Đặt áo thun công ty số lượng 10-20 cái

Đặt áo thun công ty số lượng 10-20 cái nên đặt may ở đâu?

Khi bạn mới thành lập công ty, số lượng nhân viên chưa nhiều chỉ từ 10-20 thành viên. Nhưng, bạn vẫn muốn tạo nên một màu mới khác lạ để nhân viên có thêm nhiều năng lượng mới khi làm việc thì việc đặt may áo đồng phục là chuyện bạn nên làm. Vậy, nên đặt áo thun công ty số lượng 10-20 cái nên đặt may ở đâu?

May áo thun công ty tại quận 4
Áo thun công ty không thể thiếu khi mới thành lập doanh nghiệp

Những khó khăn mà nhiều công ty gặp phải khi chỉ may áo thun số lượng ít.

Với sự trẻ trung, năng động và tạo sự thoải mái cho người mặc, rất nhiều công ty đã lựa chọn áo thun đồng phục để mặc hằng ngày. Tuy nhiên, với những công ty số lượng không nhiều, chỉ từ 10-20 thành viên thì họ còn gặp thêm rất nhiều khó khăn. Một trong những khó khăn mà họ thường hay gặp nhất đó chính là địa chỉ may áo nào nhận may áo số lượng ít.

Ngoài ra, những công ty khi có nhu cầu đặt may áo thun còn gặp một số khó khăn khác như:

Nhiều công ty may áo thun vì cạnh tranh nên làm ẩu

Đây là điều mà tất cả các công ty có nhu cầu  may áo thun khá lo lắng. Bởi, số lượng áo thun công ty đặt may không nhiều, những địa chỉ đặt may áo luôn cam kết sẽ may nhanh chóng. Và kết quả, đúng là vô cùng nhanh, nhưng chất lượng áo nhận được hoàn toàn không như mong muốn. Bởi vì, từ đường may áo, mực in, thiết kế áo thun cũng như màu áo quá ẩu, may lỗi để có thể hoàn thành nhanh đơn hàng.

May in áo thun đồng phục chất lượng tốt
Thiết kế áo thun theo yêu cầu của khách hàng

Không có sự đa dạng, mẫu mã giống nhiều công ty khác

Thật khó chịu khi bỗng nhiên có một công ty gần mình có một chiếc áo thun cotton giống kiểu dáng, mẫu mã đến chất liệu áo giống hệt công ty mình, có chăng chỉ là khác nhau về logo. Đây là tình trạng chung của nhiều công ty khi tin tưởng, trông cậy vào đơn vị thiết kế của công ty mà mình đặt may áo.

Muốn đặt áo thun công ty số lượng 10-20 cái nên đặt may ở đâu?

Nói thật, không khó để tìm được một địa chỉ có cung cấp dịch vụ đặt may áo thun. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín để đặt áo thun thì không phải chuyện dễ dàng gì. Nhất là khi, thị trường may mặc đang lên ngôi, có rất nhiều địa chỉ đưa những thông tin thật giả lẫn lộn. Khi bạn không thật tinh ý, thì rất có thể bạn sẽ trao gửi niềm tin nhầm chỗ.

Một trong những lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn Áo Thun Nhất Tâm khi có ý định đặt may áo thun công ty số lượng 10-20 cái. Hiện nay, Áo Thun Nhất Tâm là địa chỉ có cung cấp dịch vụ đặt may áo đồng phục chất lượng được nhiều công ty lựa chọn, trao gửi niềm tin. Lý do là vì, chất lượng áo thun công ty cung cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng, mức độ uy tín tốt và đặc biệt công ty có nhận đặt may áo với số lượng ít.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Chia sẻ kinh nghiệm khi đặt may áo cho khách hàng

Hỏi: Chào Áo Thun Nhất Tâm,

Tôi vừa mới thành lập công ty cung cấp dịch vụ giấy dán tường. Vì mới thành lập công ty nên số lượng thành viên trong công ty khá ít ỏi, chỉ có 15 nhân viên mà thôi. Chúng tôi đã liên hệ với một số địa chỉ khác có cung cấp dịch vụ may áo thun, nhưng đây đang trong thời điểm cao điểm, họ có nhận nhưng thời gian nhận áo khá lâu. Trong khi đó, công ty chúng tôi đang có nhu cầu nhận áo trong vòng 1 tuần để triển khai chiến dịch mới.

Vậy, Áo Thun Nhất Tâm có nhận may áo với số lượng ít, trong trường hợp công ty tôi là 15 áo thun đồng phục hay không?

Trả lời

Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến Áo Thun Nhất Tâm, với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Trong trường hợp của anh, anh muốn đặt may 20-30 cái áo thun đồng phục và muốn nhận áo sau 1 tuần thì công ty hoàn toàn có thể đáp ứng được. Áo Thun Nhất Tâm cam kết từ lúc trao đổi thông tin, ký kết hợp đồng, đến thời gian nhận áo đồng phục sẽ đúng trong 1 tuần như đã cam kết

Các kiểu công nghệ in chữ lên áo hiện đại
Công ty áo thun Nhất Tâm dư sức làm số lượng trên 100 cái

Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn đã có thêm cho mình những thông tin mới và thú vị khi biết đến một địa chỉ mới để đặt áo thun công ty số lượng 10-20 cái. Hãy đến Áo Thun Nhất Tâm để lựa chọn được một mẫu áo đồng phục ưng ý nhé.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí