Công ty may áo thun giá rẻ

Kinh nghiệm lựa chọn công ty may áo thun giá rẻ uy tín

May áo thun công ty ngày càng trở thành một nhu cầu phổ biến của nhiều đơn vị công ty nói chung. Chiếc áo đồng phục giúp thể hiện tinh thần đoàn kết, sự yêu thích, gắn bó với công việc. Trong bài này, cùng tìm hiểu kinh nghiệm lựa chọn công ty may áo thun giá rẻ uy tín, chất lượng.

Địa chỉ đặt áo thun công ty
Áo thun công ty thể hiện tình đoàn kết của các thành viên tập thể

Nhu cầu đặt áo thun công ty lớn của nhiều đơn vị hiện nay

Như đã nói ở trên việc sở hữu một mẫu áo thun đồng phục hiện là nhu cầu của rất nhiều đơn vị kinh doanh. Chiếc áo thun đồng phục giúp tăng tình đoàn kết giữa các thành viên trong cùng một đơn vị khi mà tất cả đều mang trên mình cùng một chiếc áo giống nhau. Với chiếc áo thun đồng phục, mỗi nhân viên dễ dàng cho thấy được niềm tự hào đối với đơn vị mình đang làm việc. Chính vì vậy mà chiếc áo càng trở nên có ý nghĩa

Nhờ có dịch vụ nhanh chóng của nhiều công ty may áo thun giá rẻ hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng yêu cầu các mẫu thiết kế áo thun độc đáo, mang bản sắc của đơn vị thông qua những câu slogan hay logo công ty. Tùy vào số lượng nhân viên trong công ty mà số lượng đặt hàng có thể lớn nhỏ khác nhau, có đơn vị lên tới vài trăm chiếc.

Áo thun công sở
Sản xuất áo thun chất lượng mặc thoáng mát, in logo đẹp

Kinh nghiệm lựa chọn công ty may áo thun giá rẻ uy tín

Mặc dù nhu cầu đặt áo thun công ty là rất lớn tuy vậy việc lựa chọn được một đơn vị may áo thun uy tín với giá phải chăng lại chẳng hề dễ dàng. Để lựa chọn được một đơn vị chất lượng, chúng ta cần quan tâm đến những yếu tố như kinh nghiệm trong nghề, chất liệu sử dụng cũng như giá thành sản phẩm.

Kinh nghiệm trong nghề

Các công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề thường là những đơn vị lâu năm, đã có cơ hội thực hiện nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau. Nhờ vậy mà họ có khả năng xử lý nhiều yêu cầu từ phía khách hàng. Khi làm việc với các đơn vị này, việc đưa những ý tưởng thô của khách trở thành một thiết kế hoàn chỉnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ vậy, những đơn vị giàu kinh nghiệm cũng có cách để thời gian thực hiện nhanh hơn với thiết bị hiện đại để mang tới chi phí ít tốn kém hơn. Vì vậy mà những đơn hàng yêu cầu gấp rút chuẩn bị cũng sẽ được thực hiện một cách dễ dàng

Chất liệu áo

Bên cạnh thiết kế, chất liệu sản phẩm cũng vô cùng được chú ý. Nếu là người tinh ý, người mua sẽ dễ dàng nhận ra mỗi đơn vị in chữ lên áo, in logo lên áo khác nhau lại sử dụng những chất liệu áo thun không hề giống nhau.

đặt form áo thun đồng phục công ty chuẩn
In logo trên loại vải chất liệu tốt nhất

Chẳng hạn có nơi dùng loại áo giá rẻ, chủ yếu được làm bằng sợi tổng hợp, nylon khiến cảm giác mặc rất khó chịu. Những đơn vị uy tín thì thường in áo trên chất liệu 100% cotton. Đây là chất liệu khá thoải mái và dễ thấm hút mồ hôi, phù hợp cho quá trình vận động.

Giá cả

Để có được một mức giá tốt và không bị ép giá, người mua nên tham khảo một vài địa chỉ trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ. Bằng cách này, khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt được mức giá chung và đánh giá được mức giá đơn vị in áo đưa ra là đắt hay rẻ.

Ngoài ra, hầu hết các đơn vị thiết kế và in áo đều có những mức khuyến mãi nhất định đối với đơn hàng số lượng lớn. Chẳng hạn đặt trên bao nhiêu thì sẽ được chiết khấu % hay giảm giá bao nhiêu phần trăm. Một số khác lại free thiết kế cho những đơn hàng khủng. Chính vì vậy mà khi tìm đến các cơ sở công ty may áo thun giá rẻ, bạn cần trực tiếp hỏi về những ưu đãi đang có để được hưởng mức giá tiết kiệm nhất.

Nỗi băn khoăn lo lắng khi đặt may áo thun đồng phục
Thiết kế logo lên áo thun chuẩn kích thước

Qua bài chia sẻ “Công ty may áo thun giá rẻ“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí