Đặt áo thun công ty theo size chuẩn

Cách đặt áo thun công ty theo size chuẩn nhất

Chúng ta đều biết rằng việc làm size áo cho một tập thể công ty xí nghiệp hay doanh nghiệp là một điều không dễ dàng. Nếu lấy size không chuẩn thì chiếc áo có thể rộng hơn hoặc chật hơn so với cơ thể, tạo cảm giác không thoải mái và mất tự tin. Hãy cùng theo dõi cách đặt áo thun công ty theo size chuẩn  trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

May áo thun công ty tại quận gò vấp
Áo thun công ty tạo dựng hình ảnh thương hiệu

Kinh nghiệm chọn size theo cách thử áo mẫu

Trong một đơn hàng thì những đơn vị cung cấp đồng phục cho cả một công ty sẽ có các mẫu và các size để các bạn có thể mặc thử và vừa với mình. Đây là phương pháp được rất nhiều các cửa hàng may đồng phục lựa chọn và độ chuẩn xác cũng đã lên tới 95%. Hiện nay cách làm ngày càng được áp dụng nhiều hơn và tính chuẩn xác của nó.

Hướng dẫn đặt áo thun công ty theo chiều cao cân nặng

Việc chọn size theo các số áo tưởng chừng đơn giản nhưng nếu áp dụng chỉ số của cơ thể để có thể chọn độ chính xác sẽ không cao. Cách làm này chỉ đạt độ chính xác 60% chính vì vậy bạn phải căn cứ vào chiều cao của cân nặng của mình rồi mới có thể đối chiếu thông tin khi các bạn chọn size thì mới tìm được chiếc áo phù hợp với mình.

Nên chọn size áo thun công ty như thế nào cho phù hợp
Thông số size áo đồng phục công ty chuẩn quốc tế tại áo thun Nhất Tâm

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp khó khăn khi chọn size áo theo chiều cao và cân nặng. Ví dụ như trường hợp chiều cao và cân nặng của bạn nằm ở hai size áo khác nhau vậy lúc này chúng ta cần phải làm thế nào để lấy size áo và đặt áo thun cotton theo size chuẩn xác nhất?

Nếu bạn quá gầy hãy chọn size áo theo chiều cao. Nếu bạn hơi thừa cân thì hãy chọn size áo theo cân nặng của mình. Đây là những lời khuyên đối với rất nhiều người, chúng ta cần phải cân nhắc và hỏi ý kiến của những người đã có kinh nghiệm. Đối với những người thừa cân quá nhiều có thể đặt áo thun theo cân nặng và cộng thêm một vài size nữa.

Hãy chọn áo thun theo size

Với cách làm này thì bạn cần phải nắm được những thông tin cơ bản về số đo một số bộ phận trên cơ thể như chiều ngang vai, vòng eo, mông,… Căn cứ vào bảng đo size để chọn được cỡ áo phù hợp nhất với mình. Cách chọn này rất chuẩn xác và độ chuẩn xác ước tính khoảng 80%. Biết được số đo cơ thể mình thì các bạn mới có thể chọn size phù hợp nhất mà không cần đến các nhân viên đo mẫu.

Nên chọn size áo thun công ty như thế nào cho phù hợp
Đo chỉ số chiều dài, chiều dọc phù hợp với form mỗi người

Kinh nghiệm đặt mua áo thun theo size chuẩn nhất

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là size áo của nam và nữ là hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy bạn không nên nhầm lẫn để tránh mất thời gian và tình huống đáng tiếc. Đối với các size thì hầu hết các nhà máy đều sẽ có ký hiệu riêng biệt và bạn sẽ biết đâu size dành cho nữ. Bạn chỉ cần để ý một chút là đã có thể đặt áo thun công ty theo size chuẩn rồi. Ngoài ra một lưu ý nữa đó chính là nếu bạn không chọn được size chuẩn xác với cơ thể mình thì có thể chọn sai lớn hơn một chút sau đó chỉnh sửa làm phù hợp với bản thân.

Trên đây là cách đặt áo thun công sở theo size chuẩn xác nhất. Để có được chất lượng cỡ áo và cả chất lượng của áo thì bạn cần phải tìm được một đơn vị uy tín.

Điều này càng khó khăn hơn khi phương tiện thông tin đại chúng đang phát triển và các công ty quảng cáo càng làm chúng ta khó khăn và bối rối hơn trong việc tìm địa chỉ tin cậy để chọn mặt gửi vàng.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu tại Nhất Tâm

Câu hỏi gây thắc mắc hiện nay

Có một thắc mắc được nhiều khách hàng đề cập đó chính là nếu đặt áo thun công ty theo size chuẩn thì chúng ta có giặt được máy giặt không?

Trả lời: Với chất lượng vải tốt, kỹ thuật nhuộm màu áo hiện đại, các bạn sẽ không cần lo lắng bất cứ điều gì khi giặt máy. Vải sẽ không bị nhão hay nhàu nát, màu áo cũng không bị phai dù qua thời gian dài tiếp xúc với máy giặt.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí