Đặt áo thun chất lượng ở đâu tphcm

Tìm đơn vị đặt áo thun chất lượng ở đâu TpHcm khó hay dễ

Nên đặt áo thun chất lượng ở đâu tphcm khi mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận làm áo nhóm?

Kinh nghiệm tìm nơi đặt áo thun chất lượng

Hiện nay không ít bạn gặp rắc rối với việc tìm nơi để đặt làm áo thun theo yêu cầu. Đặc biệt hơn là những bạn có nhu cầu in áo thun số lượng ít. Dưới đây là một vài kinh nghiệm dành cho các bạn vẫn băn khoăn không biết nên đặt áo thun chất lượng ở đâu tphcm.

Lựa chọn những nơi lớn và uy tín để đặt áo: Không ít người than phiền chất lượng áo thun quá kém khi đặt làm áo ở những nơi không có thương hiệu rõ ràng. Chính vì thế, bạn cần đến những đơn vị lớn và uy tín để đặt áo. Mặc dù việc đặt áo thun ở những cơ sở lớn thường có giá thành cao hơn với những nơi không có thương hiệu rõ ràng. Thế nhưng bạn sẽ có chất lượng áo thun tốt nhất. Đặc biệt là áo thun quảng cáo sự kiện, áo thun đồng phục công ty hay áo đồng phục cafe là những chiếc áo cần được đặt làm ở những nơi có kinh nghiệm, uy tín. Vì như thế bạn sẽ có những chiếc áo chất lượng và tinh tế, dễ dàng tạo ấn tượng tốt với khách hàng và các đối tác khác.

đặt áo thun đồng phục giá rẻ
Tìm hiểu và chọn đặt làm áo thun nhóm ở những nơi có thương hiệu rõ ràng

Có hợp đồng rõ ràng: Hợp đồng không những là một văn bản bình thường mà còn là một công cụ giúp có thể bảo vệ quyền lợi hai bên. Nếu một cơ sở uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong ngành áo thun thì sẽ gửi đến bạn một bản hợp đồng có các điều khoản, hạng mục rõ ràng như: mẫu mã áo, chất liệu, vị trí logo, số lượng áo, màu sắc, size áo,…

Cung cấp trước mẫu thiết kế: Bạn nên chọn cơ sở làm áo cho bạn tham khảo trước mẫu thiết kế của áo cũng như chất liệu vải áo. Vì đây là yếu tố quyết định sản phẩm cuối cùng của bạn có giống với những gì bạn và cơ sở đặt áo đã thoả thuận không. Đồng thời bạn nên đưa mẫu thiết kế này vào bản hợp đồng của hai bên để bảo vệ quyền lợi của mình.

Nhiệt tình tư vấn cho khách hàng: Đối với từng môi trường làm việc khác nhau sẽ có cách chọn chất liệu vải khác nhau. Chính vì thế, bạn chỉ nên đến những cơ sở sẵn sàng tư vấn chất liệu vải áo thun cho bạn. Đồng thời các nhân viên vui vẻ, nhiệt tình và hiểu được những gì bạn cần và muốn ở chiếc áo thun đồng phục của mình. Như thế, bạn mới có được một chiếc áo thun đồng phục như những gì bạn và những thành viên khác trong nhóm mong muốn.

đặt áo thun chất lượng ở đâu tphcm
Đặt làm áo thun ở những nơi cho bạn xem trước mẫu thiết kế của áo

Nên đặt áo thun chất lượng ở đâu tphcm?

Đó vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn khi đang cần đặt áo đồng phục cho nhóm của mình. Nếu như thế, bạn hãy dành ra ít thời gian để có thể tham khảo cũng như xem xét về các đơn vị làm áo từ các trang mạng xã hội hay từ những người thân, bạn bè đã từng làm áo thun theo yêu cầu. Những người đi trước sẽ cho bạn những đánh giá thực tế nhất. Nếu như bạn không tham khảo được ý kiến thì bạn có thể cùng với một vài người bạn đến những cơ sở đặt áo thun lớn để tham khảo và xem chất lượng dịch vụ ở những nơi đó. Hãy dừng chân ở những nơi có nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ và luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn.

đặt áo thun chất lượng giá rẻ ở tphcm
Tham khảo thêm ý kiến của người thân để đưa ra quyết định chính xác nhất

Vậy đặt áo thun chất lượng ở đâu tphcm với số lượng ít có được không ?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêmcách đặt áo thun tiết kiệm chi phí

Áo Thun Nhất Tâm là đơn vị chuyên nhận làm áo thun đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, áo lớp,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm áo, Áo Thun Nhất Tâm sẽ giúp bạn xoá tan nỗi lo lắng vì không biết nên đặt áo thun chất lượng ở đâu tphcm.

Qua bài chia sẻ “đặt áo thun chất lượng ở đâu tphcm“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.