Đặt áo thun công ty chất lượng tốt

Hoàn toàn hài lòng khi đặt áo thun công ty chất lượng tốt

Khi đặt áo thun công ty chất lượng tốt, người lao động sẽ yêu thích chiếc áo nên sử dụng thường xuyên hơn. Đây là một cách PR cho công ty rất hiệu quả. Đồng thời, một chiếc áo chất lượng tốt sẽ khiến người lao động đánh giá cao sự quan tâm của công ty tới họ.

Khó khăn khi đặt áo thun cho công ty

Đối với công ty nhỏ, việc đặt áo thun tỏ ra khá khó khăn. Số lượng đặt hàng không lớn thì chẳng mấy đơn vị mặn mà với họ. Hoặc nếu có làm thì giá thành được đưa ra khá cao, chất lượng lại bình thường.

Nhiều đơn vị báo giá quá cao khi số lượng áo thun đặt ít

Đối với các công ty lớn, việc đặt áo thun công ty cũng không dễ dàng hơn. Các đơn vị coi đây là một “con mồi béo bở” nên thường làm giảm chất lượng áo để tăng lợi nhuận. Vì vậy, khi nhận được áo, nhiều công ty phải “ngã ngửa” bởi chất lượng không đúng như những gì quảng cáo, nhưng “sự đã rồi” khiến họ không có lựa chọn khác.

cơ sở in áo thun tphcm
Đặt áo thun số lượng ít không làm khó được công ty Nhất Tâm

Giải pháp hoàn hảo khi đặt áo thun công ty chất lượng tốt

Giải pháp hoàn hảo nhất để khách hàng có một chiếc áo thun mang thương hiệu công ty khiến người lao động nào cũng phải yêu thích là lựa chọn đơn vị đặt áo thun công ty chất lượng tốt.

Một chiếc áo tốt đến từ chất liệu vải, kiểu dáng, đường kim mũi chỉ…. vì vậy, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in áo công ty chất liệu tốt không đơn giản. Đó là sự tổng hợp chất lượng hoàn hảo của các khâu nói trên.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt in áo thun công ty chất lượng tốt nhất trên thị trường. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in áo thun xuất khẩu và in áo thun công sở… chúng tôi có quyền tự hào về chất lượng dịch vụ của mình.

Đội ngũ công nhân làm áo được chuyên biệt đến từng khâu

Người in, người may… tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc rất chuyên nghiệp và luôn được đánh giá cao về kết quả tạo thành. Vì vậy, khi đặt áo thun công ty ở đây, khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng vải, đường may…

In chữ lên áo cần lưu ý điều gì
Nhân viên chuyên nghiệp  cẩn thận khi in từng chiếc áo

Đội ngũ thiết kế áo thun đều là những người tài năng

Họ đều là những người có nhiều ý tưởng độc, lạ trong việc làm thương hiệu chỉ qua những chiếc áo đồng phục. VÌ vậy, khách hàng chỉ cần nói lên yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tuyệt vời và sửa chữa nó đến khi nào khách hàng vừa lòng mới thôi.

Chất liệu vải tốt

Chúng tôi luôn cung cấp những chiếc áo thun với chất liệu vải tốt nhất, đẹp nhất, chất liệu thấm hút mồ hôi, mềm mại, không gây bí cho người mặc.

Nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt do đội ngũ thiết kế đưa ra

Top những nơi đặt áo thun đồng phục công ty uy tín chất lượng
Được ngân hàng Agribank chọn áo thun Nhất Tâm là đối tác đại diện

Chất lượng dịch vụ của áo thun Nhất Tâm luôn được đánh giá cao

Đơn hàng in áo thun số lượng ít hay nhiều, in áo may sẵn hay áo thun đặt thiết kế riêng… chúng tôi đều cung cấp được một cách tốt nhất. Không phải vì bạn là khách hàng lẻ, số lượng in áo ít mà chúng tôi thờ ơ với bạn. Chất lượng dịch vụ chính là yếu tố đưa khách hàng quay trở lại với áo thun Nhất Tâm, 2,3 hay nhiều lần nữa.

Hỏi: Chào công ty. Chúng tôi là công ty may có khá nhiều công nhân, đang muốn in áo thun công ty để nâng cao tinh thần tập thể cho mọi người. Tuy nhiên, do tình hình tài chính khá khó khăn, tôi sẽ đặt áo giá không được cao lắm nhưng liệu chất lượng có tốt một chút được không? Nếu áo nóng và bí, công nhân họ không thích mặc đâu.

Trả lời: Đối với áo thun Nhất Tâm, việc được cung cấp áo thun cho quý công ty là một vinh dự lớn. Quý khách vui lòng cung cấp target cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về chất lượng tốt nhất mà chúng tôi có thể mang đến. Ngoài ra, nếu thiết kế đơn giản hoặc có sẵn thiết kế, thời gian đặt in dài hơn chúng tôi có thể sẽ cho quý công ty giá thành thật tốt với chất liệu áo tốt nhất có thể.

Với mọi yêu cầu, áo thun Nhất Tâm đều có thể đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất để áo thun đồng phục công ty luôn là điều tự hào và yêu thích mỗi khi nghĩ đến.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đặt áo thun công ty uy tín chất lượng tại áo thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “Đặt áo thun công ty chất lượng tốt“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.