Đặt áo thun công ty tại xưởng Nhất Tâm

Dịch vụ đặt áo thun công ty tại xưởng Nhất Tâm

Ngày nay, nhu cầu đặt áo thun để làm đồng phục của các công ty, tổ chức ngày càng cao? Và để đáp ứng nhu cầu đó thì có rất nhiều các đơn vị có dịch vụ này. Nhưng trong số đó không phải đơn vị nào cũng là đơn vị uy tín  và chất lượng, một trong những đơn vị được khách hàng lựa chọn nhiều đó chính là Nhất Tâm – đơn vị chuyên dịch vụ đặt áo thun công ty tại xưởng Nhất Tâm uy tín và chuyên nghiệp trên địa bàn Hồ Chí Minh.

In áo thun đồng phục công ty theo yêu cầu
Đặt áo thun công ty tại xưởng Nhất Tâm

Một số khó khăn khi khách hàng lựa chọn đơn vị để đặt áo thun

Khi mà nhu cầu đặt áo thun, thiết kế áo thun để làm đồng phục ngày càng nhiều thì các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này đã ra đời. Nhưng trong số vô vàn những đơn vị đó làm sao ta có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt… thì quả thật không dễ dàng chút nào.

Việc bạn lựa chọn đơn vị nào ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm và uy tín của đơn vị bạn. Giả sử, bạn chọn đơn vị không chất lượng thì sản phẩm bạn nhận được sẽ không được như ý, chất lượng vải không tốt, chất lượng hình ảnh in cũng mờ không rõ ràng, thời gian hẹn trả không đúng…dẫn tới tiền mất tật mang gây khó chịu cho chúng ta.

Chính vì thế trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị nào cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo đơn vị đó phải làm việc có trách nhiệm uy tín đúng theo hợp đồng đã quy định, đội ngũ thiết kế giỏi để có thể đưa ra được những mẫu áo đồng phục độc đáo và cá tính nhất. Có được như vậy thì những bộ áo thun đồng phục của công ty bạn mới trở nên đẹp đẽ hơn, thể hiện được đẳng cấp vượt trội hơn.

Làm áo thun đồng phục công ty uy tín chất lượng
Làm áo thun đồng phục kết hợp in logo cho công ty

Nhất Tâm – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người

Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ làm áo thun theo yêu cầu của khách hàng thì Nhất Tâm là một đơn vị được khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ nhiều nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói Nhất Tâm chính là giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho những ai đang có nhu cầu đặt áo thun công ty tại xưởng Nhất Tâm.

Nhất Tâm cho đến thời điểm hiện nay đang là sự lựa chọn đầu tiên của quý khách hàng khi có nhu cầu về in áo thun đồng phục. Bởi lẽ Nhất Tâm có những ưu điểm vượt trội mà không phải đơn vị nào cũng có như:

 • Là một đơn vị có bề dày về thời gian hoạt động nên có nhiều kinh nghiệm và luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Có một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in lụa đó là Nguyễn Quốc Thịnh
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung năng động luôn biết cập nhật xu hướng thời trang để đưa ra những mẫu đồng phục áo thun hiện đại nhất.
 • Nhất Tâm có hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất để đạt chuẩn chất lượng trong từng khâu.
  In chữ lên áo cần lưu ý điều gì
  In áo thun chất lượng tại xưởng Nhất Tâm
 • Các thiết kế áo thun luôn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, kích thước, thiết kế…. Chắc chắn luôn đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi là đơn vị đầu tiên, tiên phong luôn làm việc với tiêu chí “ Tận Tâm, tận lực, tận tình” từng đường kim mũi chỉ cho đến in hình lên áo, in logo lên áo luôn được được chúng tôi đặt mọi tâm huyết trong từng sản phẩm.
 • Giá thành của đơn vị chúng tôi luôn được đánh giá là cạnh tranh trên thị trường.
 • Đảm bảo trả hàng đúng theo những gì đã cam kết.

Giải đáp một số câu hỏi dành cho khách hàng khi đặt áo thun công ty tại xưởng Nhất Tâm

Câu hỏi 1

Hỏi: Chúng tôi là một công ty mới có khoảng 20 nhân viên đang có ý định may đồng phục. Nhưng chúng tôi không có mẫu thiết kế vậy có thể đặt may được không?

Trả lời:

Các bạn hoàn toàn có thể đặt may được vì Nhất Tâm chúng tôi không chỉ in áo và làm áo thun công ty theo mẫu có sẵn.Mà chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng, kế hoạch thiết kế, chọn vải, gửi cho đơn vị bạn. Nếu bạn đồng ý thì chúng tôi tiến hành in cho công ty bạn.

Câu hỏi 2

Hỏi: Chúng tôi chỉ muốn đặt số lượng ít, vậy bên bạn nhận số lượng bao nhiêu thì làm?

Trả lời:

Thực tế, với số lượng dưới 10 cái chúng tôi vẫn làm, vì áo thun Nhất Tâm chú trọng về chất lượng hơn là số lượng.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Nhất Tâm là đơn vị chuyên nghiệp với dịch vụ làm áo thun đồng phục                      

Trên đó là một số thông tin về dịch vụ đặt áo thun công ty tại xưởng Nhất Tâm của đơn vị chúng tôi, hy vọng với những ưu điểm chúng tôi mang lại quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi để chúng tôi có động lực đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí