Đặt áo thun công ty kết hợp in hình

Dịch vụ đặt áo thun công ty kết hợp in hình chất lượng tại TP HCM

Áo thun in hình đang trở thành cơn sốt cho những công ty startup trẻ. Chúng mang tới sự chuyên nghiệp, năng động, kết nối các nhân viên. Hình ảnh sinh động, logo công ty sẽ gây ấn tượng và thiện cảm cho khách hàng ngay lần đầu gặp gỡ. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin dịch vụ đặt áo thun công ty kết hợp in hình chất lượng tại TP HCM.

Đặt áo thun đồng phục công ty ở đồng nai
Áo thun công ty in hình do Nhất Tâm sản xuất

Khó khăn của khách hàng khi đặt áo thun công ty kết hợp in hình

– Nhu cầu may áo đồng phục công ty, đặt áo thun in hình tại thành phố Hồ Chí Minh ngày cao. Đặc biệt là đối với các công ty startup với đội ngũ nhân viên non trẻ. Áo thun in hình có thể là logo, biểu tượng, cũng có thể là hình ảnh công ty, chiến lược phát triển.

Chính vì điều này, các đơn vị may, in ấn hình ảnh cho áo thun ngày càng cạnh tranh nhau về việc hoàn thành nhanh đơn hàng dẫn tới chất lượng in hình ảnh không đảm bảo.

– Các mẫu áo thun công ty in hình hiện nay không có nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Chính vì vậy khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng vì sự đơn điệu và nhàm chán. Khi mặc những chiếc áo thun đồng phục không đẹp, sự thiếu chuyên nghiệp của công ty sẽ không mang đến ấn tượng tốt.

– Khó khăn khách hàng gặp phải phổ biến nhất là chất lượng in hình lên áo thun của nhiều đơn vị cung cấp chưa tốt. Lớp in không mịn, không bền màu, thiếu sắc nét và nhòe. Thậm chí nhiều đơn vị còn in lệch tone màu khiến hình ảnh trên áo đồng phục công ty trở nên xấu xí.

Xưởng may áo thun đồng phục công ty tphcm
In hình lên áo chất lượng tốt tại xưởng Nhất Tâm

– Để tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh để in áo thun cao cấp cho công ty không phải chuyện đơn giản. Điều này đòi hỏi khách hàng phải là người tìm hiểu kỹ lưỡng, đưa ra lựa chọn thông minh nhất cho công ty của mình.

Tại sao nên đặt áo thun công ty kết hợp in hình của Áo Thun Nhất Tâm?

Áo Thun Nhất Tâm tươi trẻ, mực in đẹp

Nếu bạn muốn in áo thun công sở, áo thun công ty tại thành phố Hồ Chí Minh thì Áo Thun Nhất Tâm chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Về mẫu mã, công ty luôn đưa ra thị trường những thiết kế in tươi trẻ, kiểu dáng đẹp, mực in sắc nét, tuyệt vời đến từng chi tiết nhỏ.

Uy tín tận tâm được đặt lên hàng đầu

Với nhiều năm thành lập và phát triển, dịch vụ in áo thun đồng phục, thiết kế áo thun đồng phục luôn mang đến sự uy tín và cam kết tuyệt đối cho tất cả khách hàng.  

Nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tình

Nhân viên thiết kế áo thun, nhân viên tư vấn và đội ngũ công nhân in ấn áo thun lành nghề sẽ mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

thiết kế ào thun đồng phục cho nhà hàng quán ăn
Thiết kế áo thun theo yêu cầu của khách hàng

Thời gian hoàn thành đúng tiến độ

Quá trình thiết kế, in ấn hình ảnh logo cho khách hàng luôn đúng cam kết hợp đồng. Không trễ hẹn chính là sự chuyên nghiệp mà Áo Thun Nhất Tâm mang đến cho quý khách hàng.

Tư vấn sử dụng/bảo quản áo thun in hình cho khách hàng

Hỏi: Chúng tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm áo thun in hình của nhiều đơn vị nhưng gặp nhiều tình trạng nhòe hình, bong tróc hình ảnh. Vậy làm thế nào để sản phẩm áo thun in hình không bị nhòe màu, xấu xí?

Trả lời:  Với câu hỏi trên của khách hàng, Áo Thun Nhất Tâm xin giải đáp rằng sản phẩm của các bạn đặt hàng có chất lượng in ấn chưa tốt. Tự hào là đơn vị luôn dẫn đầu trong in ấn áo thun, hiểu lòng khách hàng. Chúng tôi luôn kỹ lưỡng trong việc lựa chọn mực, màu in và kỹ thuật hiện đại, thợ in lành nghề.

Với những sản phẩm in như vậy, chúng tôi mách bạn một vài kinh nghiệm nhỏ trong sử dụng/bảo quản áo thun sau đây:

– Nên giặt áo sau 5 ngày kể từ khi nhận áo.

– Nên giặt và phơi mặt trái của áo.

– Không kéo dãn áo và hình in quá mức

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Dịch vụ của áo thun Nhất Tâm trên cả tuyệt vời

Qua bài chia sẻ dịch vụ “Đặt áo thun công ty kết hợp in hình“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.