Đặt áo thun nhóm đi phượt

Thúc đẩy năng lượng với việc đặt áo thun nhóm đi phượt cực năng động

Để tiếp thêm năng lượng, không ít phượt thủ đã chọn cho nhóm những chiếc áo đồng phục. Vậy nên đặt áo thun nhóm đi phượt ở đâu?

Tại sao nên đặt áo thun nhóm đi phượt?

Phong trào đi phượt giờ đây đã khá phổ biến trong giới trẻ. Những bạn trẻ năng động, thích khám phá nhiều nơi của đất nước thường lập thành nhóm đi phượt. Chính vì thế, các bạn thường chọn đặt in áo nhóm đi phượt rất là năng động và cá tính. Tại sao nên đặt áo thun nhóm đi phượt?

Nhận diện các thành viên trong nhóm, hội: Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi đặt áo thun nhóm đi phượt chính là việc dễ nhận ra nhau hay còn gọi là đồng bộ hóa. Trong một nhóm đi phượt, các thành viên có thể từ 4-5 người hoặc số lượng đông hơn. Vì thế, việc mặc chung một kiểu áo thun sẽ giúp các bạn dễ dàng nhận ra đồng đội của mình khi di chuyển trên đường, hay những lúc trời tối, khi đi trên đường có đông người. Các bạn sẽ không sợ bị thất lạc thành viên trong nhóm.

đặt áo thun nhóm đi phượt
Áo thun đi phượt giúp nhóm nổi bật và ấn tượng hơn

Gắn kết các thành viên trong nhóm: Trong một nhóm bạn cùng đồng hành, việc mặc chung áo nhóm sẽ giúp các bạn gần gũi nhau hơn, đoàn kết hơn. Chiếc áo như là một sự kết nối mọi người trong đoàn, không phân biệt giai cấp. Khi đó, cuộc vui sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

Khẩu hiệu của nhóm: Khi nhóm phượt của các bạn đặt may áo thun đồng phục, các bạn có thể in logo hay khẩu hiệu riêng của nhóm. Điều đó thể hiện tinh thần tập thể và cá tính riêng của cả nhóm, giúp các bạn nổi bật giữa các nhóm phượt thủ khác. Bạn có thể chọn những nơi in áo lớp, áo nhóm uy tín để chất lượng hình ảnh trên áo sắc sảo hơn.

Các kiểu áo thun nhóm đi phượt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận đặt may áo thun nhóm đồng phục. Ngoài việc lựa chọn chỗ đặt áo thun nhóm đi phượt chất lượng, bạn cũng nên lựa chọn hoặc thiết kế cho nhóm mình những kiểu áo thun độc đáo trước nhé. Hãy cùng tham khảo vài mẫu áo thun cho nhóm phượt sau đây.

Phổ biến nhất nhưng vẫn đậm chất phượt chính là mẫu áo thun cờ đỏ sao vàng. Với mẫu áo thun này, các phượt thủ không chỉ nổi bật hơn mà còn thể hiện được tinh thần yêu nước đáng quý. Đến với mỗi miền đất, các bạn lưu lại khoảnh khắc đẹp với chiếc áo đỏ nổi bật giữa khung cảnh hữu tình của đất nước.

đặt áo thun nhóm đi phượt
Áo thun cờ đỏ sao vàng ấn tượng qua mỗi cung đường

Nếu các bạn ưa thích sự khác biệt thì hãy lựa chọn áo thun in hình 3D, các bạn có thể lựa chọn hình ảnh những địa điểm đẹp mà nhóm đã từng đi qua hoặc những nơi đã để lại kỉ niệm đẹp cho cả nhóm in 3D trên nền áo, chắc hẳn sẽ rất thu hút và nổi bật. Hoặc nếu phương thức in 3D khá cao thì bạn có thể thay thế bằng phương thức in chuyển nhiệt hoặc in lụa trên vải.

Với hành trình phượt dài ngày và di chuyển liên tục, các bạn nên chọn những loại vải thấm hút tốt, mềm mại để dễ dàng di chuyển và hoạt động dưới mọi thời tiết như vải cotton, cotton hữu cơ, pima cotton, ….các bạn tha hồ lựa chọn loại vải phù hợp.

đặt áo thun nhóm đi phượt ấn tượng
Áo thun nhóm đi phượt ấn tượng độc đáo

Việc đặt áo thun cho nhóm đi phượt là điều hết sức cần thiết để thể hiện tinh thần đoàn kết và làm nổi bật nhóm. Bên cạnh đó, áo thun đồng phục còn giúp thúc đẩy tinh thần và năng lượng cho cả nhóm trong hành trình khám phá thiên nhiên năng động.

Bạn đang cần tìm một nơi uy tín để đặt áo thun cho nhóm đi phượt? Hãy đến với Áo Thun Nhất Tâm. Áo Thun Nhất Tâm là đơn vị chuyên làm áo thun đồng phục được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra, Áo Thun Nhất Tâm luôn nắm bắt được những gì khách hàng mong muốn trên chiếc áo của mình để từ đó có thể trở thành người bạn đồng hành mang đến cho bạn những mẫu áo đẹp mắt nhất.

Qua bài chia sẻ “ đặt áo thun cho nhóm đi phượt“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.