Đặt áo thun đồng phục

Dịch vụ đặt áo thun đồng phục tại Tp. Hồ Chí Minh

Sử dụng những bộ áo thun đồng phục đẹp đẽ và có kiểu thiết kế ấn tượng sẽ tạo nên phong cách đặc trưng và dấu hiệu riêng cho một nhóm, một tập thể. Do đó, hiện nay việc đặt áo thun đồng phục rất phổ biến. Các sản phẩm thường có thiết kế kiểu dáng và in ấn hình ảnh đa dạng, độc đáo. Hiện nay có nhiều cơ sở chuyên nhận thiết kế và in đồng phục áo thun tại Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó có các bạn có thể lựa chọn dịch vụ đặt làm áo thun đồng phục được thực hiện bởi Nhất Tâm. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

May áo thun công sở tại quận 11
Áo thun đồng phục đang là xu hướng nổi bất của nhiều doanh nghiệp

Tình trạng đặt áo thun đồng phục tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố hiện đại, giàu sức sống và có những người trẻ năng động, ưa sáng tạo. Họ luôn tìm cách để thể hiện cá tính cùng với một chút nổi loạn vừa đáng yêu vừa hấp dẫn. Một trong những điều mà một nhóm bạn trẻ thường hay làm khi chơi cùng nhau chính là cùng thiết kế và đặt làm những bộ áo thun đồng phục cao cấp đẹp đẽ với kiểu dáng thiết kế ấn tượng, hình ảnh minh họa sáng tạo, cá tính.

Chính vì thế mà hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ đặt áo thun đồng phục giá rẻ rất phổ biến và nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều bạn trẻ. Các xưởng may áo thun đồng phục cũng hoạt động nhiều hơn và chất lượng càng ngày càng được nâng cao. Một trong những đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ đặt áo thun đồng phục cho nhiều đối tượng tại thành phố Hồ Chí Minh mà nhận được sự phản hồi tốt từ các khách hàng chính là Áo thun Nhất Tâm. Xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ được thực hiện bởi đơn vị này.

làm áo thun theo yêu cầu
Xưởng in áo thun đồng phục chất lượng là Nhất Tâm

Những ưu điểm của dịch vụ đặt áo thun đồng phục thực hiện bởi Nhất Tâm

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của Áo thun Nhất Tâm khiến nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng và đặt áo thun đồng phục tại Nhất Tâm:

Thiết kế áo thun đồng phục đẹp và đa dạng

Nhất Tâm có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung và giàu sức sáng tạo, có thể thiết kế những mẫu áo thun đồng phục rất đẹp và ấn tượng, nhận được sự yêu thích và hài lòng của khách hàng sau khi xem xong kết quả thiết kế.

Hình ảnh minh họa được thiết kế độc đáo, in màu sắc sống động và phù hợp với phong cách của kiểu áo, cũng như hoàn thành yêu cầu đặt ra bởi khách hàng. Các loại logo, slogan, câu châm ngôn, trích đoạn in cùng có font chữ đẹp đẽ và hài hòa cùng với hình ảnh, kiểu dáng áo thun.

Thiết kế áo thun đồng phục cho nhiều đối tượng khách hàng

Nhất Tâm nhận đặt áo thun đồng phục của nhiều đối tượng khách hàng, từ những bạn trẻ năng động – thiết kế cá tính, trẻ trung, đến các đoàn đội, trường, lớp học  – thiết kế nghiêm túc, lịch sự nhưng không cũ kỹ hay thiếu sáng tạo.

Hoặc là cho các đối tượng trung niên, lớn tuổi – những bộ áo thun đồng phục có cổ truyền thống, lịch sự và khéo léo. Các đối tượng cần thường xuyên vận động, các hoạt động thể dục thể thao – những bộ áo thun đồng phục khỏe khoắn, thấm hút mồ hôi hiệu quả. Thậm chí những bộ áo thun đồng phục công sở được thiết kế và sản xuất bởi Nhất Tâm cũng rất ấn tượng.

Thiết kế áo công ty FaCon
Thiết kế áo thun đồng phục cho công ty thiết bị công nghệ

Thời gian hoàn thành nhanh chóng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu đặt áo thun đồng phục từ các khách hàng, đội ngũ nhân viên thiết kế của Nhất Tâm sẽ nhanh chóng bàn luận và cùng nhau đưa ra phương án thiết kế nhanh chóng. Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ gửi thiết kế cho khách hàng và chờ phản hồi từ khách hàng để sửa chữa hoặc là tiến hành in ấn, sản xuất. Thời gian các bạn nhận được những bộ áo thun đồng phục được hoàn thiện từ A – Z rất ngắn, thậm chí trước thời hạn được đặt ra trước đó.

Chất liệu áo thun đồng phục cao cấp

Đây là một trong những ưu điểm của Nhất Tâm khiến khách hàng tin tưởng và yêu thích. Chất liệu vải áo mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi hiệu quả, không gây ra những kích ứng da. Vì thế mà các khách hàng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, kể cả khi phải vận động liên tục.

Giá thành hợp lý

Nhất Tâm chuyên thực hiện dịch vụ đặt áo thun đồng phục giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó còn có nhiều mức chi phí để cho các khách hàng lựa chọn.

Một số câu hỏi chúng tôi thường nhận được

Hỏi: Chúng tôi có thể nhận được áo đồng phục sau bao lâu?

Trả lời: Điều này phụ thuộc vào số lượng áo trên đơn hàng cùng với độ phức tạp của kiểu thiết kế mà thời gian hoàn thiện của chúng tôi của khác nhau. Thường thì trong khoảng 10 ngày đến 20 ngày là chúng tôi sẽ hoàn thành. Nếu các bạn muốn nhanh hơn thì cần thêm một khoản phí.

Hỏi: Giá cho mỗi đơn hàng như thế nào?

Trả lời: Điều này phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, công nghệ in, số lượng áo và thời gian giao hàng.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Luôn đặt tiêu chí làm ra sản phẩm chất lượng, đẹp nhất có thể

Để nhận được giải đáp chi tiết và những điều cần lưu ý khi đặt làm áo thun đồng phục, bạn nên liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của Nhật Tâm để tìm hiểu chi tiết.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí