Đặt áo thun công ty lấy nhanh trong 3 ngày

Có thể đặt áo thun công ty lấy nhanh trong 3 ngày không?

Đôi khi vì một vài trường hợp nên có không ít người có nhu cầu đặt áo thun công ty lấy nhanh trong 3 ngày. Vậy cần lưu ý điều gì khi đặt áo như thế?

Đặt áo thun công ty giá rẻ chất lượng ở Bình Dương
Đặt áo thun nhanh nhưng vẫn đẹp mắt là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay

Có thể đặt áo thun công ty lấy nhanh trong 3 ngày không?

Làm áo thun theo yêu cầu hiện nay khá phổ biến. Áo thun theo yêu cầu của khách hàng thường là những chiếc áo thun đồng phục công ty hay những chiếc áo thun đồng phục nhóm. Những chiếc áo thun này giúp thể hiện tính đồng bộ, sự đoàn kết của một tập thể. Ngoài ra, áo thun đồng phục còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hay tạo ấn tượng và phong cách riêng với người đối diện.

Bên cạnh việc làm áo thun số lượng nhiều theo kế hoạch thì đôi khi có một vài khách hàng có nhu cầu in áo thun số lượng ít và với thời gian gấp nhằm đáp ứng nhu cầu cho các buổi hội họp hay sự kiện sắp tới. Điều này thường khiến bạn khó khăn.

In áo thun công ty giá rẻ lấy liền ở đâu tphcm
Đặt áo thun số lượng ít và lấy gấp thường tốn thêm những khoảng chi phí khác

Để có thể đặt áo thun công ty lấy nhanh trong 3 ngày thì bạn cần tìm đến những xưởng may lớn. Vì đây là những nơi có đội ngũ nhân viên đông cũng như các loại thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên giá thành thường cao hơn khi bạn làm áo thun đồng phục thông thường vì bạn phải tốn thêm các khoảng phí như phí làm áo gấp và phí làm áo thun số lượng ít.

Trước khi nhận áo thun đồng phục cần lưu ý những gì?

Sau khi tìm được xưởng may để đặt áo thun công ty lấy nhanh trong 3 ngày thì bạn cần lưu ý một vài điều trước khi nhận áo. Những lưu ý này sẽ giúp bạn hạn chế được những điều không mong muốn.

Kiểm tra thông tin trên áo: Thông thường trên áo thun đồng phục công ty của bạn sẽ thể hiện logo, tên công ty và thông tin liên hệ. Bạn hãy dành thời gian để kiểm tra xem những phần này đã đúng với thông tin mà bạn đã cung cấp chưa. Nếu sai nội dung bạn có thể yêu cầu công ty may đồng phục điều chỉnh.

đặt áo thun công ty kết hợp in logo

Kiểm tra kĩ thông tin liên hệ trên áo trước khi nhận và thanh toán hợp đồng may áo thun

May sai kích thước và vị trí: Trước khi tiến hành làm áo thun đồng phục công ty, bạn và bên xưởng may đã có một khoảng thời gian cùng nhau thống nhất lại vị trí in hình cũng như kích thước phù hợp. Do đó nếu phát hiện hình in không đúng vị trí yêu cầu hay kích thước hình quá  nhỏ hoặc quá lớn bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa lại. Vì kích thước và vị trí của logo và hình ảnh trên áo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của áo thun đồng phục. Một chiếc áo được thiết kế có độ hoàn thiện cao sẽ giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng cũng như với các đối tác quan trọng.

Màu sắc không đúng yêu cầu: Ngoài ra, lỗi về màu sắc cũng là một trong những lỗi thường gặp khi làm áo thun theo yêu cầu. Do đó mà bạn hãy kiểm tra thật cẩn thận. Tuy nhiên, hãy yêu cầu điều chỉnh khi bạn thấy có sự chênh lệch quá lớn. Vì thông thường hình ảnh trên máy tính thường không giống hoàn toàn với thực tế. Nếu giống trên 90% vẫn có thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, nếu làm gấp trong 3 ngày ngoài việc phải phụ thu thêm phí bồi dưỡng cho nhân công tăng ca thì  chúng ta có gặp rủi ro gì khi đặt áo không ? 

Vì là làm áo trong thời gian rất gấp cho nên đôi khi sự cố đường chỉ bị bong tróc do phải hối nhân công làm gấp và màu mực in trên áo vẫn chưa khô dẫn đến khi mặc áo có thể bị lem màu. Tuy nhiên là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn áo thun, Áo Thun Nhất Tâm hoàn toàn giúp quý khách yên tâm về vấn đề này.

Hỏi : Chúng tôi có thể đặt áo thun kết hợp in logo lên áo với số lượng khoảng 20 – 100 cái mà trong 3 ngày lấy liền để kịp tiến độ công việc của chúng tôi thì có được không ?

Tùy theo mẫu mã chúng tôi sẽ xem xét và tư vấn cho khách hàng kỹ. Nếu làm được chúng tôi sẽ làm và ngược lại để tránh mất thời gian của để bên.

Hỏi : Là công ty đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ mới thành lập cho nên nhân sự còn rất ít, vì thế chúng tôi có thể đặt áo thun với số lượng ít khoảng 20 – 30 cái thì có được không ?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm “cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi đặt áo thun công ty lấy nhanh trong 3 ngày. Hãy đến ngay với Áo Thun Nhất Tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp làm áo thun đồng phục công ty số lượng ít và trong thời gian ngắn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qua bài chia sẻ “đặt áo thun công ty lấy nhanh trong 3 ngày “, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.