởng cho chiếc áo của mình.

Chọn chất liệu vải phù hợp với nhu cầu

Chất liệu vải là phần quan trọng quyết định đến chi phí của đơn hàng đặt áo thun nhóm của các bạn vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại vải từ chất lượng thấp cho đến chất lượng cao mà sẽ phù hợp với từng ngân sách yêu cầu cụ thể của từng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Do đó, bạn nên tùy thuộc vào môi trường làm việc và nhu cầu của mình để chọn chất liệu vải sao cho thật phù hợp. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí khi làm áo.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên, bạn chỉ cần làm áo để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp và chỉ mặc áo 1, 2 lần thì bạn có thể chọn những chất liệu vải thường. Đó là vải 35/65 hay vải PE. Những loại vải này có giá thành không quá cao. Do đó sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đa phần quý khách của Áo Thun Nhất Tâm chọn loại vải 65/35 để đặt may áo thun đồng phục công ty, áo thun quảng cáo, áo nhóm, áo lớp …. bởi vì loại vải này chất lượng khá tốt, sử dụng bền lâu giúp cho người mặc cảm giác thoải mái dễ chịu mà giá thành cũng rất phù hợp.

Nếu bạn muốn loại cao cấp để sử dụng thì có thể chọn vải 100% cotton. Tuy có giá thành nhỉnh hơn các loại vải kia nhưng lại rất thoáng mát và có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, mang đến sự thoải mái cho người mặc.

đặt áo thun
Chọn chất liệu vải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Qua bài chia sẻ “đặt áo thun nhóm“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được quý khách có thêm nhiều kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình một cách tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.