Công ty may áo thun đồng phục tại hcm

Tiêu chí chọn công ty may áo thun đồng phục tại hcm uy tín

Đồng phục là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp để tạo nên sự đồng bộ, gắn kết. In áo đồng phục với logo cũng chính là một trong những cách để quảng bá cho đơn vị đó. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay về những tiêu chí chọn công ty may áo thun đồng phục tại hcm uy tín nhất để có được sự lựa chọn chất lượng.

Đặt áo thun công sở uy tín chất lượng
Áo thun đồng phục giúp tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp

Chất lượng áo tại cơ sở may

Với mỗi đơn vị khi đặt may áo đồng phục đều sẽ đặt ra những yêu cầu nhất định. Tùy thuộc vào tính chất công việc mà yêu cầu khác nhau. Việc xem xét về chất lượng áo trước khi đặt may là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể thông qua những đánh giá của khách hàng trước đó để xác định đơn vị đó có làm việc hiệu quả, đảm bảo về thiết kế và chất lượng sản phẩm hay không.

Bạn cũng có thể đánh giá thông qua loại vải mẫu mà công ty cung cấp. Các loại áo thun đồng phục thường sẽ sử dụng vải thun cá sấu, vải thun cotton,… để đảm bảo sự thoáng mát, thoải mái khi làm việc.

Đa dạng về dịch vụ

Đây cũng là một trong những tiêu chí cơ bản khi bạn xem xét tìm kiếm địa chỉ may đồng phục công ty. Dịch vụ dạng từ thiết kế, may, in áo thun theo yêu cầu, in logo lên áo,… sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng. Đặc biệt, một cơ sở may uy tín sẽ đảm bảo sự chuyên nghiệp về hướng dẫn sử dụng, dịch vụ chuyển hàng,… Các dịch vụ sẽ giúp bạn hiểu hơn về một công ty may áo thun đồng phục tại hcm.

In logo lên áo
In logo chất lượng, bền màu tại xưởng Nhất Tâm

Đặc biệt, chế độ bảo hành sản phẩm luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Đơn vị có cam kết đổi trả hàng lỗi cho doanh nghiệp hay không, có thực hiện sửa chữa theo đúng yêu cầu hay không,… sẽ ảnh hưởng đến quyết định đặt hàng của các doanh nghiệp, tổ chức.

Thời gian sản xuất

Thời gian có đảm bảo để kế hoạch của doanh nghiệp, tổ chức được diễn ra đúng tiến độ cũng đánh giá độ uy tín của đơn vị. Thông qua đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ bạn cũng có thể thấy được điều này từ công ty may áo thun đồng phục.

Thời quan đóng vai trò quan trọng bởi nếu không kịp tiến độ thì doanh nghiệp sẽ không kịp khai trương, quảng bá hình ảnh,… Đơn vị như vậy chắc chắn sẽ không nên nằm trong danh sách lựa chọn.

Thời gian sản xuất và giao hàng cũng sẽ thể hiện được uy tín của đơn vị may áo thun đồng đồng phục. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn lựa chọn đơn vị thường xuyên trễ hẹn. Vì vậy hãy cam kết về thời gian trước khi lựa chọn và đưa ra sự thống nhất giữa hai bên sao cho phù hợp nhất.

Làm đồng phục công ty
Nhất Tâm chuyên sản xuất áo đồng phục, cam kết không trễ hẹn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bên cạnh thợ may có tay nghề, kinh nghiệm, độ uy tín của một đơn vị may áo đồng phục văn phòng còn được đánh giá từ khâu tư vấn. Vì vậy, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn cần có một thái độ tích cực, đúng mực khi nói chuyện với khách hàng.

Bạn có thể đánh giá thông qua việc đội ngũ tư vấn có giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chí hay không, có nhanh chóng giải quyết các thắc mắc của khách hàng không,… Chính phong cách nói chuyện lịch sự, nhã nhặn và có sự linh hoạt của đội ngũ nhân viên cũng sẽ phản ảnh được độ chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị may áo đồng phục.

Bên cạnh những tiêu chí trên, bạn cũng nên lựa chọn công ty may tại hcm cung cấp thông tin đơn vị một cách rõ ràng. Địa chỉ, số điện thoại có được công khai trên website, facebook chính thức của đơn vị đó hay không. Các thông tin càng minh bạch thì độ tin cậy sẽ càng cao.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đầy đủ thông tin chính xác để tạo nên một công ty uy tín chất lượng

Một số tiêu chí trên chắc chắn sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất về công ty may áo thun đồng phục tại hcmNgoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 (Chỉ 1 phút thôi mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp)