đặt áo thun cho công ty

Chất liệu Vải với giá: Đặt áo thun cho công ty ưu tiên gì trước?

Khi đặt áo thun cho công ty nên ưu tiên gì trước: chất liệu vải hay giá cả? Đó là băn khoăn của nhiều khách hàng khi đặt may đồng phục công ty.

Đặt áo thun cho công ty
Đặt áo thun cho công ty còn chú ý đến giá cả và chất liệu vải

Đặt may áo thun công ty ưu tiên vải hay giá?

Khi đặt áo thun cho công ty, giá cả và chất liệu vải là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khá nhiều khách hàng. Quan trọng hơn hết, chất liệu vải tốt nhưng giá cả rẻ sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Mức giá và chất liệu vải sẽ đánh giá chất lượng của áo thun đồng phục công ty. Song, nếu như bắt buộc để có một sự phân định rạch ròi giữa chất liệu vải và giá cả thì nên ưu tiên gì trước thì không phải là chuyện dễ dàng.

Và chắc chắn rằng chất liệu vải càng tốt thì độ bền sử dụng càng lâu dài và giúp mặc rất thoải mái. Hiện tại, trên thị trường đa phần đều dùng chất liệu vải thun 65/35 hoặc cao cấp hơn nữa là 100% cotton co dãn 4 chiều. Tham khảo thêm mẫu vải và bảng màu.

Theo đó, mỗi người sẽ có một nhận định, một lựa chọn dành riêng cho mình. Những lựa chọn, nhận định này dựa trên từng điều kiện, từng hoàn cảnh, từng trường hợp. Có người sẽ ưu tiên lựa chọn chất liệu vải nhưng cũng có người sẽ ưu tiên lựa chọn mức giá cả.

dat ao thun cho cong ty 3
Mẫu áo thun đẹp sẽ mang đến cho nhân viên sự tự tin trong mọi môi trường làm việc

Dù là nghiêng về chất liệu vải hay nghiêng về giá cả thì bản thân mỗi chiếc áo đồng phục công ty phải thể hiện được đúng tính năng và công dụng của mình. Và lẽ dĩ nhiên, khi đã đưa ra một lựa chọn rạch ròi thì lựa chọn nào đáp ứng được đúng nhất nhu cầu, mục đích của khách hàng thì là lựa chọn được ưu tiên hơn cả.

Nếu như bạn cần đặt áo thun cho công ty giá rẻ thì bạn nên ưu tiên giá cả. Còn nếu bạn muốn đặt áo thun cho công ty bền, đẹp thì chất liệu vải sẽ được ưu tiên. Song, nếu như được bạn đừng nên nghiêng về phía nào mà hãy cân bằng hai yếu tố trên.

Cần quan tâm đến yếu tố nào khác khi đặt áo thun công ty?

Ngoài giá cả và chất liệu vải thì khi đặt áo thun đồng phục cho công ty, khách hàng nên quan tâm đến một số yếu tố sau:

– Cần lựa chọn thiết kế phù hợp:

Tùy vào môi trường làm việc, đặc thù và tính chất của từng môi trường làm việc mà bạn nên chọn kiểu dáng, mẫu thiết kế áo thun phù hợp nhất. Tuy nhiên, dù là kiểu trang phục nào, thì bạn nên lựa chọn những mẫu có kiểu dáng thiết kế gọn gàng, không quá phức tạp.

– Quan tâm đến màu sắc:

Màu sắc chính là một trong những yếu tố mà bạn cũng cần quan tâm khi đặt áo thun công ty. Đối với những môi trường làm việc có tính cộng đồng hay kết nối tập thể thì bạn hãy mạnh dạn lựa chọn những màu sắc tươi sáng. Điều này sẽ giúp bạn mang tới một không khí tươi vui, năng động hơn. Ngoài ra, màu sắc nên phải phù hợp với logo của công ty để tạo nên sự hài hòa đơn giản và thẩm mỹ cao.

đặt áo thun cho công ty
Màu sắc cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua

– Quan tâm đến công nghệ in áo:

Để có thể đặt áo thun cho công ty đẹp, công nghệ in áo cũng chính là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm. Trong đó, kĩ thuật in lụa trên vải, kĩ thuật in chuyển nhiệt có thể nói là hai kĩ thuật in được cho là thông dụng nhất vì giá thành mềm chất lượng ổn định. Thế nhưng, tùy vào từng loại vải mà sẽ có một số kiểu in áo phù hợp.

Hơn nữa, tùy vào từng điều kiện yêu cầu cụ thể, từng môi trường làm việc khác nhau mà việc lựa chọn công nghệ in áo thích hợp sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu những mẫu áo thun đẹp. Công nghệ in áo chất lượng còn tránh tình trạng phai màu khi giặt. ( Xem thêm một số kiểu in áo khác )

– Tìm hiểu về cơ sở đặt may áo thun đồng phục , in ấn:

Tìm hiểu về cơ sở đặt may, in ấn chính là một trong những yếu tố mà quý khách hàng cần quan tâm khi đặt may áo thun cho công ty. Một cơ sở đặt may, in ấn tốt, chất lượng, phù hợp sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tương ứng đi kèm như chất lượng vải tốt, giá cả phải chăng, kĩ thuật in hiện đại… Yên tâm sử dụng lâu dài, tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều.

Và để biết được đâu là địa chỉ đặt áo thun đồng phục công ty uy tín, chất lượng thì bạn có thể tham khảo qua mạng Internet, theo dõi thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng hãy tham khảo ý kiến bạn bè, người thân….

Không để quý khách phải mất thời gian tìm kiếm địa chỉ đặt áo thun cho công ty chất lượng, giá rẻ. Áo Thun Nhất Tâm chính là một trong những sự lựa chọn hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều điều tuyệt vời và thú vị.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khi đến với Nhất Tâm khách hàng không phải băn khoăn lựa chọn giá cả, chất liệu vải hay một yếu tố nào khác.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi đến Hotline 0902 66 5857 hoặc email : info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.