Công ty sản xuất áo thun

Bí quyết để chọn công ty sản xuất áo thun đẹp, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị chuyên dịch vụ sản xuất áo thun đồng phục song số lượng uy tín và chất lượng thì không nhiều. Chính vì thế mà việc lựa chọn một công ty sản xuất áo thun uy tín để có thể may áo đồng phục đẹp gặp rất nhiều khó khăn. Và để giúp các bạn có thể lựa chọn được đơn vị như ý chúng tôi đưa ra bài viết sau mời các bạn cùng tham khảo.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Áo thun Nhất Tâm chuyên sản xuất áo thun công ty chất lượng

Bí quyết để chọn công ty sản xuất áo thun đẹp, chất lượng

Một điều hiển nhiên dễ thấy đó chính là nếu ta chọn một đơn vị để may áo thun công ty không uy tín chuyên nghiệp thì sản phẩm chúng ta đặt sẽ rất xấu về cả chất lượng vải đến chất lượng in. Đồng phục là bộ mặt của công ty mà chất lượng xấu thì làm sao có thể chấp nhận được. Để chọn được một công ty hàng đầu,uy tín trong lĩnh vực này bạn có thể dựa vào một số yếu tố như sau:

Thương hiệu của đơn vị đó

Người Việt Nam chúng ta thường có kiểu chạy theo xu hướng của đám đông nghĩa là nếu thấy một công ty sản xuất áo thun nào đó mà có nhiều khách hàng thì họ sẽ không suy nghĩ nhiều và lựa chọn ngay. Điều này không hề sai bởi dĩ nhiên nếu chất lượng dịch vụ tốt mới thu hút được khách hàng, vì vậy một công ty mà có lượng khách hàng lớn thì chắc chắn đó là một công ty tốt.

Chính vì có lượng khách hàng đông đảo nên công ty đó hoạt động sẽ rất tốt có được thương hiệu và chỗ đứng vững chắc. Bạn nên chọn những đơn vị đó để thiết kế áo thun cho đơn vị mình.

thiết kế tiệm bánh mì
Thiết kế logo theo kích thước chuẩn giúp tạo ấn tượng với khách hàng

Thái độ của nhân viên

Ngoài ra bạn có thể chọn một đơn vị dựa vào thái độ tư vấn của nhân viên. Một công ty làm việc có uy tín và trách nhiệm thì không bao giờ có trường hợp nhân viên hống hách không chịu tư vấn rõ ràng nhiệt tình cho khách hàng. Mà thay vào đó là những thái độ niềm nở , ân cần chu đáo với khách hàng. Như vậy sẽ tạo cho khách hàng một cảm giác thân thiết và gần gũi.

Chất lượng mẫu mã sản phẩm

Điều quan trọng và không thể thiếu trong quá trình bạn lựa chọn một công ty sản xuất áo thun đồng phục đó chính là chất lượng mẫu mã sản phẩm bao gồm chất lượng vải ra sao? In chữ lên áo như thế nào? Các mẫu thiết kế ra sao?….

Một đơn vị nào đó mà có nhiều mẫu mã thiết kế cùng với nhiều loại vải…. Cho bạn tham khảo thì bạn nên lựa chọn đơn vị đó. Bên cạnh đó bạn cần chú ý đến mẫu mã thiết kế xem xem họ có thiết kế riêng cho đơn vị mình không hay bắt buộc phải lựa chọn đến những thiết kế có sẵn.

Về vấn đề in logo lên áo hay in chữ thì bạn cần xem trực tiếp những mẫu mà họ đã in rồi đưa ra kết luận có nên chọn đơn vị này hay không?

In logo lên áo bread
In logo rõ nét, bền màu sử dụng lâu dài

Giá thành của đơn vị đó

Điều không thể không quan tâm khi đặt áo thun công ty đó chính là giá thành của sản phẩm. Bạn cần xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng về giá thành để có thể có sự lựa chọn hợp lý nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu giá thành ở những công ty sản xuất áo thun khác rồi đem ra so sánh.

Nhưng bạn cần phải lưu ý rằng giá cả thường đi đôi với chất lượng vì vậy đừng quá tham rẻ mà lựa chọn kẻo lại không có được những sản phẩm áo thun công ty đẹp nhất. Thông thường các đơn vị may áo thun thường có giá theo số lượng đặt vì thế mà bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Ngoài ra bạn cũng cần phải tìm hiểu về thời gian giao hàng của đơn vị đó có đảm bảo đúng thời hạn hay không? Và cách thức giao hàng như thế nào?…

Áo đồng phục công ty giá rẻ
Sản xuất áo thun chất lượng giúp nhân viên thoải mái khi làm việc

Với những chia sẻ như trên hy vọng các bạn có thể tìm cho mình được một công ty sản xuất áo thun uy tín và chuyên nghiệp nhất. Nhất Tâm là đơn vị hàng đầu trên toàn quốc về lĩnh vực làm áo thun theo yêu cầu và đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí